Bán gà đá mỹ, ga mỹ 100%, gà đá độ tiền lớn

  • Thread starter ganhap
  • Ngày gửi
G

ganhap

Guest
#1
BÁN GÀ M[FONT=&quot]Ỹ[/FONT] 100%, GÀ ĐÁ Đ[FONT=&quot]Ộ[/FONT], GÀ TR[FONT=&quot]Ố[/FONT]NG GÀ MÁI LÀM GI[FONT=&quot]Ố[/FONT]NG NH[FONT=&quot]Ậ[/FONT]P T[FONT=&quot]Ừ[/FONT] M[FONT=&quot]Ỹ[/FONT] V[FONT=&quot]Ề[/FONT] THEO Đ[FONT=&quot]Ơ[/FONT]N Đ[FONT=&quot]Ặ[/FONT]T HÀNG. GÀ Đ[FONT=&quot]Ả[/FONT]M B[FONT=&quot]Ả[/FONT]O CH[FONT=&quot]Ấ[/FONT]T L[FONT=&quot]ƯỢ[/FONT]NG GI[FONT=&quot]Ố[/FONT]NG TỐT, ĐÁ TRƯỜNG CAMPUCHIA VA C[FONT=&quot]Ầ[/FONT]N TH[FONT=&quot]Ơ[/FONT] V[FONT=&quot]Ớ[/FONT]I GIÁ PH[FONT=&quot]Ả[/FONT]I CHĂNG $700 -> $1,200.


Gà M[FONT=&quot]ỹ[/FONT] r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t đ[FONT=&quot]ẹ[/FONT]p, s[FONT=&quot]ứ[/FONT]c kh[FONT=&quot]ỏ[/FONT]e t[FONT=&quot]ố[/FONT]t, ra chân nhanh, lì l[FONT=&quot]ợ[/FONT]m, nhìn m[FONT=&quot]ặ[/FONT]t r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t có th[FONT=&quot]ầ[/FONT]n. Đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u đ[FONT=&quot]ặ[/FONT]c bi[FONT=&quot]ệ[/FONT]t nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]t là gan và tim gà M[FONT=&quot]ỹ[/FONT] nh[FONT=&quot]ỏ[/FONT] h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n gan và tim gà ch[FONT=&quot]ọ[/FONT]i truy[FONT=&quot]ề[/FONT]n th[FONT=&quot]ố[/FONT]ng [FONT=&quot]ở[/FONT] n[FONT=&quot]ướ[/FONT]c ta r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u. Mà đã ch[FONT=&quot]ơ[/FONT]i gà đ[FONT=&quot]ộ[/FONT], ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT] c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n gà có tim và gan nh[FONT=&quot]ỏ[/FONT] đã là m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i th[FONT=&quot]ế[/FONT] r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t l[FONT=&quot]ớ[/FONT]n. Vì khi gà b[FONT=&quot]ị[/FONT] đâm c[FONT=&quot]ự[/FONT]a vào ph[FONT=&quot]ầ[/FONT]n nách non, không ph[FONT=&quot]ạ[/FONT]m tim và gan v[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n có th[FONT=&quot]ể[/FONT] ti[FONT=&quot]ế[/FONT]p t[FONT=&quot]ụ[/FONT]c đá.

Anh em muon mua ga my vui long liên h[FONT=&quot]ệ[/FONT] Ms. Dieu : 0935 444 585
yahoo nick: ganhap@yahoo.com


Ms. Dieu : 0935 444 585
Uy tin, chat luong, bao x[FONT=&quot]ổ[/FONT]. Dam bao ga MY nhap truc tiep 100%


Post len m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t vài hình anh em tham kh[FONT=&quot]ả[/FONT]o:Chú này đang thay lông.Có gà mái m[FONT=&quot]ỹ[/FONT] cho anh em làm gi[FONT=&quot]ố[/FONT]ng nè,

Ai nói gà mái không bi[FONT=&quot]ế[/FONT]t đá? Anh em xem gà mái m[FONT=&quot]ỹ[/FONT] đá nè

[youtube]6UumE3fyA38[/youtube]
 

Last edited by a moderator:

typhukhongtien

Nhà nông nghiệp dư
#7
Gà bác bán giá vnd hay usd vậy ??? gà con bao nhiêu $ 1 cặp 3-5 tháng tuổi ?
 

H

hong_tuoi

Guest
#8
bán gà mái mỹ lai 75%

Cần bán 1 con gà mái lai 75%, nặng 1,4kg. Chân tốt, hai hàng tròn.

Giá: 2,5 triệu

Các bạn có nhu cầu xin liên hệ sđt 01882328778 gặp Thiện
 

thinhpepsi

Thành viên mới
#10
Trại gà đá bến tre - cung cấp gà đá bổn bến tre chính hiệu

Trại gà đá Bến Tre - Chuyên cung cấp gà đá bổn Bến Tre
Giá cả anh em yên tâm, hợp túi tiền lại có gà hay. Luôn update gà mới.
Mời ghé thăm website của chúng tôi. </SPAN>Vui lòng LH: 0914.293444 or 0979.668.773 (gặp Trực)</SPAN></SPAN>
http://www.gabentre.com</SPAN></SPAN>
Video trại gà nhà mình: </SPAN></SPAN>http://youtu.be/_Ekc2bQD5NA</SPAN>