Bán Gà Ta Vịt Xiêm

  • Thread starter gatavitxiem
  • Ngày gửi
G

gatavitxiem

Guest
#1
Mình có nguồn Gà ta, Vịt Xiêm đúng chất lượng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, nếu có nhu cầu alo cho mìnhNguồn hàng: Ven rừng quốc gia Nam Cát Tiên-Huyện Tân Phú-Tĩnh Đồng Nai . Gà vịt được nuôi tự nhiên, mỗi hộ gia đình chỉ nuôi vài chục đến trăm con, thời gian nuôi từ lúc nở đến lúc thu hoạch là 6-8 tháng.

Thức ăn của gà, vịt: Là lúa, bắp, rau, cỏ, thân cây chuối hột và côn trùng tự nhiên, không hề có thức ăn cám tổng hợp hoặc thuốc tăng trọng.
Giao hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh bán kính 10km tính từ Ngã tư Hàng Xanh

Ý định kinh doanh xuất phát từ:
Mỗi lần đi chợ muốn ăn gà không biết mua ở đâu để có gà ngon, chất lượng và an toàn vì hiện nay thực phẩm đa số đều có hóa chất hoặc thuốc tăng trọng và chất bảo quản, không rõ nguồn gốc, đặc biệt là việc nhập lậu gà từ Trung Quốc với số lượng gần 100 ngàn tấn/năm. Do đó, bản thân tôi cũng như những người tiêu dùng khá hoang mang, lo sợ cho sức khỏe của bản thân, gia đình.

Thành Phố Hồ Chí Minh chưa có một nơi cung cấp Vịt Xiêm, Gà Ta đúng chất lượng theo đúng nghĩa gà ta dân gian (Gà đang được bày bán trên thị trường hiện nay đa số là gà công nghiệp hoặc gà thả vườn ăn thức ăn tổng hợp nên thịt bở, không ngon, không có vị đặc trưng của gà),

Trong khi đó mình đang có một nguồn thực phẩm ngon, sạch và an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, vừa dùng làm thực phẩm cho gia đình và kinh doanh kiếm lời.

Chỉ cung cấp Gà Ta đúng chất lượng, Vịt Xiêm được nuôi ở vùng quê, cung cấp số lượng lớn cho nhà hàng khách sạn, Bán lần đầu để khách hàng quay lại về chất lượng cho những lần kế tiếp.
Liên hệ: Nam 0908 911 840 hoặc sanphamthanhthien@gmail.com