Bán Gà Trống Mỹ Gặt 100%, Gà Đá Mỹ, Gà Mỹ, Gà Mái Mỹ, Gà Con Mỹ tại PDien, Cần Thơ

gamycantho

Lữ khách
#1
Bán Gà Trống Mỹ Gặt 100%, Gà Đá Mỹ, Gà Mỹ, Gà Mái Mỹ, Gà Con Mỹ tại Phong Điền, Cần Thơ
Bán Gà mỹ nhập 100% từ nước Mỹ, Mua bán gà mỹ đá, mua bán gà mỹ Cần Thơ
Bán gà Trống mỹ, gà trưởng thành, gà đá hay, gà máy mỹ, gà mỹ con, gà Mỹ Cần Thơ, gà nhập từ mỹ 100%. Gà mỹ gặt không lai Cần ThơĐịa chỉ: ấp Trường Hòa, xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: 0935 213 881 (hỏi gặp Chú 6 Tài bán gà mỹ, 54 tuổi dễ xưng hô)


Hướng dẫn đường đi:

Từ trung tâm Thành phố Cần Thơ về đường Làng du lịch Mỹ Khánh, đi thẳng đến Chợ Phong Điền, sau đó hỏi thăm về UBND xã Trường Long (hoặc Chợ Trường Long vì UBND xã ở kế chợ), tiếp theo hỏi đường về Khu dân cư vượt lũ Trường Hòa. Tới đó alo sẽ có người nhà ra rước. (Từ Trung tâm thành phố đến nhà khoảng 36 km, chạy khoảng 30 - 45 phút là tới.)

Do nhà ở thôn quê, nên anh em ở xa có thể alo trước để hẹn có người lớn ở nhà, giá cả thõa thuận tùy theo mỗi chú gà nhé anh em. Bán cả gà mái luôn nhé.

Xem hình chi tiết thêm tại: bangamy.blogspot.com


Giới thiệu sơ về Gà mỹ: Gà Mỹ rất đẹp, sức khỏe tốt, ra chân nhanh, lì lợm, nhìn mặt rất có thần. Điều đặc biệt nhất là gan và tim gà Mỹ nhỏ hơn gan và tim gà chọi truyền thống ở nước ta rất nhiều. Mà đã chơi gà độ, chỉ cần gà có tim và gan nhỏ đã là một lợi thế rất lớn. Vì khi gà bị đâm cựa vào phần nách non, không phạm tim và gan vẫn có thể tiếp tục đá.