Bán Bán Gạo lức Rang-Trị bịnh thoái hóa khớp, phòng-chống loãng xương

BINH CHAU

Lữ khách
#1
Shop Bình Châu hiện có bán gạo lức rang. Ăn gạo lức rang sẽ trị dược bịnh thoái hóa khớp. Phòng chống loãng xương. Và chữa dứt gai xương, gót chân và gai xương sống. Giảm bệnh giản tỉnh mạch chân, bệnh gout

Giá bán : 75.000 đồng/ kg

Số đt: 0909536254.

Nhận tư vấn miễn phí về dùng gạo lức rang chữa bịnh,

Các bạn bị bịnh thoái hóa khớp. Hãy đọc kỹ bài viết nầy.


http://rausach.com.vn/forum_posts.asp?TID=5512&PN=1&title=go-lc-rang-i-cha-khp-li-vi-ti

Bình Châu hân hạnh đón tiếp quí khách .
 

Last edited:

BINH CHAU

Lữ khách
#2
Thoái hóa khớp---GẠO LỨC RANG
Đời chưa khép lại với tôi

Ngọc Anh(Bình Châu) đt:0909536254
Đây là những kinh nghiệm, tôi đúc kết lại qua quá trình điều trị bịnh thoái hóa khớp từ tây y qua thực dưỡng. Kết quả tốt đẹp không ngờ.

Bạn nên dành 5 phút để đọc bài viết nầy, có thể sẽ giúp được chút gì đó cho bạn, hay người thân của bạn.

Tháng 12/2010
Bà con ơi,
Tôi không phải là một nhà văn, nhà khoa học, nhà nghiên cứu. Nhưng thấy cần phải chia sẻ những gì mình đã được chia sẻ từ người khác. Tôi mạo muội viết ra kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được. Xin gởi đến mọi người. Trong phạm vi bài nầy, tôi chỉ nói đến chửa bịnh thoái hóa khớp và phòng chống loãng xương. Nếu văn vẻ không thông suốt, mong mọi người lượng thứ.
-----------------------------------------
Tôi bị thoái hóa khớp gối chân trái và chân phải, gần 10 tháng rồi. Tôi không chạy xe đạp được, không đi lại được. Tôi tưởng đời đã khép lại với tôi. Nhưng không, đời tôi vẫn màu hồng......
Sau khi uống hết 2 kg bột gạo lức rang, bịnh thoái hóa 2 khớp gối của tôi gần như hết 8/10. Trước khi dùng nước gạo lức, tôi đã phải dùng nịch vải dầy, to bản băng vào 2 đầu gối. Tôi đi từng bước nặng nhọc và có cảm giác đầu gối muốn sụm xuống (tôi bị sụm 1 lần khi bước chân lên xe buýt). Nhiều lúc tôi phải chống gậy để giảm áp lực của trọng lượng cơ thể đè trên 2 đầu gối, và cũng để an toàn, tránh té ngã. Đồng thời luôn phải nghe tiếng khua lịch kịch của các khớp xương nơi đầu gối. Mỗi khi có đợt đau nhức tôi phải uống thuốc kháng viêm, giảm đau, giản cơ và thuốc trợ bao tử mấy tuần liền. Trong lúc uống thuốc tây, tôi vẫn khó vận động, đi lại. Điều quan trọng nhất là tinh thần của tôi.Tôi rất buồn khi thấy mình sắp trở thành phế nhân ở tuổi chưa già.
Khi có người quen chỉ cho tôi dùng bột gạo lức rang. Tôi chỉ gật gù cho qua, vì tôi nghĩ thuốc tây còn bó tay với bịnh thoái hóa khớp thì gạo lức rang làm được gì? Thời may, chính người ấy đã tặng cho tôi 1 kg bột gạo lức rang và mong tôi dùng thử. Tôi không tin, nhưng sẵn có bột thì dùng thử, đâu có hại gì?. Tôi nghĩ như vậy và bắt đầu uống. Cứ 1 ly nước sôi khoảng 200 cc, tôi cho vào 2 muỗng cà phê bột gạo lức rang. Mỗi ngày tôi uống 2 ly, tức là 4 muỗng cà phê bột gạo lức rang. Sau đó, tôi lên mạng lục tìm thông tin xem gạo lức rang tốt cở nào? Cũng như trước đây tôi đã lục tìm xem bịnh thoái hóa khớp sẽ dẫn đến đâu? Về bịnh thoái hóa khớp càng tìm hiểu, càng thêm buồn, vì kết cục thê thảm quá, nào là ngồi xe lăn, thay khớp nhân tạo, đau nhức đêm ngày.... Tôi bị ám ảnh mà đêm ngày không sao ngủ được. Vì tôi còn khá trẻ, tôi còn muốn làm rất nhiều việc, đòi hỏi sự đi lại, linh hoạt chân tay như trồng rau, trồng kiểng các loại, nhổ cỏ, xới đất. ...Nếu phải ngồi xe lăn thì buồn biết mấy. Về nước gạo lức rang, càng đọc tôi càng thấy phấn chấn. Tôi được biết gạo lức rang có rất nhiều tác dụng tốt để chửa được nhiều bịnh. Riêng có một câu mà tôi thắc mắc là :gạo lức rang làm cho nhẹ người. Nhẹ người là sao? Tôi không thể hiểu nổi, bởi vì mỗi người cân nặng bao nhiêu là bao nhiêu làm sao làm nhẹ được?
Sau khi uống bột gạo được 10 ngày, thì tôi hiểu chữ nhẹ người là sao? Trước đây người tôi rất nặng nề, (tôi thừa tới 10 kg). Tôi đi, đứng ì ạch. Một đoạn đường ngắn mà tôi đi mãi mới tới nơi. Sau khi uống bột được 10 ngày, tôi có cảm giác mình linh hoạt, bước chân của tôi nhanh hẳn lên. Tôi không thấy nặng nề, ì ạch nữa. Lúc nầy thì tôi đã hiểu nhẹ người là sao? Và sau khi dùng hết 2 kg bột, tôi không còn phải băng đầu gối nữa, tôi đi nhanh như chạy cũng được. Đầu gối của tôi không còn khua lịch kịch nữa. Không có cảm giác gì lạ ở đầu gối, giống như tôi chưa từng bị thoái hóa khớp vậy.Tôi chỉ còn cảm giác hơi khó khăn khi ngồi xuống, đứng lên. Nhưng tôi biết, tôi sẽ hết bịnh hoàn toàn sau khi uống thêm vài kg bột gạo lức nữa. Người chỉ cho tôi uống bột đã khỏi bịnh hoàn toàn, đến nay đã 3 năm rồi, bịnh vẫn không tái phát. Chị nói người khỏe khoắn, nhanh nhạy và chị đã chỉ cho nhiều người. Ai cũng hết bịnh.Thật tình, tôi mừng không thể tả vì đời tôi vẫn còn màu hồng, đời còn chưa khép lại với tôi.
Có 3 cách dùng gạo lức rang( một món thuốc tiên):
1/ Bột gạo lức rang:
------ dễ làm (gạo lức rang lên, rồi xay nhuyển, mịn như bột mì). Bạn mua gạo lức huyết rồng ( khoảng 25.000/kg). Đừng vo gạo, cứ để vậy mà rang (vì lớp cám rất cần để chữa bịnh). Bạn dùng một cái chảo dầy, càng dầy càng tốt. Rang gạo với lửa thât nhỏ. Mỗi lần rang chỉ 1/2 kg thôi. Nếu dùng chảo mõng hay lửa to quá, hay rang một lần nhiều gạo quá. Gạo lức rang xong sẽ không thơm vì hạt gạo bị khét bên ngoài, mà không chín bên trong ruột. Bạn rang gạo cho đến khi nào 2/3 số gạo trong chảo đã nổ bung ra. Đưa phần ruột trăng trắng bên trong ra rất đẹp. Chúng ta cần dùng gạo lức huyết rồng trong trường hợp chúng ta muốn xay nhuyển thành bột. Vì gạo huyết rồng khi rang lên sẽ nổ bung lên như bắp bung. Hạt gạo sẽ rất xốp. Xay thành bột mới dễ dàng. Còn gạo lức đỏ , khi rang lên nó chai lại,cứng ngắt. Rất khó xay thành bột.
------một loại thực phẩm rẻ tiền ( từ 55-70.000 đồng/kg),
( tại chợ của người Châu Á tại Mỹ : dưới $6.00/5lb, mua hàng của Thailan , không mua hàng của China)
------dễ tìm (ở đâu cũng có, nếu không làm được thì mua),
------an toàn (có ai ăn gạo mà chết bao giờ),
----- dễ bảo quản, dễ cất giữ (4- 5 tháng không hư)
----- làm giảm cân (ăn gạo lức không bao giờ mập)
------Không phản ứng phụ với bất cứ ai,
------Không kỵ với tất cả các loại thuốc tây y khác.

Phụ nữ chúng ta, ở độ tuổi 45 trở đi. Trên 90 % dễ bị thoái hóa khớp, do cơ thể không tạo đủ chất nhờn để bôi trơn các ổ khớp. Khi bị thoái hóa là bị tất cả các khớp. Nhưng khớp đầu gối bị trước tiên, vì nó chịu sức nặng của cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy nhức mỏi chân tay. Đứng lên, ngồi xuống không linh hoạt như trước. Dần dần các khớp sẽ kêu răng rắc khi vận động. Ở các nước tiên tiên, mỗi ngày 1 người phụ nữ trên 45 tuổi thường uống 1 viên glucosamine 1.000mg (thuốc tạo chất nhờn), cùng với 1 viên calci D. Uống suốt đời, để ngăn chận bịnh thoái hóa khớp. Vì cơ thể tạo chất nhờn thiếu, nên phải uống bổ xung mỗi ngày. Đây là thức ăn, dưới dạng thuốc, nên còn gọi là thực phẩm chức năng.
Bạn hãy xem người nhà bạn, hàng xóm bạn, họ hàng bạn, người tình cờ gặp trên đường, người có tuổi, (thỉnh thoảng có người trẻ tuổi). Thường là phụ nữ, nam giới rất ít:
--- Ai đau nhức mình mẩy.
-- Ai bị loảng xương.
----Ai bước xuống cái bửng dắt xe máy mà sính vính, chới với (với người bịnh THK, những chổ không bằng phẳng, dù lồi lõm chút đỉnh, cũng làm cho họ bị mất thăng bằng, rất dễ té ngã)
---Ai mặt mày nhăn nhó, không có mùa xuân (mỗi khi bước đi, rất đau đớn)
---Ai sợ đi xe buýt (vì sợ chậm lên /xuống, xe chạy mất)
---Ai thấy đầu gối của mình bị xưng, đỏ, nóng, đau.
---Ai thấy đầu gối của mình bị co co, không dủi thẳng được (bị co rút cơ)
---Ai bước đi chầm chậm (vì đi nhanh sợ bị sụm xuống do khớp gối lỏng lẻo)
---Ai khi ngồi lâu, đứng lên khó bước đi hoặc không đi được nữa.
---Ai sáng ngủ dậy thấy chân như đơ ra, khó bước đi. Chừng 5-10 phút sau thì đi đứng bình thường.
---Ai khi bị va chạm đầu gối với vật gì mà cảm thấy đau điếng người luôn.
---Ai ngồi bẹp xuống đất khó khăn (có khi phải bỏ mình rơi tự do như mít rụng. Khi cần đại tiện mà thấy bàn cầu thấp (bàn cầu theo kiểu cũ) thì rầu lắm vì không ngồi xuống được, phải cúi khum khum (Nếu phải đi đại tiện ở mấy cầu tiêu cá vồ nơi thôn quê, thì người bịnh chắc nhịn luôn. hi...hi...). Đứng lên phải bò hay níu vào một vật gì đó (như bàn ghế hay cửa sổ) để kéo mình lên.
---Ai không ngồi xổm được (đầu gối bị căng cứng như muốn xé toạt ra)
---Ai không lên/ xuống cầu thang được ( Khi đi lên cầu thang, phải bám vào thành cầu thang để kéo cơ thể lên. Đi phải chụm 2 chân, đi từng bước một. Khi đi xuống cầu thang phải níu vào thành cầu thang để giử cơ thể rơi từ từ. Có người khi đi xuống phải xoay người lại, lưng đi xuống trước. Có khi từ chối lên cầu thang, hoặc thấy thang lầu là sợ khiếp).
---Ai bước đi chân khuỳnh khuỳnh, cong cong như gọng kềm. ( chân đã bị biến dạng)
---Ai bước đi mà nghe xương kêu răng rắc (tình trạng nầy là bịnh thoái hóa khớp đã nặng rồi. Chất nhờn đã khô, các đầu xương chạm vào nhau phát ra tiếng kêu). Nếu bị một thời gian thì gạo lức rang vẫn chữa được như tôi đã từng bị.
--- Ai rất sợ phải di chuyển bằng đò, tàu, thuyền ( vì con đường đi xuống đò, thuyền thường rất mấp mô, người THK có thể té ngã).
--- Ai muốn đi thăm chùa trên núi mà cứ đứng dưới chân núi ngán ngẫm trên lên chùa phía trên cao
--- Ai khi ngồi sau xe máy cho người khác chở. Nhỡ gặp chổ ổ gà, ổ voi, cái "bàn tọa"bị lệch chổ, thì bấm bụng, chịu chết,, chứ không thể tự sữa tư thế ngồi cho ngay ngắn được.
Những người có 1 trong những triệu chứng kể trên, có thể là dấu hiệu của bịnh thoái hóa khớp. Bạn nên giới thiệu cho họ uống bột gạo lức rang. Cứu 1 người còn hơn xây 9 ngôi chùa mà.


Xem đầy đủ ở đây:


http://rausach.com.vn/forum_posts.asp?TID=5512............
 
Top