Bán Hạt Giống cây sồi maple đã qua xử lý lạnh và đã lên mầm. số lượng có hạn

agri2tech

Lữ khách
#1
Tình hình là mình đang có khoảng 10 hạt sồi giống quercus acerifolia đã qua giai đoạn phân tầng lạnh và đang nhú mầm. Loại sồi này có lá giống cây maple (cây phong, cây thích) nên còn được gọi là Mapleleaf oak (tạm gọi là sồi lá phong). Là một loại cây khá hiếm, khó đụng hàng. Đặc điểm của những loại sồi là sống lâu sống khỏe và thích nghi được nhiều vùng khí hậu rộng. Cây sồi không những bản thân nó có sức sống mãnh liệt mà nó còn giúp ích rất nhiều cho cả nhiều sinh vật khác. Cây sồi sẽ đem lại sự sống động cho khu vườn của bạn, đặc biệt là những chú sóc rất thích hạt của cây sồi.

Riêng với hạt quercus acerifolia đã nảy mầm này bạn đem về trồng trong đất ẩm thoát nước tốt.
Trong vài năm đầu không nên đưa ra trời nắng trực tiếp nhất là vào mùa xuân - hè tại HCM. Sau vài năm (chiều cao của cây quá đầu) chọn thời điểm chuyển chậu hoặc chuyển ra vườn trồng dưới ánh nắng trực tiếp thì nên chọn vào mùa mưa tức từ khoảng tháng 5 trở đi.

Bác nào thích loại cây thay lá này để trồng bonsai / hoặc sân vườn thì liên hệ mình để tham quan và mua nhé. Mình ở quận Tân Bình, Tp HCM (0996817999).

Giá của mỗi hạt đã nảy mầm là 60k.
(vì hạt sồi này đã lên mầm nên không để lâu được bác nào muốn mua thì liên hệ mình sớm.)

Cảm ơn các bác đã quan tâm bài viết!