Bán hoa Tulip Tết Nguyên Đán 2013-Số lượng lớn

nguyenluc

Giá trị của nền nông nghiệp bền vững!
#1
Chuyện kể về hoa Tulip như sau:

Trong một lần đi đưa cơm cho người cha, con gái út của một người chăn cừu tên là Tulip đã bị tên điền chủ bắt cóc mang về bắt làm thợ dệt thảm cho hắn. Suốt ngày, cô bị bắt nhốt trong một gian nhà tối, quanh năm không nhìn thấy ánh nắng mặt trời. Mùa hạ tối tăm tuyệt vọng đã qua, Rồi mùa thu buồn bãm và mùa đông lạnh lẽo cũng hết. Khi xuân đến thì nỗi buồn nhớ vườn nhà, cha mẹ, núi non bỗng dày vò Tulip, khiến nàng phải đi đến quyết định: hoặc là trở về với tự do hoặc là chết.
Thế rồi một bữa nọ, kế hoạch bỏ trốn của Tulip cũng đã được một số cô gái cùng cảnh ngộ giúp sức. Vượt qua khung cửa sổ với vô số vết thương từ những mảnh chai, kính, bàn chân rớm đầy máu của Tulip chạy một mạch về phía sườn núi. Vó ngựa của tên điền chủ độc ác đuổi riết phía sau đã không cho nàng thoát. Không chịu bị bắt lại một lần nữa, khi kiệt sức Tulip liền nhắm mắt lao mình vào chân con ngựa đang chạy nhanh. Con vật đã bị gãy chân, tên điền chủ đã bị thương và còn nàng thì người đẫm máu. Nàng gượng đứng lên nhưng không còn sức. Tulip lảo đảo vài bước rồi ngã sấp xuống tuyết.

Sáng hôm sau từ chỗ Tulip nằm đã hiện ra một cảnh tượng kỳ lạ: trên bãi tuyết trắng lạnh, những bông hoa đỏ bừng nở. Và bông hoa mang tên nàng Tulip đã ra đời từ đó, góp thêm một vẻ đẹp đầy quyến rũ cho đời.

Xin gửi thông báo đến Quý khách hàng, các bạn những người yêu thích và mong muốn sử dụng hoa Tulip.
Hiện nay, chúng tôi đang trồng hoa Tulip tại Mộc Châu-Sơn La với các màu sau:
1, Màu đỏ nhung
2, Màu vàng
3, Màu cam
4, Màu đỏ cánh hoa viền vàng
5, Màu đỏ cánh hoa viên trắng


Quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh vào dịp Tết Nguyên Đán 2013, Valentine 2013, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất.
Trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần Hoa Bắc Việt
Số 236, chợ hoa Quảng An - đường Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0976 530 136
 

Last edited:
T

tranngocmanh

Guest
#2
?

mong các bạn cho mình biết giá của 1 bông hay bán theo lô được không?