Bán Bán Khuôn đúc chân đôn chậu cảnh 68 họa tiết rồng hóa hoa

  • Thread starter Cong_CNC
  • Ngày gửi
Cong_CNC

Cong_CNC

Lữ khách

Mô tả sản phẩm:

Cấu tạo của chân đôn chậu cảnh:

Bộ khuôn chân đôn chậu cảnh bao gồm: 4 tấm hoa văn, 8 tấm cổ trụ và 8 tấm nối cổ trụ, chốt nhựa có kèm theo chốt dự phòng.

Kích thước:

Kích thước của chân đôn: Chiều cao 68cm x mặt vuông 34cm.

Điều chỉnh cao thấp:

Chân đôn cao 68 được phân chia thành nhiều phần. Do đó, khi ráp khuôn ta có thể tùy chỉnh kích thước cao thấp của chân đôn chậu để tạo nên nhiều loại chân đôn có kích thước nhau, phù hợp với nhu cầu chơi cây cảnh. Vì được cải tiến từ chân đôn cao 55 thêm phần nối cổ trụ. Do đó, khi tháo phần nối cổ trụ chân đôn sẽ có chiều cao là 55cm.

Một chậu cảnh đẹp khi có chân đôn đi kèm, 1 chân đôn phù hợp sẽ giúp cho chậu được nâng cao hơn, dễ dàng rột rửa bụi bẩn sau những cơn mưa bão,... Và tạo nên sự hài hòa khi có sự kết hợp với nhau.


Họa tiết của chân đôn Chậu cảnh.Họa tiết sử dụng cho bộ khuôn này là họa tiết Rồng hóa hoa mai. Hình dáng cành mai được cách điệu với tư thế dũng mãnh của rồng. Đây là linh vật tối cao trong văn hóa á đông đứng đầu trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng”

Rồng vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường. Khi sử dụng hoa văn chậu cảnh có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.

Rồng phong thủy là biểu tượng lý tưởng của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông.

Ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Riêng phần hình ảnh hoa mai, được đưa vào bộ tứ mộc cao quý: ”Tùng, Cúc, Trúc, Mai”. Mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc và tình yêu trung thành.Ở giữa phần hoa văn có hai đồng tiền vàng
Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy.


Hướng dẫn sử dụng chân đôn chậu cảnh chậu cảnh cao 68

Bước 1: Ráp khuôn.

Sau khi ráp xong phần chân đôn 68. Phần chân đôn này có thể tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể bỏ ra bớt những phần mà chúng ta không sử dụng đến để điều chỉnh cao thấp cho chân đôn chậu.

Do chân đôn cao không có lòng trong và tấm đáy do đó quý khách hàng cần chuẩn bị thêm tấm gạch để kê phần chân đôn lên, sau đó dùng cảo C để cố định. Và dùng ống nước để làm lòng trong cho chân đôn chậu cảnh.

Bước 3: Chấm bỏ nhớt động trên khuôn chân đôn cao 68.

Dùng cọ chấm bỏ phần nhớt động trên hoa văn sẽ giúp chân đôn cao 68 sau khi được đúc xong trở nên sắc nét hơn.

Bước 4: Trộn hồ.

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành trộn hồ theo tỉ lệ: 1 xi – 1,5 cát, 1,5 đá mi. Dùng máy trộn hồ trộn đều hỗn hợp với nước. Các bạn nhớ nên pha loãng hỗn hợp sẽ giúp quá trình đổ chân đôn trở nên dễ dàng hơn.

Bước 5: Đổ hồ vào chân đôn chậu cảnh cao 68

Các bạn đừng quên dùng ống nước để tạo lỗ thoát nước cho chậu và tạo lỗ rỗng cho chân đôn. Đồng thời, dùng tay đè ống nước xuống để giúp cho ống nước không bị trồi lên trong quá trình đổ khuôn.

Khi đổ chân đôn chậu cảnh các bạn có thể dùng tấm nhựa cứng để hỗ trợ trong việc đổ chậu cảnh. Nhờ vậy mà công đoạn đổ chậu trở nên nhanh hơn, hồ cũng ít bị tràn ra ngoài.

Sau khi đổ được 1/3 chân đôn, ta dùng búa gõ nhẹ xung quanh

Tiếp tục đổ hồ vào chân đôn chậu cảnh cho đạt đến mức 2/3, ta tiếp tục gõ lần 2.

Sau đó, ta sẽ đổ hồ cho đến khi đầy chân đôn rồi gõ nhẹ lần 3.

Các bạn nhớ lượng hồ trên bề mặt chân đôn phải cao hơn phần miệng, để khi làm phần miệng sẽ dễ dàng hơn.

Toàn bộ quá trình trên sẽ giúp lượng bọt khí giảm đáng kể đấy!

Sau 15 – 20’ ta quay lại và gõ nhẹ xung quanh chân đôn chậu cảnh 1 lần nữa. Các bạn đừng quên luôn bổ sung hồ vào để phần cổ trụ luôn được đầy.

Bước 6: Lấy ống nước ra khỏi chân đôn.

Sau 3 – 4h chúng ta sẽ tiến hành lấy ống nước ra khỏi.

Phần cổ trụ được làm bằng ta có thể dùng thanh kim loại để làm phẳng, sau đó dùng tấm xốp xử lý lại bề mặt chân đôn chậu cảnh.

Bước 7: Tháo vỏ ngoài.

Chỉ cần chờ 20 – 24 tiếng, ta tháo phần vỏ ngoài là hoàn tất quá trình đúc chân đôn cao 68

Xem thêm một số sản phẩm khuôn đúc chân đôn khác


Thông tin liên hệ:

KHUÔN ĐÚC CHẬU CÔNG CNC
- Với thông điệp "Đi đến mọi nơi trên thế giới", chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các loại khuôn chậu trên toàn quốc và hướng ra quốc tế.

Địa chỉ: 59 Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hotline: 0393 234 789 – 0394 234 789 – 0395 234 789

Email: khuonmaucongcnc@gmail.com

Website:

0395.234.789 - Khuôn Chậu Cảnh CÔNG CNC, Khuôn Đẹp, Giá Rẻ, Miễn Phí Giao Hàng

KHUÔN CHẬU CẢNH - SƠN CHẬU CẢNH CÔNG CNC

https://khuonmaucongcnc.com.vn/
 
Giá mua/bán:
1150000
Địa chỉ
59 - Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM
Số điện thoại
0394234789

Quảng cáoTop