Bán bột lá găng làm thạch và cách hướng dẫn làm thạch
Lá găng ở thành cổ của các tỉnh miền núi
Trước kia thạch găng được vò bằng lá, hiện nay lá găng đã được xay thành bột
ĂN MÁT, BỔ, RẺ, LÊ-TÊ-PHÊ, ĐẶC BIỆT VÀO MÙA HÈ CÀNG NGON HƠN
Liên hệ : 0974. 371.102. Yahoo: hoameo_mgb, skype: khangbong1. Địa chỉ: Thái thịnh, đống đa, HN. Giá lá găng xay nhỏ 120k/kg
NHỮNG HÌNH ẢNH THẠCH GĂNG
Lá găng phơi khô và xay thành bột
Thạch găng ăn cùng nước đậu nành
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM:
- Cho bột thạch vào chậu nước võ kỹ khoảng 3-5p (1,5 lít nước + ½ cốc sữa chua vinamilk bột)
- Sau khi vò xong dùng khăn xô hoặc vải lọc lấy phần nước màu xanh
- Lọc xong cho vào ngăn mát tủ lạnh đợi thạch đông (tầm 2h đồng hồ)
- Khi thạch đông mang ra sử dụng, ăn cùng với nước đường hoặc nước đậu có thêm chút dầu chuối thì ngon (nước đường khoắng tan hoặc đun lên sẽ ngon hơn)
(KHÔNG PHẢI ĐUN NẤU GÌ)
Tags: lá găng, mua lá găng ở đâu, bán lá găng ở đâu hà nội, thạch găng hà nội
Lá găng ở thành cổ của các tỉnh miền núi
Trước kia thạch găng được vò bằng lá, hiện nay lá găng đã được xay thành bột
ĂN MÁT, BỔ, RẺ, LÊ-TÊ-PHÊ, ĐẶC BIỆT VÀO MÙA HÈ CÀNG NGON HƠN
Liên hệ : 0974. 371.102. Yahoo: hoameo_mgb, skype: khangbong1. Địa chỉ: Thái thịnh, đống đa, HN. Giá lá găng xay nhỏ 120k/kg
NHỮNG HÌNH ẢNH THẠCH GĂNG
Lá găng phơi khô và xay thành bột
Thạch găng ăn cùng nước đậu nành
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM:
- Cho bột thạch vào chậu nước võ kỹ khoảng 3-5p (1,5 lít nước + ½ cốc sữa chua vinamilk bột)
- Sau khi vò xong dùng khăn xô hoặc vải lọc lấy phần nước màu xanh
- Lọc xong cho vào ngăn mát tủ lạnh đợi thạch đông (tầm 2h đồng hồ)
- Khi thạch đông mang ra sử dụng, ăn cùng với nước đường hoặc nước đậu có thêm chút dầu chuối thì ngon (nước đường khoắng tan hoặc đun lên sẽ ngon hơn)
(KHÔNG PHẢI ĐUN NẤU GÌ)
Tags: lá găng, mua lá găng ở đâu, bán lá găng ở đâu hà nội, thạch găng hà nội
Last edited by a moderator: