• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán lá vối tươi, lá vối khô, nụ vối khô, hoa hòe, giống cây vối, giống cây hoa hòe

  • Thread starter nhankm
  • Ngày gửi
N

nhankm

Guest
#1
Qua một thời gian cung cấp nụ vối khô trên mạng và nhận được sự ủng hộ của mọi người nay tôi mở rộng việc cung cấp các sản phẩm thảo dược từ quê mình.

1. Nụ vối khô giá: 110.000vnđ/kg.
2. Lá vối khô: giá 130.000VNĐ/kg. Vì lá vối khô rất nhẹ, 1 bao tải to mới được khoảng 5kg.
3. Lá vối tươi : 35.000VNĐ/kg. đối với lá vối tươi sẽ phục vụ vào ngày thứ 7 trong tuần. Trong tuần mình sẽ nhận đơn hàng mọi người đặt rồi tổng hợp, thứ 7 giao hàng. Lá vối tươi có thể để trong tủ lạnh dùng trong thời gian dài.
4. Hoa hòe: có 2 loại là hoa hòe phơi khô và hoa hòe phơi khô sao vàng. Giá 22.000/0.1kg.
5. Cây vối giống, cây hoa hòe giống. Giá : 50.000VNĐ/cây (cây cao 50cm).
36. Quả dành dành. quả dành dành dùng để làm thuốc và làm màu cho thực phẩm rất đẹp và an toàn. Quả dành dành phơi khô giá: 70.000VNĐ/kg.
Về chế việc chế biến sản phẩm mình có thể nói qua như sau:
- Đối với nụ vối: Nụ vối được hái và bỏ phần cọng hay còn gọi là tay vối sau đó phơi khô dưới nắng và đóng vào bao nilon.
- Đối với hoa hòe: Hoa hòe được hái và phơi khô dưới nắng. Sau khi đã khô thì hoa hòe có thể được dùng ở một trong hai dạng sau:
+ Hoa hòe xanh: là hoa hòe phơi nắng cho thật khô rồi đưa vào sử dụng, loại này hay dùng để làm thuốc hoặc chiết xuất lấy dược chất như Rutin ....
+ Hoa hòe sao vàng: hoa hòe sau khi phơi nắng được đem sao vàng, hãm nước uống như uống trà, có nhiều tác dụng chữa bệnh.

Nguồn gốc sản phẩm: Kim Sơn –Ninh Bình
Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.
Vận chuyển:
- Đối với khách hàng tại Hà Nội: Free Ship nếu gần và tiện đường. các trường hợp còn lại sẽ báo giá ship sau.
- Đối với khách hàng các tỉnh: Gửi qua đường bưu điện. Phí trung bình khoảng 30.000VNĐ/2kg gửi chậm và bảo đảm. Trường hợp yêu cầu gửi Chuyển phát nhanh sẽ tính cụ thể tùy theo địa chỉ ship hàng. đối với sản phẩm lá vối tươi, khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội vẫn có thể mua để dùng, hình thức gửi hàng sẽ là chuyển phát nhanh.
--------------------------------------------------------------------------
Trần Văn Nhân
Địa chỉ: P303 nhà A3 TT công ty Xây lắp 24 ngõ 68 Quan Nhân - Hà Nội
Điện thoại: 0947721368
Email: nhankm@gmail.com
YM: tranvannhan79