Bán mật ong rừng nguyên chất giá rẻ

chonluahay

Lữ khách
#1
BÁN MẬT ONG RỪNG
Dung tích: 1 (lít)

Giá: 926.000 (VNĐ
)<o:p></o:p>
Chi Tiết Sản Phẩm:Mật Ong được những người dân bản địa (vùng dân tộc) vào Rừng tìm rồi lấy về, đảo bảo 100% là Mật Ong Rừng nguyên chất. không pha trộn bất cứ một thứ gì vào Mật Ong. Quý khách có thể dùng thử nếu không đúng chúng tôi xin hoàn lại tiền.

Chú ý:

- Miễn phí vận chuyển trong Hà Nội
- Giá trên đã bao gồm can đựng

Liện hệ:
Siêu Thị Trực Tuyến Chọn Lựa Hay
Địa chỉ: Số 88 Ngõ 192 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội
Điện thoại: 04.6680.0440 – 0916896333
Webs: http://chonluahay.com
Yahoo: chonluahay<o:p></o:p>
 

Last edited:

Xuan Vu

_
Nông dân @
#2
Bạn ơi hãy cho biết cách thử mật ong ,để phân biệt là thật 100%,hay giã như thế nào ,bạn hãy truyền tí kinh nghiệm nha
 

dokhanhbinh

Lữ khách
#3
anh Vũ lấy tờ giấy quyến của người già quấn thuốc rê hút đó, đổ 1 hoặc 2, 3 giọt mật gì đó lên tờ giấy. nếu mật thật sẽ không thấm qua tờ giấy và ngược lại. Tôi cũng cung cấp mật ong sà hồ nguyên chất, rất ngon, nhưng giá 200.000đ/lít.
 
#4
anh Vũ lấy tờ giấy quyến của người già quấn thuốc rê hút đó, đổ 1 hoặc 2, 3 giọt mật gì đó lên tờ giấy. nếu mật thật sẽ không thấm qua tờ giấy và ngược lại. Tôi cũng cung cấp mật ong sà hồ nguyên chất, rất ngon, nhưng giá 200.000đ/lít.
cách thử thứ hai, lấy đầu que diêm nhúng vô mật ong rồi quẹt, nếu vẫn cháy thì đó là mật ong thật
 

hello

Lữ khách
#5
nhà mình hay dùng mật ong lắm, toàn mua ngoài siêu thị thôi. Nếu ở Sài Gòn có anh bán thì hay.
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#6
Cám ơn hai bạn đã chỉ tôi biết cách thử mật ong ,năm mới chúc bạn vui vẻ hạnh phúc sức khỏe dồi dào ,mua may bán đắt
 

First9

Thành viên mới
#7
Nhà tui ở tỉnh Hòa Bình nè nuôi ong từ đời ông cố đến giờ nè.
thứ lừa đảo , không biết gì mà nói tầm bậy , nói kiểu đó mấy bác ở đây mua mật ong, cứ thử theo cách như vậy rồi cứ mua mật ong nuôi theo giá ong rừng hả.

giờ các bác lấy đường nấu lên cho kẹo thật kẹo(nhưng dẻo 1 chút) rồi bỏ lên tờ giấy hút thuốc xem coi nó có thấm qua không.
câu trả lời là : mật ong thiệc hay giả bỏ lên tờ giấy tất cả đều thấm qua hết , bởi tờ giấy nó có những lỗ nhỏ và do mật ong nó vừa đặc vừa kẹo , nhưng nó vẫn là chất lỏng mà nên nó sẽ phải thấm qua từ từ thôi.
chứ không phải là không thấm qua như ĐoKhanhBinh nói.
nhà tui 3 đời nuôi ong và trồng hoa màu nè:
+khi bị chọc phá phá , ong bị vỡ tổ và bỏ đi ta chỉ việc cầm vợt ngồi chờ(đừng sốt ruột vì đàn ong bay gần hết có thể là bỏ đi hơn nữa tổ)
ta chỉ việc đợi 1 con ong chúa thường là ra gần cuối cùng(giống như thuyền trưởng vậy , phải là người rời tàu sau cùng khi tàu bị đắm)
lấy vợt vớt con ong chúa bỏ vô lọ , còn đàn ong kia bay đi đâu kệ nó
(không có con ong chúa đàn ong kia không dám bỏ đi đâu xa đâu , chỉ quanh quẩn đâu đó vài trăm hay một vài km thôi).
sau đó cho con ong chua ăn đường thật no và cho nó vào tổ lại(ngồi canh ko cho nó bay nha)
chỉ độ 1 - 2 ngày sau là đàn ong kia kéo về tổ lại.
còn giá mật ong hả :
+ ong nuôi 130ngan/1 lit(bán mối ở hà nội nè)
+ ong rừng(vô tận rừng để lấy) giá 350 ngan / nữa lít.(chất lượng 1 trời 1 vực so với ong nuôi đường)
nhưng nhà tôi do nuôi ong theo môi trường bán hoan dã , trồng rất nhiều hoa cách tổ nuôi khoảng 1 ha nên chất lượng mật phải nói là rất tốt.
bạn gì đó ơi mai mốt biết thì nói không biết thì thôi nha . nói tầm bậy không à . ong rừng gì mà 135 ngan/1 lit điên hả.

hello bữa nào ba tôi vô tphcm , tui cho hello 1 chai nhỏ xíu mật ong rừng do ba tôi lấy về. dùng rồi so sánh với mật ong trong siêu thị nha.
 

dongthap

Lữ khách
#8
bác First 9 nói phải đấy thử cách đó k chắc ăn 100% đâu, tại nhà em cũng nuôi ong mà,mỗi khi thiếu mật phải cho ăn thêm đường, nên 1 lít rất rẻ,còn og trong rừng thì giá e k biết bao nhiêu. nhiều lúc đóng chai phần trên là mật thật còn phần đáy là đường mà mình cũng biết đấy. còn số người bán đem luôn cả ổ còn kèo ong nữa đó mà có đường phía dưới ai mà biết chừ khi mình đi lấy là chắc ăn. hay chổ làm ăn uy tính và bạn bè thân cho mình để làm thuốc.
 

First9

Thành viên mới
#9
muốn thử xem ong rừng và ong nhà chỉ có 1 cách là nếm thử , nhưng không chính xác 100% bởi vì có thể là người bán họ pha 2 thứ sao biết được.
mật ong rừng có mùi thơm thơm(thoan thoản và không rõ ràng lắm) phải là dân cựu binh mới biết được.
 

hello

Lữ khách
#10
Hì, cảm ơn First 9 nha, đầu năm, có được tí ngọt ngào là được rồi. Chúc bạn năm mới Vui - Trẻ - Khỏe - Đẹp - Thành công nha.
 
#11
Nhà mình ở gần những cây xanh to và cao nên ong hay về làm tổ lắm. tối đến nó cứ bu vào đèn neon cứ như con thiêu thân vậy , rõ khổ...nhưng nó không chích người đâu, chỉ khi nào đi chân ko dẫm phải nó mới bị chích thôi, có người tới bắt xong vắt tại chổ bán có 100k 1 lít mà mình còn chê đắt quá...bây giờ xem giá các bạn nói mới hết hồn..híc gì mà tới 350k 1lít...eo ôi mắc quá vậy...hai tháng nay ong về làm tổ nữa rồi, đêm nào cũng vô đầy nhà, đang mong có ai tới bắt cho nó đi chổ khác , mình ăn mật thật quen rồi, có lần mua dạo trúng mật giả, ăn chát lắm, mà ko thơm nữa, vì nó đổ mật thật lên trên nên...bé cái lầm