Bán men làm nước trái cây lên men

  • Thread starter Tran Thi Hong Quyen
  • Ngày gửi
T

Tran Thi Hong Quyen

Lữ khách
#1
🇺🇸🇺🇸 MEN TRÁI CÂY - MEN VANG 🇺🇸🇺🇸

👩‍🍳 CÁCH LÀM TRÁI CÂY LÊN MEN 👨‍🍳
🥣🥣🥣 NGUYÊN LIỆU
✅ Men thực phẩm SaiGon - Men trái cây.
✅ Trái Cây các loại: Mãng Cầu, Thanh Long, Nhãn, Dứa, Vải, Xoài, Cam, Mận, Mơ, Đào, Táo, Lê, Dâu..v.v., 🍏🍐🍊🍋🍎🍌🍉🍇🍓🍈🍒🥑🥕🍑🥭🍍🥥🥝🍅
🥄✂️🔪 DỤNG CỤ
- Bàn cắt, máy xay, hoặc dao.
- Bình thuỷ tinh, bình inox, chum vại, chai lọ .v.v.
👩‍🍳👨‍🍳 CÁCH CHẾ BIẾN 👨‍🍳👩‍🍳
1️⃣ Bước 1 : Có thể xây, cắt nhỏ bằng máy, bằng tay (Tuỳ loại quả).
2️⃣ Bước 2 : Trái cây thiếu đường thì cần thêm đường
3️⃣ Bước 3 : Dùng 20g men SaiGon Yeast cho 1kg nguyên liệu quả đã được cắt nhỏ.
4️⃣ Bước 4: Rắc men lên trái cây sau khi cắt và trộn thật đều. Sau đó đổ vào 70% dung tích bình ủ (như bình thủy tinh, bình inox, chum,...), rồi đậy nắp để ủ lên men.
☝️ Lưu ý :
Để trống 30% miệng bình ủ là để trong bình có 1 lượng CO2 để men hoạt động
5️⃣ Bước 5 : Ủ 8-10 ngày thì vắt bỏ xác quả
6️⃣ Bước 6 :
👉 Trong quá trình lên men rộ trộn thêm vài lần để cung cấp oxy cho các lớp dưới khi hết sủi bọt là chấm dứt lên men rộ.
👉 Khi hết sủi bọt vắt bỏ bã, chuyển nước lên men sang bình có nút kín để lên men tiếp.
👉 10 đến 20 ngày sau khi nước quả đã trong, gạn lấy cặn dưới đáy, lấy nước quả cho vào lọ thuỷ tinh có nút thật kín để rượu già, càng già uống càng ngon.
👩‍🍳👨‍🍳 CÁCH BẢO QUẢN 👨‍🍳👩‍🍳
🤲 Để nước quả trong tủ mát, trong hầm, kho, nơi thoáng mát.
🤲 Để khoảng 15 đến 20 ngày là có thể dùng được.
🍹🍷🍸 Cách lên men này sẽ làm cho nước trái cây không bị ngọt so với lên men thông thường bằng đường và để được trong thời gian dài.
🇺🇸 MEN THỰC PHẨM SAIGON YEAST 🇺🇸
✌️ KHÔNG PHỤ GIA HOÁ CHẤT
✌️ MEN SẠCH, KHÔNG ĐỘC TỐ

🔎 Website: https://menthucpham.com/
☎ Hotline: 0905 555 274
✉ Email:Menthucpham@gmail.com
🏠🛒 Địa chỉ:
Kho 1: 373/152-1A Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
 

Địa chỉ
373/152/1A Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại
0905555274

File đính kèm

Đối tác




Top