Bán rắn mối giống, bò cạp giống, dế giống: 1000 đ/con. Tại hà nội, đằ nặng, sài gòn

#1
bán rắn mối giống tại sài gòn,bán rắn mối giống tại tp hcm, bán rắn mối giống tại nha trang, bán rắn mối giống tại đà nặng, bán rắn mối giống tại cần thơ, bán rắn mối giống tại cà mau, bán rắn mối giống tại phan thiết, bán rắn mối giống tại hải phòng, bán rắn mối giống tại hải dương, bán rắn mối giống tại yên bái, bán rắn mối giống tại kom tum

bán rắn mối giống: 6000 đ/con
bán rắn mối sinh sản: 10.000 đ/con
Bán dế giống: 1000 đ/con
bán tắc kè giống: 60.000 đ/con
và còn rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể xem thêm tại đây: http://thegioicontrung.info
Bao tiêu sản phẩm, giao hàng toàn quốc

Địa chỉ:
Long thành, đồng nai
Phone: 0917.193.393
Webiste: http://thegioicontrung.info

Kỹ thật nuôi rắn mối bán hoang dã
Hiện nay rắn mối đang trở thành đặc sản hot tại các nhà hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước vì mùi vị thơm ngon và giá thành tương đối mền. Nhưng do lượng rắn mối trong thiên nhiên ngày một giảm dần nên rắn mối đang rất hút hàng.Hiện nay đã có một số nơi nôi rắn mối, và đã bước đầu thành công. Để nuôi 1000 con rắn mối chi phí đầu tư bạn đầu chỉ vào khoảng 10 triệu đồng, sau 4 tháng theo đúng quy trình nuôi rắn mối bán hoang dã có thể thu lợi lên tới vài trăm triệu đồng.
Vậy kỹ thuật nuôi rán mối bán hoang dã có lợi gì, chúng tôi xin nêu ra một số lợi ích của kỹ thuật nuôi rắn mối bán hoang dã:

  • Giúp người nuôi hạn chế tối đa chi phí đầu tư ban đầu
  • Giúp hạn chế tối đa mền bệnh
  • Giúp cho rắn mối phát triển nhanh nhất
  • Giúp hạn chế tối đa chi phí thức ăn


Chính vì những lợi ích trên chúng tôi xin giới thiệu tới quý bà con kỹ thuật nuôi rắn mối bán hoang dã


Chuồng nuôi rắn mối
Chúng ta làm chuồng trên nền đất, xung quanh chuồng chúng ta có thể xây tường xi măng và ốp gạch men vào miệng chuồng để rắn mối không bò ra ngoài Hoặc chúng ta có thể dung loại bạt trơn vây xung quanh chuồng để rắn mối không bò ra ngoài là được
Trong chuồng chúng ta chia làm 2 phần
Phần thứ nhất: chúng ta lợp tôm che mưa, che nắng cho rắn mối và cho vào trong chuồng 20 đến 100 viên gạch ống xếp chồng lên nhau 2 tầng sau đó dậy một tấm tôn lên trên đống gạch để làm chổ trú ẩn cho rắn mối.


Phần thứ 2: chúng ta trồng cỏ; để tạo môi trường hoan giã cho rắm mối và thắp một bong đèn nhỏ vào buổi tối để các con sâu bọ bay tới tạo thức ăn tự nhiên cho rắn mối.Chọn giống rắn mối:
Rắn mối giống nên chọn con to khỏe không bệnh tật, có kích thước từ ngón tay cái trở lên. Cách phân biệt rắn mối đực và rắn mối cái;


Rắn mối đực: Đầu to, chân khẻo, không có những đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông
Rắm mối cái: Đầu nhỏ, di chuyện chậm chạp và có nhiều đốm trắng chạy dọc theo hai bên hông.
Cho rắn mối ăn:
Rắn mối ăn các loại côn trùng: dế, sâu, cào cào.. ta cũng có thể cho rắn mối ăn các loại tôm, tép, thịt gà băm nhỏ
Cho rắn mối uống nước và thay thức ăn hàng ngày.


Rắn mối sinh sản:
Rắn mối 2 tháng sinh sản một lần, mỗi lần sinh được từ 8 đến 12 con. Do đó để rắn mối sinh sản được nhiều con ta nên chia tỉ lệ đực cái là 1: 1 để tăng khả năng thụ thai của rắn cái


Khi rắn mối cái mang bầu ta nên tách rắn cái sang một chuồng chuyên nuôi rắn mối mang bầu nuôi riêng và chú ý theo dõi, khi rắn mối cái sinh sản ra rắn mối con ta cho rắn cái sang chuồng ở chung với rắn đực để tiếp tụ thủ thai, đồng thời cho rắn mối con sang chuồng khác nuôi riêng.


Giá Trị thương phẩm của rắn mối:
Hiện rắn mối thịt có giá từ 300.000-350.000 đồng/kg (khoảng 35-40 con), rắn mối khoảng 18-30 con/kg có giá từ 400.000-500.000 đồng. Dù vậy, quản lý một nhà hàng trên đường Trịnh Đình Nam (quận 3, TP.HCM) cho biết vừa phải bỏ món rắn mối ra khỏi thực đơn do nguồn cung cấp thất thường, nhiều lúc khách gọi không có rất mất uy tín. Anh Bảo, bếp trưởng một nhà hàng trên đường Trần Đại Ngĩa cho biết rắn mối ngon nhất là làm món nướng như nướng muối ớt, nướng mọi... Tuy nhiên, để thưởng thức, khách hàng thường phải đặt trước để nhà hàng chuẩn bị vì không phải lúc nào cũng có hàng.