Bán sỉ và lẻ các loại sen đá đẹp tại TPHCM

Ho_Trang

Lữ khách
#1
SGARDEN - Chuyên cung cấp các loại sen đá đẹp tại TPHCM
Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên nhỏ xinh, xanh mướt trong nhà hay trong văn phòng làm việc của mình. Một vài chậu sen đá trên bậu cửa sổ sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một màu sắc tươi mới, trẻ trung. Bạn cũng có thể đặt một vài chậu sen đá nhỏ xinh trên bàn làm việc, chỉ cần ngắm chúng thôi là mọi căng thẳng cũng tan biến hết.


Móng rồngTiểu cảnh sen đáTiểu cảnh sen đá
Tiểu cảnh sen đá


Bướm hồngSen socola


Tứ phương


Hồng cánh cứngHồng phấnSen cúc
...........................................................​
Sen đá tượng trưng cho một sức sống tràn đầy bất tử và bất diệt, lại có ý nghĩa tượng trưng cho lòng son sắt trong tình bạn, tình yêu. Vì thế, cây sen đá thích hợp làm món quà ý nghĩa gửi tặng cho người thân yêu của bạn.

Nhân dịp lễ 20/10, SGARDEN thực hiện nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá mỗi cây sen đá chỉ từ 20.000đ. Đối với đơn hàng từ 100.000đ trở đi, chúng tôi sẽ hỗ trợ trang trí và gói quà cho các bạn.
Chúng tôi nhận thiết kế, trang trí các loại sen đá theo yêu cầu. Các bạn còn ngần ngại gì mà không ghé SGARDEN mang về cho mình một chậu sen đá để trang trí cho góc phòng hoặc bàn làm việc của mình và làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

SGARDEN

56/43 Gò Ô Môi, P. Phú Thuận , Quận 7, TP.HCM

Website: http://sendastore.weebly.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/senda.Sgarden

Liên hệ: Ms Trang: 0911 453 859 / 01686 453 859
Ms Linh: 0168 954 8 495