• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán số lượng lớn cây Thần Xạ

cambodia

Lữ khách
#1
- Như tiêu đề bán số lượng lớn cây Thần Xạ ( Xáo tam phân )
- Cây thần xạ được khai thác trực tiếp từ Campuchia.
- Thời gian vừa qua có một số đối tượng lợi dụng sự giống nhau giữa cây Thần xạ và cây Cam vàng tại Campuchia để chuộc lợi và cây đó hoàn hoàn không có tác dụng để chữa bênh. Về hình thức khi trực tiếp đào và giác quan có thể nhận biệt khác biệt như sau :
1, Thứ nhất cây thần xạ phía cuối đầu lá sẽ hướng lên trời còn cây cam vàng hướng xuống đất.
2, Thứ hai khi đào chạm vào rễ cây Thần xạ sẽ tỏa ra một mùi hương vô cùng thơm còn vây cam vàng hoàn toàn không có điều đó.
3, Thứ ba bao quanh rễ cây thần xạ là một lớp nhung tuyết chỉ cần rễ bị trầy lập tức lớp nhung đó sẽ phủ lại ngay và cây cam vàng ko có lớp nhung.
4, Thứ 4 rễ cây thần xạ dẻo có thể cuộn tròn như hình phía dưới còn rễ cây cam vàng gập vào lập tức sẽ gẫy.
4, Khi đun màu của cây Thần xạ sẽ cho mầu xanh như trà Bắc còn cây cam vàng sẽ hơi ngả sang màu vàng. Cây thần xạ khi uống đến cổ sẽ có vị ngọt còn cây cam vàng thì đắng ngắt.
5, Một điều đặc biệt khi khác thác cây này mà chúng tôi phát hiện ra đó là khi đào rễ lên thì lập tức xung quanh chim chóc và côn trùng bay đi hết chỗ khác, kể cả kiến cũng ko ở gần nữa.
6, Hiệu nghiệm nhất khi sử dụng là các bệnh về khớp, gout sẽ thấy hiệu quả ngay sau 3 ngày uống.
7, Đối với những người lần đầu tiên uống sẽ có biểu hiện sau : Ngay sau khi uống trong vòng một ngày người uống sẽ bị ỉa chảy và phân ra một màu đen sì sau đó thì hết hoàn toàn.

Bác nào có nhu cầu thực sự xin vui lòng liên lạc :

LH : Mr Sok Than
Tel : +855.16305138 / +855974764159
Mail : mr.cambodia@yahoo.com

Một số hình ảnh :


 

Last edited: