Bán SP lân kép dạng hạt; và P2O5 đặc thù chuyên dụng cho đất phèn.

Chào anh em nghề trồng trọt trên diễn đàn.
Tôi là một thành viên quen thuộc của diễn đàn.
Hiện tại, tôi có nhu cầu nhập hàng cho trang trại của tôi, trong đó có nhu cầu P2O5.
Và tôi đã có một đối tác nước ngoài cũng nhập hàng về VN cho trang trại của họ đã chia hàng lại cho tôi một vài sản phẩm, trong đó có 1 sản phẩm vì số lượng quá lớn so với nhu cầu của tôi; Nên tôi muốn tìm đối tác chia sẻ lại để cùng sở hữu và sử dụng loại hàng độc đáo này.
Khái lược như sau:
1. Giới thiệu thông thường:
- Super lân kép.
- Xuất xứ: Korea.
- P2O5 hữu hiệu (tan trong nước): 30% min.
- Ngoại quan: Viên cứng, kích cỡ 2 - 5 mm, chậm tan trong nước.
- Hình ảnh sản phẩm:

Hp2gq8u.jpg


Hp2gq8u.jpg

g1VaqK.jpg


2. Giới thiệu chuyên sâu theo ý muốn tìm kiếm và sử dụng nguồn sản phẩm này của cá nhân tôi:
- Công thức phân tử: Ca(H2PO4)2.1/2H2O. Liên kết hydrat H2O là liên kết tạo hạt rắn ở từng hạt.
- Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này mà tôi thích nhất là dạng viên rắn, chậm tan trong nước nên khi bón nó sẽ phóng thích chậm theo nhu cầu dinh dưỡng cây trồng, so với P2O5 tan nhanh như DAP cây chỉ hấp thụ tối đa 20% do bị tạo X3(PO4)2 với các muối Al, Fe; thì loại P2O5 này sẽ chậm tan chờ rễ cây có tính hướng hóa tiến tới và hút nó.
- Khi pha (NH2)2CO với nước và tưới lên nó, chính nó đã hấp thụ Urea tạo công thức phân tử mới (NH2)2CO.Ca(H2PO4).1H2O, rất chậm tan trong nước, nó sẽ cố định chính Urea, tạo phân nhả chậm 2 yếu tố dinh dưỡng NP.
- Đặc biệt phù hợp đối với mùa mưa; cũng như phù hợp với loại hình canh tác bón 1 lần duy nhất trước khi canh tác.
....
3. Đặc điểm nguồn hàng: Không phải nguồn hàng đại trà, bán công khai ở thị trường, việc nhập hàng thụ động vào lịch nhập hàng của trang trại đối tác, chỉ nhập kèm, số lượng không lớn (không quá 100 tấn/ 1 lần nhập hàng về VN).
4. Phương thức mua bán: Giao qua mạn tại SG.
5. Hiện tại tôi chỉ có 300 Kg chia hàng lại của trang trại bạn, nếu anh em nào muốn thử nghiệm về hóa học hoặc về hiệu lực thực vật, tôi chỉ có thể chia lại cho 5 Kg/ 1 người. Sau khi chấp nhận chất lượng và giá cả, yêu cầu phải có kế hoạch hàng, phương pháp lấy mẫu, phương pháp phân tích rõ ràng và phương thức thanh toán rõ ràng mới mua được hàng.
6. Chỉ phù hợp cho các trang trại lớn, có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành am hiểu về công nghệ hóa học, hoặc người am hiểu về tập quán thương mại quốc tế.
7. Đối với anh em đang làm trang trại có hệ thống tưới nhỏ giọt phải nhập hàng NPK chuyên dùng cho nhỏ giọt từ Iraen, có thể nghiên cứu sản phẩm này điều chế phân bón dạng lỏng phân ly hoàn toàn trong nước không gây nghẽn ống và béc.
Lý do anh em không thể sử dụng phân NPK thông thường cho nhỏ giọt được vì trong phân thông thường có thành phần dầu hữu cơ chống đóng vón hoặc bùn đặc trong sản xuất DAP rất khó tách, thì với vật liệu này hoàn toàn không được tạo viên trên nguyên lý đó sẽ rất dễ dàng (tất nhiên phải có chuyên môn công nghệ hóa học dạng sơ khai) chuyển nó thành dạng tan hoàn toàn trong nước.
Ngoài ra, tôi còn có 1 nguồn hàng P2O5 khác chuyên dùng cho đất phèn, đất lầy thụt.
Khái lược sơ qua, anh em nào quan tâm inbox cho tôi, nếu thấy phù hợp tôi sẽ liên hệ lại.
Xin lỗi, tôi thường xuyên đi làm vườn nên ít nghe đt.
 
Back
Top