• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán tầm gửi cây dâu

#1
Ba Vì là vùng đất nằm ở phía tây bắc của thủ đô Hà Nội, được thiên nhiên trù phú với các bãi đất phù xa rộng lớn do dòng sông Hồng bồi đắp không ngừng. Nơi đây là vùng thổ nhưỡng lý tưởng để cây dâu sinh trưởng và phát triển. Hiện tại diện tích trồng dâu ở quê tôi rất lớn với nhiều cây dâu cổ thụ lâu năm nên có lượng tầm gửi trên cây dâu rất lớn.Được biết trong đông y tầm gửi cây dâu có tên gọi là "TANG KÝ SINH" có tác dụng rất lớn trong việc điều trị đối với các chứng bệnh về can thận như: đau mỏi chân tay, đau lưng mỏi gối, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm,..."
Để đảm bảo là hàng thật không phải là hàng trôi nổi và hàng giả giống như tất cả các loại TANG KÝ SINH trên thị trường hiện nay, quý vị có thể tới tận vườn và hái rồi mang về dùng để đảm bảo chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Thành huyện Ba Vì thành phố Hà Nội (Tỉnh Hà Tây cũ)
Số điện thoại: 0914410291.

Faceook:https://www.facebook.com/nhathuocanlac
 

TigonXanh

Nhanong.Com
#4
Cảm ơn bác ! Em có người bạn cần loại này để em giới thiệu cậu ấy liên hệ với bác. Chúc bác mua may bán đắt !
 
#5
Cảm ơn bác ! Em có người bạn cần loại này để em giới thiệu cậu ấy liên hệ với bác. Chúc bác mua may bán đắt !
Dạ em cảm ơn bác TigonXanh nhiều ạ. Có gì bác cứ bảo bạn bác liên lạc với em ạ. Xin chân thành cảm ơn bác.
 

tangkisinh

Thành viên mới
#6
Nhà tôi bán tầm gửi cây dâu, tầm gửi cây ngái hái tại cây. Giá tươi 80k/kg. Khô giá 250k/kg. Liên hệ vườn tầm gửi ông Vượng xóm 7 xã Đông Dư Gia Lâm HN. ĐT 0438742598-0988092563. email:tangkisinh@gmail.com.