Bán thịt bò xay 75k/kg ( thịt bò làm hamburger thức ăn nhanh )

  • Thread starter sonlualua
  • Ngày gửi
Hiện nay do mình có mối thịt bò xay ở Nhà Máy ( Chuyên cung cấp thịt bò xay cho các cửa hàng thức ăn nhanh TP.HCM) nên mới có hàng bán cho anh em:

- Nguyên liệu: thit bò úc ( xay nhuyễn ) trộn mayonaise
- Đóng từng gói 0.5 kg rất pro



Uploaded with ImageShack.us

-Có thể chế biến nhiều món ăn ngon như Hamburger, Mỳ Ý, Bò lá lốt, mỡ chài, xào rau cải...., ăn với bánh mì


Giá để lại cho ae là 75.000 đ/ kg, đặc biệt free ship với đơn hàng từ 3kg trở lên

Lấy sỉ từ 5kg trở lên thì 65.000đ/kg, một số cửa hàng hỏi mình đặt hàng sll thì lấy giá như thế nào?? Mình xin thông tin thêm như sau: Hàng tuần đặt hàng từ 10 kg trở lên mình sẽ lấy giá đặc biệt là : 60.000đ/kg ( mỗi lần call phải đặt 10 kg )
SDT: 0906795883
Các bạn gọi điện thoại không được thì vui lòng nhăn tin địa chỉ mình sẽ liên lạc lại nha!
hut.gif

Địa chỉ: Phòng 607. Chung Cư Quốc Cường Gia Lai 1, 421 Trần Xuân Soạn, P Tân Kiểng, Quận 07
hut.gif
hut.gif
hut.gif


Update giấy nhập khẩu thịt bò nha các bạn:
hut.gif




Hamburger bò cho ngày cuối tuần

( 3:40 PM | 19/08/2010 )Món này rất dễ, hấp dẫn các bé và lại tiện mang đi trong các dịp picnic hoặc đơn giản ăn trưa tại văn phòng.
Nguyên liu đlàm 4 cái bánh0,5kg thịt bò thăn+ 0,1kg thjt lợn nạc vai
1 quả cà chua to và chín mọng
1 quả dưa chuột tươi hoặc dưa chuột muối
Xà lách giòn
8 lá phoma ( tùy khẩu vị)
4 cái bánh mì mềm tròn tròn loại dùng cho hamburger ( bánh này em mua ở Vanille Maison số 5 Xuân Diệu, bánh thơm ngon hơn hẳn mấy bánh ở các tiệm khác, giá 8k/chiếc)
Sốt mayonnaise
Mù tạt vàng ( cái này cũng tùy khẩu vị mỗi nhà nhé)
Sốt cà chua ketchup


Cách làm:

Thịt bò ta hơi cứng và dai nên khi chọn nguyên liệu nên chọn phần thăn thì khi xay sẽ mềm hơn, tuy nhiên khi chế biến sẽ vẫn hơi bị khô nên có thể trộn thêm 1 chút lợn xay phần nạc vai. Em dùng bò úc nên không cần pha chế gì thịt mềm mà không hề bị khô.

Thịt xay trộn thêm hành khô, hạt tiêu và chút hạt nêm cho đậm đà.
Nặn thành từng viên thịt tròn
Rán nhỏ lửa viên thịt, khi rán dùng cái thìa cán dẹp viên thịt để tạo thành hình bánh sẽ dễ kẹp với bánh hơn
Thịt chín rồi, giờ mình làm bánh thôi.


Bánh mì tròn rất mềm nên em dùng kéo cắt đôi để tráng làm cái bánh dúm dó và biến dạng. Bánh mì sau khi cắt đôi thì cho vào lò nướng khoảng 2 phút cho bánh ấm lên và hơi giòn giòn

Phết mayonaise này
Món này phải có mù tạt vàng nhưng nhà em không thích nên khỏi phết.

Ketchup là linh hồn của món này nên không thể thiếu

Cà chua thái lát dày và xà lách giòn , lý do dùng xà lách giòn vì xà lách này để lâu vẫn giòn chứ không bị héo nhũn như các loại xà lách khác, đấy là theo chủ quan của em.

Dưa chuột nữa này, nhà em cũng không mê dưa chuột muối nên em dùng dưa chuột bào lát mỏng dính.

Rồi thêm lá phoma, có loại xông khói, có loại màu trắng sữa, có loại màu vàng.

Cuối cùng là viên thịt

1,2,3 ụp vào nào, vậy là bánh đã hoàn thành, quá dễ đúng không ạ? Chỉ lích kích đoạn nặn viên thịt thôi.
Ngoài nguyên liệu bò có thể thay bằng gà hoăc tôm..​
Chúc các bạn thành công!
Bài và ảnh Mẹ Chaien​
 
Last edited by a moderator:
Back
Top