Bán thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào ngon nhất Hà Nội

  • Thread starter cuộc sống xa hoa
  • Ngày gửi
C

cuộc sống xa hoa

Guest
call 09..765..7..2015
Bán thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào ngon nhất Hà Nội


Lợn mán tươi sống

Xin chào các bố, các mẹ, các anh, các chị, và đặc biệt quý khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Hiện đang phân phối thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào được nuôi trực tiếp tại các bản vùng cao tỉnh Hòa Bình, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An.

Khung cảnh núi rừng Tây Bắc nơi bà con dân tộc chăn thả giống lợn nội địa quý hiếm này



Lợn mán được chúng tôi mua tại các phiên chợ vùng cao

Cách nhận biết thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào xịn : thân dài, mõm nhọn, tai bé, chân nhỏ, lông dày và đen, khi ăn thịt chắc, thơm ngon…
Chúng tôi khuyên nếu muốn ăn đúng loại thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào thì tốt nhất là mua lợn vẫn còn sống, và thuê giết giết mổ và chế biến.

Lợn nạc cháy bì

Nguồn gốc: Giống lợn các đồng bao dân tộc miền núi, giống lợn được bảo tồn từ nhiều đời xưa đến nay. Khi vận chuyển chúng tôi có giấy kiểm dịch động vật.
Thịt lợn nạc, bì rất dày. Lợn được nuôi thả hoang dã, thức ăn chủ yếu là ngô, khoai sắn, và các loại rau. Vậy nên thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào ăn rất ngọt, thơm và bì giòn.
Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào con nhỏ khoảng 10 cân, con to có thể đến 20 cân .Loạikhoảng 15-16 cân là lợn nuôi lâu là chất lượng thịt ngon nhất.

Khi mua, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn chế biến món ăn từ thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào
Phân phối thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào nguyên con còn sống, ngon nhất Hà Nội.
Chế biến thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào 7 món
Một mâm cỗ thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào có 7 món gồm các món sau:
1/ Tiết canh thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào







2/ Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào nướng than hoa
Thịt nướng


3/ Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào hấp
Thịt hấp


4/ Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào xào xả ớt ( có thể thay bằng món nem thính )
Nem thính

Xào xả ớt


5/ Thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào nấu dựa mận (ăn kèm bún hoặc bánh mì)




Nhựa mận


6/ Lòng dồi thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào
Lòng nhồi


7/ Xương thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào xáo măng hoặc hầm khoai môn rau rút.

Xương măng

Ngoài ra, một số nhà hàng có thể chế biến món thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào quay nguyên con theo kiểu Lạng Sơn

.

Báo giá :
- Lợn Mường: 100.000 đ/kg
- Lợn mán: (>15 kg/con) 130.000 đ/kg.
- Lợn Lào: 160.000 đ/kg.
- Lợn cắp nách < 12kg 140,000 đ/kg

Chuyên cung cấp thịt lợn Mường, lợn cắp nách, lợn Mán, lợn Lào vùng Tây Bắc giao tận nhà
call 09.7657.2015
 


Bài viết có nội dung tương tự


Back
Top