Thảo luận Bán thuốc tăng lực cho gà đá sung không chạy tại TP.HCM

Với niềm đam mê và tâm huyết từ con gà đá chúng tôi những người trực tiếp thử và rút ra nhiều trải nghiệm khi dùng các loại thuốc để tìm ra loại thuốc nào phù hợp với con gà Việt và các dòng gà lai.

Nam Nguyễn trực tiếp dùng thử trước khi bán cho ae nên vấn đề hướng dẫn ae không phải bận tâm.

Bảo đảm với ae khi mua hàng của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ và những thao tác vô thuốc bằng videoclip mà chỉ có ở thuocgadahcm.com

Bán thuốc bằng sự trải nghiệm trong quá trình chơi

Tư Vấn Đúng Thuốc-Hướng Dẫn Đúng Cách-Sản phẩm bảo hành

Tiêu chí giúp chiên kê đạt phong độ cao nhất khi ra trận

luôn luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng

regular_smile.gif
tongue_smile.gif
Những ae nào muốn mua đi bán lại Nam có giá tốt cho ae các tỉnh thành và thành phố.

CÁCH THANH TOÁN:

- Cách 1: Lại nhà lấy trực tiếp

- Cách 2: Gởi hàng qua bưu điện ( theo dịch vụ COD + dịch vụ phát đồng kiểm); hàng tới nơi ae kiểm tra đúng hàng rồi gởi tiền cho nhân viên bưu điện. ( Tùy theo giá trị của gói hàng mà khách hàng đặt cọc trước từ 50k-100k ) có 1 số khách hàng tới nhà rồi không nhận hàng phí bên Thuocgadahcm.com phải chụi phí .

- Cách 3 : Ae nào tin tưởng thì chuyển tiền vào tài khoản Nam rồi Nam chuyển đồ cho ae, phí ship bên Nam chụi toàn bộ , Nam bán thuốc gà đá - bán cựa gà đã lâu nên ae khỏi lo vấn đề tiền bạc. Khi ae chuyển tiền trước thì 1 bộ cựa, 1 phần thuốc lẻ Nam vẫn chuyển.

CHÚ Ý:

  • Anh em ở TP Hồ Chí Minh vui lòng đến mua hàng tại nhà
  • Ae nào bận thì mình kêu xe ôm đi giao tới ae, chỉ giao các quận 10, 11, Tân Phú, Tân Bình, quận 1, 3, 5, 6, 8. Giá xe ôm thỏa thuận tùy vào đơn hàng .
  • Anh em ở các tỉnh muốn mua hàng trực tiếp tại nhà Nam thì liên hệ với Nam trước (ưu tiên thứ bảy, chủ nhật)
Lưu ý : Chỉ chuyển hàng cho ae nào mua nguyên chai và trong các quận :1, 3, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Phú , Tân bình, Phú Nhuận.

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

  • Ngân hàng: VietcomBank
  • Tài khoản ngân hàng: 0331000435796
  • Chủ thẻ: Nguyễn Mộng Vương
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

- Thuốc phải do Nam bán ra

- Phải còn nguyên tem, nhãn mác.

- Trong 20 ngày từ khi mua hàng.

- Nam Nguyễn sẽ nhận thuốc bảo hành để kiểm tra trong vòng 30 phút tùy loại rồi mới giải quyết.

Trong những trường hợp sau, Nam Nguyễn sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành :

- Thuốc bên trong bị biến dạng, đổi màu, đổi mùi, bị ảnh hưởng của tự nhiên do bảo quản không đúng cách.

- Chai thuốc không còn nhãn mác

- Hình dạng bên ngoài biến dạng

- Hàng không phải do Nam Nguyễn bán ra

- Thuốc có tác dụng như Nam tư vấn mà ae không thích xài nữa.

Truy cập website: http://thuocgadahcm.com để tìm mua đúng thuôc.
 


aothidaubongda

Lữ khách
Có mà mình ko có bán.kkk
Máy khoan từ là định nghĩa dùng để chỉ dòng máy khoan có đặc điểm với thiết kế dựa trên nguyên tắc hút của lực từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan. Hệ thống từ tính của máy khoan từ thường được sử dụng là nam châm điện, một số dòng sử dụng nam châm vĩnh cửu như trường phái máy khoan từ dùng khí nén.

Chức năng chính của máy khoan từ là nó thường dùng để khoan lỗ trên những vật liệu như: Sắt, Thép, Nhôm... và các vật liệu kim loại khác. Ngoài ra một số model dòng máy khoan từ khác ngoài khả năng khoan còn được trang bị thêm khả năng khoét, taro hoặc vác miệng lỗ.

Đặc điểm nổi bật trong công dụng của máy khoan từ là nó có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy khoan đến các vị trí trên cao, các nơi có khoảng cách chật hẹp hoặc tại những vị trí mà các loại máy khoan từ khác không thể làm được. Ngoài ra nó còn có khả năng làm việc theo chiều dọc, chiều ngang hay chiều lộn ngược do được trang bị đế từ có lực hút mạnh trên nhiều vật liệu kim loại.

Hiện nay trên thị trường cung cấp máy khoan từ tại Việt Nam phổ biến một số dòng máy khoan từ chính là:Máy khoan từ PowerborMáy khoan từ RevoMáy khoan từ Nitto

và một số dòng máy khoan từ thuộc các thương hiệu chưa phổ biến khác từ các nhà sản xuất như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản...

Dòng máy khoan từ thường có thiết kế được trang bị đi kèm mũi khoan từ do nhà sản xuất cung cấp, nhưng ngoài ra một số dòng máy khoan từ có thiết kế đầu khoan rất đa năng, do đó giúp đầu khoan có khả năng sử dụng được các mũi khoan từ trên thị trường mà không cần phải trang bị dự phòng mũi khoan từ của nhà sản xuất.

Nhờ các ưu điểm vượt trội, do đó các model dòng máy khoan từ hiện nay đang được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Gia công kết cấu thép, Cầu trục, Cẩu trục đường sắt, Giàn khoan... Ngoài ra nó còn được người dùng bình chọn là một trong những dòng máy khoan có chất lượng cao, công suất vận hành bền bỉ, luôn phù hợp với yêu cầu sử dụng của người dùng và đem lại hiệu quả làm việc cao.
 

Bài viết tương tựTop