Bán bán vài cặp trĩ 7 màu vàng và 7 màu đỏ

#1
Giống chim trĩ này lần đầu tiên được đưa đến châu Âu ít nhất là vào thế kỷ 18, và George Washington là người Mỹ đầu tiên được biết đến,ông đã giữ gìn và phát triển giống chim này.Loài chim tuyệt đẹp này có nhu cầu chăm sóc vô cùng đơn giản,và rất dễ nhân giống.Hình ảnh bên cạnh hiển thị một nhóm chim trĩ 7 màu (ba nam và một nữ), với sự tán tỉnh của những con đực cho thấy sự vững chắc của thế hệ sau,đảm bảo sự sung túc của bầy đàn! Xem xét vẻ đẹp tuyệt vời của chúng, chúng ta thầm nghĩ chúng sẽ là vô giá,nhưng ngược lại,giá cả rất phải chăng và luôn luôn có sẵn để bán trong trại chúng tôi.

Người Trung Quốc đã ghi nhận chim trĩ 7 màu trong nhiều tác phẩm văn học , nghệ thuật và thần thoại trong nhiều thế kỷ qua. Những người khác đã tuyên bố rằng chim trĩ là Phoenix của thần thoại Hy Lạp(trích dẫn "History", Liv 10 đầu. 2. P. 5), là một loài chim được kể trong truyền thuyết, đã sống 500 năm.Chim trĩ 7 màu có một cuộc sống theo chu kỳ, và vào cuối của mỗi thiên niên kỷ, 1/2 trong số chúng được cho là tự thiêu thành tro bụi và sau đó xuất hiện trong vẻ đẹp mới và sự bất tử.

lh: 0938868896
1049/13 trần quang diệu,dĩ an ,bình dương.

HÌNH CHIM TRĨ 7 MÀU,VÀNG- ĐỎ- XANH


 

hoangthang

Nhà nông nghiệp dư
#6
Tôi đi lên tới chổ mới biết tay này là trùm xạo,hình ảnh củ lâu Up lên bịp khách.làm gì có hàng,có 1 cặp o ra gì,tôi o lấy thì bảo đặt cọc đi về hàng khác giao xuống cho,thiệt Là mất công chạy lên đó.về xem lại thì ra tay này còn lừa nhiều người lắm nên mới đổi nick hoài.từ gà cho đến chim.Anh em xem kỷ trước khi giao dịch với tay này.