Bán van(núm,vòi) uống nước tự động cho thỏ loại Inox

traitho99

Trại thỏ 99
#1
Giá 8.000 đ/cái .Trại thỏ 99 cung cấp van uống nước chuyên dụng cho thỏ, phân phối cho đại lý, các trại bán lẻ và người chăn nuôi thỏ với giá rẻ nhất thị trường. Giá 8.000 đ/cái

Giao hàng toàn quốc miễn phí.

1. Van Inox 100%
Van bằng chất liệu Inox 100%, có thể tháo lắp được để vệ sinh. Van cho thỏ bằng Inox sản xuất tại Hà Lan có cấu tạo chuyên dụng cho thỏ. Lượng nước ra đều, đẩy nhẹ, thỏ dễ uống và không cần áp suất, loại van này có thể lắp ngang hoặc lắp thẳng xuống.
Van uống nước cho thỏ bằng Inox dễ lắp đặt, tiện sử dụng và thỏ không thể cắn được.
Giá dưới 100 – 16.000 đ, trên 100 – 15.000 đ

Hướng dẫn lắp van Inox:

Dùng mũi khoan gỗ cỡ 10 hoặc nung nóng thanh sắt tròn khoan thủng ống nhựa tiền phong cỡ 21, sau đó chúng ta nhấn gioăng cao su ở đầu van vào, tiếp theo ta nhấn van vào gioăng cao su cho chặt là xong. không cần dùng keo. Đơn giản như vậy.2. Van nhựa, ruột Inox:

Là loại van chuyên dụng cho thỏ, trải qua nhiều loại van Trại thỏ 99 khuyên người chăn nuôi sử dụng loại van đời mới vừa bền, độ cứng cao Thỏ không thể gặm được đồng thời được hỗ trợ hệ thống gioăng cao su chồng rò rỉ nước hơn nữa phần đáy van có ren rất dễ tháo lắp. Đặc biệt là phần thân và lõi (Bằng Inox) có thể tháo từng bộ phận để vệ sinh định kỳ. Đây là điểm nổi bật của van đời mới khắc phục những loại van đời cũ.
Về nguyên tắc hoạt động: khi Thỏ chạm lưỡi vào đầu van thì bi bên trong được đẩy ngược lên khi đó van được mở và nước sẽ chảy xuống miệng thỏ, khi thỏ nhả đầu van thì bi bên trong tự hạ xuống và đóng van lại, nước được chặn ở trong van.
Dùng van uống tự động Thỏ chủ động uống nước khi chúng khát, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đối với Thỏ con nước rất cần thiết cho cơ thể nhất là trong quá trình trao đổi chất, hơn nữa Thỏ muốn tích nước, tích mỡ trong quá trình tăng trọng thì không thể thiếu nước hàng ngày nhất là Thỏ mẹ nếu thiếu nước dễ xảy ra hiện tượng thỏ mẹ ăn thỏ con sau sinh và thiếu sữa.
Dùng van uống tự động thỏ sẽ điều chỉnh được lượng nước trong cơ thể cũng như các loại thức ăn khác vì nước lúc nào nước cũng sẵn trong van, chúng tự điều hòa được Nước – Rau cỏ - Cám.
Dễ lắp đặt - tiện dụng - bền - giá thành rẻ cho người chăn nuôi


Giá dưới 100 cái 10.000 đ/cái, trên 100 cái 8.000 đ/cái. ( Có chính sách về giá riêng cho các đại lý/trại thỏ làm đại lý phân phối sản phẩm)

Hướng dẫn lắp van (nhựa, ruột inox) uống tự động cho thỏ:
http://www.youtube.com/watch?v=NXqPued01DU


3. Van gật bằng thép không rỉ

Loại van gật này được sử dụng cho thỏ và dê, được cấu tạo bằng thép không rỉ và các bộ phận được tháo rời. Khi lắp giáp chúng ta dùng ống ti ô mềm để nối các bộ phận với nhau. Hệ thống ống dẫn nước bằng ống ti ô chạy bên ngoài lồng thỏ và van được lắp bên trong lồng. Van này chúng ta có thể lắp đứng, ngang và chếch đều được. Van gật dễ lắp đặt và tiện sử dụng.
Giá : 8.000 đ/cái trên 100, dưới 100 giá 10.000 đ/cái.Giao hàng toàn quốc miễn phí.

Phương thức giao hàng: Nhận hàng trước, chuyển tiền sau thông qua nhân viên chuyển phát nhanh bưu điện toàn quốc.
Cam kết uy tín –Chất lượng - Đảm bảo chắc cho người mua hàng nhận hàng trong tay mới trả tiền.
Có bản hướng dẫn lắp đặt kèm theo.

Ngoài ra trại thỏ 99 còn bán thỏ thịt. Thỏ giống Newzealand:


- Thỏ thịt hơi loại 2kg trở lên.

- Thỏ giống loại thỏ hậu bị từ 1,8 – trên 2kg (tỉ lệ 1 đực 5 cái đã phòng đầy đủ vaccin)
- Tư vấn và hướng dẫn quy trình kỹ thuật chăn nuôi thành công theo phương pháp hộ gia đình và công nghiệp.Liên hệ:
Nguyễn Xuân Tuấn
Điện thoại: 0989.986.934 / 0967.986.934

http://traitho99.bumha.com/
Email: traitho99@gmail.com
Địa chỉ: Thị Trấn Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc Ninh
 

Last edited:

pleiku912010

Thành viên mới
#2
Mình muốn mua Van gật bằng thép không rỉ nhưng số lượng 5 cái thì có ship được không a? mình ở đức cơ - gia lai
 

Vu hao

Lữ khách
#5
Mình muốn mua 10 cái van gật bằng thép không rỉ có được không ah. Tại vì nhà nuôi ít. Mình ở phố nối hưng yên