Bán van uống nước tự động cho thỏ

traitho99

Trại thỏ 99
#1
Trại thỏ 99 bán van uống nước tự động cho thỏ:

Để giảm công chăm sóc cũng như nuôi dưỡng cho thỏ Trại thỏ 99 đang cung cấp van (núm, vòi) uống tự động cho thỏ nhằm giúp người chăn nuôi giảm thời gian cho thỏ uống nước, đồng thời với hệ thống van uống tự động không chỉ tiết kiệm về thời gian, công sức mà còn giúp thỏ giảm thiểu tối đa bệnh đường ruột (tiêu chảy, cầu trùng, trướng bụng đầy hơi… do thỏ uống phải nước trong khay, bát có tạp chất, nước tiểu cũng như phân thỏ…) qua đường ăn uống.

Đây là loại van chuyên dụng đặc biệt dành riêng cho thỏ, trải qua nhiều loại van, hiện nay trại thỏ khuyên người chăn nuôi dùng loại van đời mới vừa bền, độ cứng cao thỏ không gặm đươc lại có gioăng cao su chống rò rỉ nước, phần đáy van có ren xoáy vào ống nhựa dễ tháo lắp. Đặc biệt là phần thân, lõi (bằng Inox) có thể tháo từng bộ phận để vệ sinh định kỳ. Đây là điểm nổi bật khắc phục được những hạn chế của các loại van đời cũ.

Nguyên tắc hoạt động của van: khi thỏ chạm lưỡi vào đầu van thì bi bên trong được đẩy ngược lên để dẫn nước và từ đó nước xuống theo đường đầu van chảy vào miệng thỏ. Khi thỏ nhả ra thì bi hạ xuống tự đóng van nước lại và nước bị ngăn lại trong van.

Dùng van uống tự động tiết kiệm thời gian chăm sóc, giảm tối đa bệnh đường ruột so với dùng bát, khay uống.
Dễ lắp đặt, tiện dụng, bền và giá thành rẻ cho người chăn nuôi.
Phương thức giao hàng: Nhận hàng trước, trả tiền sau thông qua nhân viên chuyển phát nhanh bưu điện trên toàn quốc.Giao hàng như vậy các bạn không mất thêm tiền chuyển khoản ngân hàng và bên mình dễ theo dõi từng đơn hàng khi gửi cho các bạn thông qua từng mã vạch của mỗi đơn hàng gửi.
Cam kết uy tín và đảm bảo chắc chắn cho người mua hàng, nhận hàng trong tay mới trả tiền.
Giao hàng toàn quốc miễn phí.

Giá dưới 50 cái = 14.000đ cái, dưới 100 cái = 13.000đ/cái, trên 100 = 12.000đ/cái (van nhựa, lõi inox)
Các trại thỏ hoặc đại lý bán lẻ mua số lượng lớn có chính sách về giá riêng.
Có hướng dẫn cách lắp van bằng video tại youtube.com (Liên hệ mình gửi đường link)


Van inox cho thỏ uống nước:

Van bằng chất liệu Inox 100%, có thể tháo lắp được để vệ sinh. Van cho thỏ bằng Inox sản xuất tại Hà Lan có cấu tạo chuyên dụng cho thỏ. Lượng nước ra đều, đẩy nhẹ, thỏ dễ uống và không cần áp suất.
Van uống nước cho thỏ bằng Inox dễ lắp đặt, tiện sử dụng và thỏ không thể cắn được.
Giá dưới 100 – 16.000 đ, trên 100 – 15.000 đ (van inox 100%)
Giao hàng toàn quốc miễn phí, nhận hàng trước, trả tiền sau.
Liên hệ:
Nguyễn Xuân Tuấn
Điện thoại: 0989.986.934 / 0967.986.934
Email: traitho99@gmail.com
Địa chỉ: Thị Trấn Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc Ninh
 

Last edited: