Bảng giá lưới nông nghiệp và công dụng mang lại trong cuộc sống hiện nay

Hiện nay trong các khu vườn nông nghiệp Việt Nam đang sử dụng loại sản phẩm lưới nông nghiệp nhằm hỗ trợ bảo vệ và giúp quá trình phát triển nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Nếu bạn chưa biết về loại sản phẩm lưới nông nghiệp này và giá cả trên thị trường như thế nào? Dưới đây Hoàng Dũng Green giúp bạn có thêm thông tin và bảng giá lưới nông nghiệp giúp bạn tham khảo. Cùng tìm hiểu nhé:
1.jpg

Tìm hiểu về lưới nông nghiệp

Lưới nông nghiệp được hiểu là loại sản phẩm ứng dụng vào ngành nông nghiệp. Hiện nay được nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhờ vào tính năng chống côn trùng gây hại cho cây, đồng thời chắn mưa, chắn nắng,... cho cây. Ngoài ra tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà lưới nông nghiệp được lựa chọn vào những công trình hạng mục khác. Mỗi loại kích thước và từng loại sẽ có những bảng giá khác nhau.

Phân loại và ứng dụng của lưới nông nghiệp


Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngành nông nghiệp, sản phẩm lưới nông nghiệp được chia ra nhiều loại khác nhau. Và mỗi loại có từng đặc điểm và tính năng vượt trội riêng.

Lưới che nắng trong nông nghiệp

Khác với các loại lưới thông thường, lưới che nắng được sản xuất với các lỗ nhỏ khoảng cách đan xen nhau giúp giảm tải lượng nắng vào bên trong. Tránh được những ánh nắng gây hại, và vẫn giữ được hệ thống thông thoáng. Đặc tính nổi trội của lưới chống thấm tổ, không bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

Bên cạnh việc sử dụng che nắng cho các loại cây trồng, lưới che nắng nông nghiệp có thể dùng che mát cho bãi để xe, lối đi,... Sản phẩm này khá nhẹ nhàng, dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt. Hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu lưới chống nắng, và hầu hết chúng không bị biến dạng khi tiếp xúc với các loại hóa chất.
2.jpg

Lưới chắn côn trùng

Lưới chắn côn trùng là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích trong ngành nông nghiệp Việt Nam. Nó giúp ngăn chặn các loại côn trùng gây phá hoại cho cây trồng, được xem là giải pháp hữu ích đối với những người trồng cây. Như vậy có thể hiểu lưới chắn côn trùng có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ cây trồng và phát triển một cách hiệu quả mang lại năng suất và kinh tế cao.

Lưới sử dụng trong chăn nuôi​

Nhờ đặc tính độ bền cao, và không gây hại đến sức khỏe việc lựa chọn sử dụng lưới trong chăn nuôi là một biện pháp hiệu quả. Lưới mang đến nhiều hiệu quả như lót nền trang trại, bao phủ quanh trang trại nhằm tránh các côn trùng xâm nhập gây hại đến vật nuôi.
4.jpg

Lưới sử dụng trong thủy sản​

Lưới được sử dụng cho các hồ nuôi tôm, cá,... và dùng để phơi khô cá tôm. Lưới có thể đặt dưới đáy hồ giúp vật nuôi không bị cọ xát xuống đáy bùn. Giúp vật nuôi khỏe mạnh, và phát triển một cách tốt nhất.

Bảng giá lưới nông nghiệp​

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm lưới nông nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Nên vì vậy có những bảng giá khác nhau. Để giúp bạn có được bảng giá phù hợp về lưới nông nghiệp hãy tìm hiểu ở đây nhé:
https://hoangdunggreen.com/bang-bao-gia-luoi-nong-nghiep/#Bao_gia_luoi_nong_nghiep_theo_chuan_thi_truong

Địa chỉ mua lưới nông nghiệp uy tín, chất lượng

Lưới nông nghiệp hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi giá trị sản phẩm mang đến nhiều hiệu quả cao. Để tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm lưới nông nghiệp chất lượng và có giá thành phù hợp là điều mọi người quan tâm.

Hoàng Dũng Green - Đơn vị chuyên cung cấp lưới nông nghiệp có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưới nông nghiệp mang đến giá thành phù hợp và có những chính sách dịch vụ ưu đãi khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm lưới nông nghiệp hãy liên hệ trực tiếp qua đường Hotline: 0918.954.358 để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng.
 


File đính kèm

  • 3.jpg
    3.jpg
    82.5 KB · Lượt xem: 8


Back
Top