Bánh yến mạch - Giải pháp cho các nàng ăn kiêng

Bánh yến mạch là loại bánh được làm từ bột yến mạch hoặc yến mạch nguyên chất chưa xay nhuyễn, loại bánh này có hàm lượng dinh dưỡng cao, gồm cả vitamin, khoáng chất và chất oxy hóa nhưng ít calo và không có gluten.
Thành ra loại bánh yến mạch này không những tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ giảm cân cực kì hiệu quả, nên được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu trong việc duy trì vóc dáng thon gọn mà không phải luyện tập mỗi ngày.
906547_Shamarie84_3e455605-953e-4f5f-9a9c-031350926949.jpg

Mẹo chọn nguyên liệu cho bánh yến mạch thơm ngon:
Để làm ra những chiếc bánh yến mạch ngon nhất, bạn tham khảo thử một số mẹo bên dưới nhé:
Đừng dùng yến mạch nguyên hạt trực tiếp làm bánh, nhược điểm của nó là khá dai. Cũng tránh loại yến mạch nguyên hạt cắt nhỏ, khó canh nước lắm. Mình thường dùng loại yến mạch cán dẹt, chỉ cần nấu 5-15 phút là ok rồi. Đôi lúc mình lười cũng mua luôn loại bột yến mạch đã được cán dẹt từ loại nguyên hạt và xay thành bột mịn này. Nhưng nhớ là mua chỗ nào uy tín không dùng chất bảo quản.
 


Địa chỉ
261 Đình Phong Phú
Số điện thoại
0326342738


Back
Top