BAO BỌC TRAI BUOI DA XANH, TRÁI CÂY GỌI: 098.697.1454 GẶP MR HOÀNG

#1
Bao boc trái cây chống sâu rầy các loại

Giai đoạn quả non đến khi chín trên cây ăn quả thường bị nhiều loại sâu, bệnh phá hại như: sâu đục cuống, bọ xít, ruồi đục quả, bệnh thán thư, đốm nâu, sương mai… làm cho quả bị thối, rụng giảm năng suất, chất lượng.
Để góp phần nâng cao hiệu quả cho cây trồng đạt hiệu quả hơn. Túi Bao trái Xuân Đông xin giới thiệu đến quý khách hàng, cũng như toàn thể bà con nông dân trên Toàn Quốc về loại túi bao trái, phù hợp cho mọi loại trái – quả. Dễ sử dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho Quý khách hàng.
Dùng kích thước cơ bản như:
Kích thước 16-18cm x 20-24cm: bao trái Vú Sữa, Lê, Mãng Cầu, Sapoche, Ổi…
Kích thước 25-30cm x 32-34cm: bao trái bưởi, chùm Mận, Nho, Xoài….
Công dụng cơ bản của việc bao trái bằng túi:
Bao trái làm giảm quả rụng do bị sâu bệnh gây nên, giảm số lần phun thuốc, phòng trừ sâu rầy gây bệnh, cho trái đến mùa thu hoạch sạch đẹp hơn. Quả bao trong túi phát triển bình thường ít bị sâu bệnh phá hại, tăng năng suất, chất lượng trái được cải thiện rõ rệt.
Đa số các loại côn trùng trưởng thành là bướm (ngài) đều bay theo phương thẳng, khi đậu vào quả được bao bởi túi sạch, bướm và trứng không bám được vào trái, do vậy hầu hết các loại sâu như: Bọ xít, xén tóc, bọ cánh cứng, ruồi đục quả, bọ rầy… được loại trừ khả năng gây hại.
Điều kiện tiểu khí hậu trong túi chứa quả khác biệt so với điều kiện tự nhiên bên ngoài, nên một số nấm, vi khuẩn gây bệnh sinh trưởng và phát triển không thuận lợi. Nhiều loại bệnh hại như: Bệnh thán thư, đốm nâu, mốc sương giảm đáng kể.
Khi quả được bao bằng túi màu trắng, chất diệp lục ở vỏ quả vẫn hấp thu được ánh sáng và quang hợp bình thường như những quả để tự nhiên, do vậy màu sắc của quả không thay đổi từ khi nhỏ tới chín, đảm bảo màu sắc hấp dẫn giống như khi không bao trái.
Trước khi bao trái nên cắt tỉa những dé hoa còn sót không đậu quả, cắt bỏ các cành tăm, lá vô hiệu và những quả nhỏ đối với các giống trái chùm

Phun thuốc trừ sâu bệnh 1 lượt để diệt hết trứng, sâu non và nấm bệnh có sẵn trên mặt trái.
Dùng bao có kích thước to để bao nguyên chùm: Nho, Nhãn, Mận, Xoài chùm…


Dùng bao nhỏ có kích thước phù hợp bao từng trái: Bưởi, Ổi, Vú Sữa, Sapoche…
Lồng bao túi vào trái, chùm theo chiều từ dưới lên, kéo dây gút lại miệng túi đầu trên vào cuống hoa .
Quý khách hàng có nhu cầu đặt – mua hàng, chúng tôi xin chuyển gởi hàng hóa đến nơi trên Toàn Quốc theo yêu cầu của Quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trần Hoàng Xuân Đông
Địa chỉ: 157. Lê Lợi, thị xã La Gi,Bình Thuận.
Điện thoại: 098.697.1454
Yahoo:nguyenhoang.baotraicay
Skype: nguyenhoang.baotraicay
Email:nguyenhoang.baotraicay@gmail.com

XUÂN ĐÔNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!