Bảo dưỡng chăm sóc , cho thuê cây cảnh hcm , bình dương

  • Thread starter chothuecayxanh
  • Ngày gửi
C

chothuecayxanh

Guest
#1
Thuê cây xanh là 1 trong những giải pháp phù hợp với quý khách hàng là các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn... có nhu cầu trang trí cây xanh nhưng lại không có nhân lực để chăm sóc, bảo dưỡng. Việc thuê cây xanh sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của mình. Những ưu điểm mà dịch vụ Cho Thuê Cây Xanh của VINAXANH có thể đem lại cho quý khách hàng bao gồm: Quý khách sẽ được sở hữu những cây cảnh trị giá hàng trăm ngàn cho đến hàng triệu đồng với chi phí cực kì tiết kiệm.* Giá thuê cây chỉ từ 30% - 50% trị giá của cây. Quý khách sẽ không phải tốn chi phí thuê mướn nhân công chăm sóc mà vẫn hoàn toàn yên tâm không gian xanh của quý khách luôn giữ được màu xanh tươi.

* VINAXANH chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng cây hàng tuần, thay cây mới nếu cây bị chết... Tất cả hoàn toàn miễn phí !


Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn về phong cách bài trí và sắp đặt cây xanh sao cho đẹp, khoa học.* VINAXANH chịu trách nhiệm tư vấn miễn phí cho quý khách về thẫm mỹ, khoa học phong thủy trong bài trí cây xanh Quý khách sẽ được thay đổi cây thường xuyên nhằm trang trí, làm mới không gian sống và làm việc của mình.


* Mỗi tháng hoặc mỗi mùa lễ hội, quý khách có thể lựa chọn và yêu cầu thay đổi cây theo mùa, theo sự kiện... Hoàn toàn miễn phí ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận được thông tin tư vấn và sử dụng một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi !Thay vì phải mất một số tiền lớn để mua cây cảnh và phải mất thêm chi phí chăm sóc, các bạn có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và làm sống động không gian nhờ Dịch vụ cho thuê cây cảnh của chúng tôi.Chúng tôi cung cấp một số loại cây cảnh sau: 1. Loại cây tán cao: Trúc mây, Trúc nhật, Kim ngân, Ngũ gia bì, Safia, Thiết mộc lan, Phát tài xanh, Trầu lục lăng, Trường sinh đốm, Cây tài lộc, Cau Hawai, Đại Niên Thanh, Vạn Niên Thanh, Đại Phú Gia, ... phù hợp với không gian rộng, thoáng đãng như phòng họp, nhà hàng, khách sạn lớn.2. Loại cây tán thấp: Đại hồng môn, Tiểu hồng môn, Cọ mini, Trầu lá xẻ thái, Trầu lá xẻ pháp, Môn lá xẻ, Trầu bà lá xẻ, Đại tứ lan, Bạch mã, Trầu bà cánh phượng,Thiên thanh, Đại lan, Lan ý, Chuối hoàng đế, Kim Phát Tài, Trầu bà lục đế, Vạn niên thanh treo... hợp với không gian nhỏ, tạo cảm giác gần gũi ấm cúng.3. Các loại cây ngoại thất: Vạn tuế, Chuối rẻ quạt, Trắc bách diệp, Bách tán, Ngâu, Sanh Tầng, Tùng Tháp, Kim Giao ... thích hợp với không gian nhiều ánh sáng.* Dịch vụ cho thuê cây cảnh, chúng tôi cam kết: - Tư vấn miễn phí để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.- Luôn chú trọng chăm sóc, bảo dưỡng, thay đổi khi cây xấu, không đạt yêu cầu.- Không gây ảnh hưởng tới công việc và tài sản của khách hàng, nếu vi phạm sẽ bị phạt đền.- Làm vệ sinh cây 1-3 lần /1tuần trong giờ hành chính.- Đôn, kỷ, chậu cao cấp, đồng bộ sứ Bát Tràng (có đĩa lót kèm theo).Quy trình làm việc: Khảo sát tận nơi (miễn phí) à Báo giá (Kèm theo ảnh cây đại diện) àKý hợp đồng à Vận chuyển, giao cây àLên lịch chăm sóc cây à Đổi cây xấu, hỏng, thay đổi cây
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:


C.ty TNHH MTV VINAXANH
Vườn cây: 55 Ụ Ghe Phường -Tam Phú - Q. Thủ Đức
E chuthucayxan @gmail.com
W vinaxanh .com


Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi để được phục vụ tận nơi:(08)66.50.26.26
Mobi : 0915.1386.22 - 0936.539.536

* Trong Dịch vụ cho thuê cây cảnh chúng tôi cung cấp cho:- Cho thuê cây cảnh cho văn phòng
Cho thuê cây cảnh cho ngân hàng
- Cho thuê cây cảnh cho công ty chứng khoán-
Cho thuê cây cảnh cho đại sứ quán
- Cho thuê cây cảnh cho cơ quan, hội nghị
- Cho thuê cây cảnh cho trụ sở công ty
- Cho thuê cây cảnh cho toà nhà văn phòng, chung cư
- Cho thuê cây cảnh cho cửa hàng cafe
- Cho thuê cây cảnh cho nhà hàng
- Cho thuê cây cảnh cho khách sạn
- Cho thuê cây cảnh cho trường học, trung tâm đào tạo
- Cho thuê cây cảnh cho cửa hàng thời trang, spa, trung tâm thương mại
- Cho thuê cây cảnh cho biệt thự, nhà riêng (bao gồm cả chăm sóc, dọn dẹp sân vườn)