• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bệnh ( Cụp Sống Lưng ) hay giãn dây chằng ?

minhhai123

_
Nông dân @
#1
Tình hình là hai hôm nay cái lưng của em nó đau không chịu nổi . Lúc đi lại cột sống bị vẹo sang một bên , không nhấc nổi nồi cơm các bác ạ !
- Trước đây em có bị vài lần rồi vì làm quá năng và sai tư thế ... Đi châm cứu và uống thuốc tây khỏi được một thời gian khoảng 3 năm . Nhưng vài tháng trở lại đây nó tái phát và nghe chùng nặng hơn trước nhiều . Bây giờ thuốc và châm cứu chỉ khỏi tạm thời khoảng vài tiếng là lại đau dữ dội .
_ Các bác có bài thuốc nào hay trị được căn bệnh này xin các bác chỉ giúp em với ! Em xin cảm ơn các bác !
- Nhà em hiện nay có nửa lạng cao mèo đen còn để trong tủ đá . Cách sử dụng em cũng chưa nắm rõ , chỉ nghe người ta nói cao mèo đen có thể trị được bệnh này . Mong các bác chỉ dẫn thêm cho em với ...
 

9xkhoinghiep

Thành viên gắn bó
#3
Dạ chào bác, trường hợp của bác giống i chan ba em rồi, ba em bị thần kinh toạ. Nhưng nay đã hết tiệt lun rồi ạ, dùng hoá học hay châm cứu thì củng vô dụng, thông tin đâu không biết mà ba em đi chặt cây "cơm nguội" về phơi khô rồi mỗi ngày hốt nắm bỏ vào ấm nước nấu cho sôi khoảng 20phút rồi uống, uống chừng nữa năm là hết lun đấy. Đâu bác dùng thử xem thế nào. em thấy tập thể dục thường xuyên 1 ngày 30 phút củng hjệu quả lắm đấy, đừng nghỉ ở nông thôn làm việc sóc dác mà xem thường thể dục nha, nhỳn em trẻ trâu thế này mà củng phải bỏ ngày 30phút để tập đấy...
 

binh_dan

Thành viên rất tích cực
#4
Bệnh này mà tái đi tái lại thì phải trị lâu dài , trước mắt nên vận động nhẹ nhàng + đi tập dưỡng sinh + châm cứu uống thêm Vitamin 3b , khi tập dưỡng sinh thuần thục hy vọng sẽ khỏi .
P/S : làm vài con rắn nấu cao toàn phần bồi bổ thêm bệnh càng mau hết .
 
Last edited:

minhhai123

_
Nông dân @
#5
Cảm ơn các bác đã chia sẻ !
Em đã kiểm tra từ đợt cách đây vài năm họ nói bị vôi cột sống . Uống thuốc nam và châm cứu + uống đủ thứ thuốc mà nghe nói chữa được .... Kết quả tư nhiên nó hết lúc nào không hay , tới bây giờ em cũng không rõ hồi đó mình khỏi là do thuốc gì nữa .
Ngày mai em thu xếp đi chụp lại xem có gì đưa thêm thông tin mong các bác giúp đỡ .
* Có bệnh thì vái tứ phương ! Hồi chiều em được người quen chỉ cho một đia chỉ chữa bệnh ở Gò Công Tây - Tiền Giang . Không chữa vào ngày thứ 2 và thứ 5 trong tuần .
_ Thầy Tám châm cứu Ấp thượng - ĐC 273 PHạm Đăng Hưng - Ấp Thượng - Vĩnh Bình - Gò Công Tây - Tiền Giang .
- Các bác có ai rành về dịa chỉ chữa bệnh này cho em xin thêm thông tin với ạ . Nghe những người đi trước họ nói là rất hiệu quả . Mỗi lần khám và thuốc trị hết triệu ba năm chục . Về nhà uống thuốc và kiêng cữ sau 3 tháng mới tái khám . Người bệnh nhẹ đa số là hết luôn sau lần đầu trị bệnh . Còn những người bị năng như là Gút thì mất đâu 3 tới 4 lần ... Em mới nghe 2 người đã chữa ở địa chỉ này nói như vậy . Ở Trảng Bom - Đồng Nai họ đi theo từng đoàn nguyên 1 xe 16 chỗ . Nếu đăng ký muộn thì hết chỗ , phải đợi qua tuần sau . Mỗi tuần họ chỉ đi một lần . Bình thường thì chỗ đó là gần so với em nhưng nay bị đau quá thì cảm thấy nó xa lắc . Nếu em biết chính xác thì sẽ tự đi ngay không đợi đi theo đợt của đoàn .
- Đau quá nên không ngồi máy lâu được , viết vài dòng rồi lại cheo máy ra nằm nghỉ ngơi . Không trả lời kịp mong các bác thông cảm cho em ...
 

minhhai123

_
Nông dân @
#6
Hic ... Hôm qua em có nhờ Tigon hỏi giùm địa chỉ nhà ( Thầy Tám châm cứu ) rùi ...
Địa chỉ đó là một địa chỉ uy tín , chỗ thầy chữa bệnh là chỗ làm từ thiện .
- Vì có một số người lợi dụng uy tín của thầy mà thu tiền của người bệnh gộp vào luôn tiền xe . Chính vì vậy mới có cái giá 1triệu ba năm chục cộng với tiền xe thành triệu rưỡi . Thực ra chỗ thầy không thu tiền chữa bệnh mà chỉ tùy ý người bệnh có khả năng bao nhiêu mà thôi . Nhà xe và cò làm giá ngay từ khi người bệnh lên xe , giao tiền một cục cho nhà xe rồi tới nơi nhà xe sẽ làm hết những việc còn lại .

* Sau khi biết chuyện em thầy áy náy vì cũng có chút hoài nghi về địa chỉ uy tín này ... Em sẽ cố gắng đưa thông tin này tới bà con ở khu vực Trảng Bom để những người bệnh giảm bớt gánh nặng chữa trị . Rất cảm ơn sư nhiệt tình của Tigonyeuthuong đã gúp anh hiểu rõ hơn vấn đề .....
 

Ngoc Ky Lan

Thành viên gắn bó
#7
Tình hình như thế nào rồi minhhai123 ? Đã đi xuống đó chưa ? Chuyến này vô Ngọc mang cho ít thuốc uống thử ! Anh em gặp nhau offline Dalat nhé !
 

minhhai123

_
Nông dân @
#8
Tình hình là vẫn còn chống gậy bác Ngọc ạ !
Vì điều kiện công việc khác thường của em nên em chưa đi đâu được bác ơi !!!
Mới làm một chuyến đi Campuchia về đau hết cả mình mẩy . Đi xe giường nằm mà vẫn phải đeo đai lưng bác ạ !
 

lbbuu2005

Lữ khách
#9
Hôm trước mình khom lưng xuống khieng cái chậu loại đk 50cm xong,khoảng 5ph sau mình xoay lưng, ôi trời, đau lưng kinh khủng, lúc đó quay lưng, hay gập lưng xuống cũng không đc, nằm xuống là đứng vậy không nổi, nguyên đêm đau ko ngủ đc, tưởng bị cụp xương sống, 6h sáng đi đến trung tâm chấn thương CH,bốc số ngồi đợi 2 tiếng cũng chưa đến lượt,TTCTCH làm ăn kỳ lắm, gọi số bỏ qua ng đến trc tùm lum,ng đến sau đc khám trc, mình và mấy ng bi bỏ qua lại hỏi, họ nói do máy bị lỗi,sơ sót, giữ xe bv thì ho ko nhận, họ kêu đem qua bên đường haizzz, bực mình bỏ về qua bệnh viện ITO nhanh gọn lẹ, bs nói dãn dây chằng, mừng quá, tưởng cụp xương sống, uống thuốc 2 tuần mới hết, bây giờ sợ ko dám khiêng nặng 1 mình hix hix
 

centuryeye

Nhà nông nghiệp dư
#10
- Mấy bữa nay khu phố mời các Bác trong khu và Mẹ mình khám bệnh, giới thiệu cái máy MPT8-12 hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, chức năng giống như châm cứu và bấm huyệt thấy họ mua nhiều lắm ! các bạn biết gì về máy này không ? website nó đây: http://mayvatlytrilieu.vn/

- Tham khảo chữa gai cột sống bằng ăn hạt đười ươi:

http://doisong.vnexpress.net/tin-tu...-uoi-chua-khoi-benh-gai-cot-song-2746304.html

http://khicongydaovietnam.wordpress.com/2012/02/09/hạt-dười-ươi-chữa-bệnh-gai-cột-sống/

- Nếu có thời gian các bạn nên đi bơi, rất tốt cho sức khỏe, mỗi tuần mình thường dành 1-2 buổi đi bơi
 
D

duc hoa

Guest
#11
nếu các bạn bị bịnh về xương khớp, cột sống thì nên vào nhà thờ Kỳ Đồng nằm trên đường Kỳ Đồng Q3, Tp HCM, bên trong có phòng khám đông y điều trị từ thiện, kết hợp giữa đông và tây y hay lắm, phòng khám chỉ hoạt động vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 thôi.