Bán Bếp chiên tách dầu 18 lít

Bếp chiên tách dầu 18 lít sử dụng công nghệ chiên nấu hiện đại, được sử dụng nhiều tại các bếp ăn vặt, ăn nhanh … Dòng bếp này khác với các loại bếp thông thường nhờ nguyên lý hoạt động tách phân tử nước và dầu. Khi chiên thực phẩm chín đều mà dầu bị hạn chế đổi màu tối đa.

Bếp được làm từ inox cao cấp, có khả năng chịu lực va đập, chịu nhiệt, chống rỉ sét cực tốt và vô cùng đẹp mắt. Bếp cũng được thiết kế nhỏ gọn và có chân trụ chắc chắn, không tốn diện tích và thuận lợi cho việc di chuyển.

[IMG]

Thông số kĩ thuật bếp chiên tách dầu 18 lít:

Model : JBJ – 18

Điện áp : 220v/50Hz

Công suất : 4 Kw

Dung tích : 18L

Kích thước khoang chứa : 420 x 310 x 220 mm

Kích thước tổng : 620 x 390 x530mm

Chất liệu : inox

Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành : 12 tháng

Đặc điểm bếp chiên tách dầu 18 lít:​

  • Bếp chiên tách dầu 18l được làm từ chất liệu inox cao cấp, giúp máy có vẻ ngoài sang trọng, phù hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng.
  • Bếp được thiết kế 2 lớp để cách nhiệt để tránh thất thoát nhiệt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh những sự cố bị bỏng không may.
  • Công suất của bếp 4kw và sử dụng nguồn điện gia đình 220v và để an toàn thì người dùng sẽ đấu dây vào CB để sử dụng.
  • Nhiệt độ cao nhất của bếp có thể lên tới 300ºC . Ở bên trong khoang chứa sẽ có phần đánh dấu mực nước . Khi đã đổ nước đến mức này thì sẽ dừng lại . Sau đó khách hàng sẽ tiếp tục đổ dầu lên phía trên.
  • Phần chân đứng chắc chắn để máy không bị xê dịch trong quá trình chiên rán. Van xả nước và van xả dầu được thiết kế tiện lợi, giúp quá trình vệ sinh máy nhanh chóng hơn.
  • Ngoài ra, nắp đậy của bếp giúp người dùng không bị dầu nóng bắn ra ngoài khi đang sử dụng.
  • Ở trong thành của bếp chiên tách dầu 18l sẽ được đánh dấu lượng dầu nhiều nhất mà khách hàng nên cho vào. Bởi khi cho đồ ăn vào chiên rán thì mực dầu trong bếp sẽ dâng lên, nếu đổ quá nhiều dầu thì khi chiên dễ bị tràn hoặc bắn dầu ra bên ngoài hơn.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline : 0914638686 – 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáo

Top