Bếp từ giá rẻ hiện đại luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng

#1
Hiện nay bếp từ giá rẻ tạo ấn tượng với thiết kế mặt kính màu trắng độc đáo, 3 vùng nấu từ phân bố khoa học, trong số đó tích hợp 1 vùng nấu lớn bên trái với 3 vòng nhiệt rất tiện dụng khi nấu ăn


Nấu nướng nhanh với 17 mức công suất

Bếp gồm 3 vùng nấu từ với một bếp lớn 3 vòng nhiệt. Công suất các vùng nấu của bếp lần lượt là 2.2/ 2.6 / 3.3 kW + 1.4 kW + 1.8 kW, chức năng Booster tăng công suất lên mức tối đa, nấu nướng nhanh, tiện dụng. Bếp có 17 mức công suất nấu ăn khớp ứng với tầm điều nhiệt theo từng món: hấp, luộc, rán, xào,... Bếp từ Bosch PID672F27E tích hợp chế độ hẹn giờ linh hoạt, người nội trợ không cần trực tiếp đứng bên bếp nấu, chỉ cần hẹn thời gian nấu thích hợp cho từng món ăn, bếp sẽ tự động nấu chín và tắt bếp khi hết thời khắc hẹn.

Thiết kế hiện đại

Bếp từ Bosch PID672F27E kiến thiết theo hình vuông liền khối không gồ gề, sang trọng và hoành tráng. Hệ thống điều khiển Touch control hiện đại với cảm ứng nhanh nhạy, sử dụng nhanh ngay cả khi tay ướt. Hiện bếp từ fagor chính hãng sử dụng một bảng điều khiển chung cho các vùng nấu, tối giản nhưng không kém phần tiện dụng bởi các tính năng đun nấu, nguồn, điều chỉnh nhiệt đều hiện rõ trên mặt bếp, đảm bảo tính trực quan cao.

Bếp gồm 3 vùng nấu phân bố khoảng cách khoa học, tiện dụng hơn khi đặt nhiều nồi nấu cùng một lúc. Các vùng nấu có đường kính khác biệt, 1 vùng nấu lớn bên trái tích hợp 3 vòng nhiệt, không giới hạn kích thước nồi. Bếp sử dụng mặt kính Eurokera chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống xước, đảm bảo an toàn độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Các khe tản nhiệt thiết kế linh hoạt, đẩy nhanh lượng nhiệt nóng trong giai đoạn chuyển động, đảm bảo linh kiện phía bên trong, tăng tuổi thọ sử dụng của bếp.

Tính năng nấu nướng an toàn

- Chế độ cảnh báo nhiệt dư: Khi mặt bếp còn nóng với lượng nhiệt dư lớn, bếp sẽ phát tín hiệu cảnh báo để người dùng biết, tránh chạm vào mặt bếp gây bỏng

- Hệ thống khoá an toàn: Chức năng này rất hữu ích với những hạnh phúc gia đình có trẻ nhỏ. Khi kích hoạt chế độ này, toàn bộ hệ thống bàn phím được ẩn đi, trẻ sẽ không tác động được vào hoạt động của bếp, bảo đảm an toàn an toàn cho trẻ nhỏ.

- Tự động tắt khi có sự cố: Khi có sự cố xảy ra với bếp hay khi không có nồi nấu phía trên, bếp sẽ tự động tắt để không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp cũng tương tự đảm bảo an toàn cho người dùng.

Xem Thêm: bếp gas âm giá rẻ