Bí Quyết Dùng Sữa

ngongviet

Moderator
#1
1. Sau khi ăn tỏi, uống một cốc sữa bò, mồm sẽ hết mùi tỏi.
2. Chị em phụ nữ nào thường xuyên dùng sữa bò xoa mặt, xoa tay, có thể làm cho da mặt, da tay mềm mại, bóng mượt và có tác dụng giảm bớt các vết nhăn trên mặt.
3. Trước khi đi ngủ uống một cốc sữa bò, giấc ngủ sẽ đến rất nhanh.
4. Khi nấu cá đông lạnh, cho vào nước cá một ít sữa bò. Mùi vị sẽ thơm ngon, y như cá tươi vậy.
5. Khi xào rau, nếu chẳng may cho nhiều xì dầu quá, có thể cho vào một ít sữa bò, nó sẽ cải thiện được mùi vị của món ăn.
6. Khi trên mặt xuất hiện tàn nhang (nhất là phụ nữ) có thể ép củ cải đỏ lấy nước hòa với sữa bò xoa lên mặt qua đêm. Sáng sớm hôm sau ngủ dậy rửa sạch. Cứ kiên trì như vậy, chẳng bao lâu tàn nhang sẽ không còn nữa. (trống chỉ định những chị em nào có da mặt mẫn cảm với củ cải đỏ hay sữa mà có tác dụng phụ thì ngongviet không chịu trách nhiệm đâu nhé, nên chị em hãy làm thử với một ít. Còn lại thì ok, rất hiệu nghiệm)
7. Muốn khử mùi sơn, có thể dùng sữa đun sôi đổ vào cốc sau đó đặt vào trong đồ vật mới sơn hoặc đặt giữa phòng. Đóng kín cửa không cho gió lùa. Để vài tiếng đồng hồ, mùi sơn sẽ biến mất.
8. Sữa bò đã bị biến chất, cho thêm một ít nước vào để tưới cho hoa sẽ rất có lợi cho hoa sinh trưởng (đúng không bác Mục Tử và bạn Bình Nước?)