bí quyết nuôi chim le le sinh sản

chimcong

Lữ khách
#1
"Thương chồng nấu cháo le le
Nấu canh bông bí ,nấu chè hạt sen"Vâng câu ca dao này đã có từ ngàn xưa,người xưa đã am tường công dụng tuyệt vời của giống chim này,vô cùng bổ dưỡng.chim le le không những quý về chất dinh dưỡng hiếm có mà còn vô cùng đẹp về cái vẻ bề ngoài của chúng.....


“””Một món ăn “đại bổ kỳ cùng” để phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lực nên một dạo người ta đổ xô săn lùng, bẫy sập loài vật này trong tự nhiên. Nhu cầu hưởng thụ hàng độc càng cao, bao món ngon vật lạ trên đời này khiến giới thượng lưu tìm cách hưởng thụ,...”””(trích dẫn từ 1 bài báo)

***Ăn nhiều cháo chim le le chữa chứng ù tai do yếu sinh lý

(09:50:09 AM 09/11/2012)
(Tinmoitruong.vn) - Hỏi: Tôi chỉ mới 43 tuổi, nhưng khi quan hệ không được lâu, lại hay có cảm giác chân không ấm, ù tai, tiểu không tự chủ. Xin hỏi có món ăn nào cải thiện chứng này? Nguyễn Văn Sính (Phú Thọ).


Lương y Minh Phúc, Trung tâm Y tế Việt Nga Vietsopetrov cho biết: Đây là yếu sinh lý do thận khí hư. Tốt nhất nên ăn bổ thận khí hư gồm:

Bài 1 (chim le le nấu cháo): Chim le le 1 - 2 con làm sạch, gạo mới 100g, đậu xanh 50g thêm gia vị gừng, hành, tiêu nấu cháo ăn.

Chim le le đã nuôi sinh sản và đẻ như vịt,bà con có nhu cầu nuôi tôi có bí quyết cho le le đẻ trong môi trường nuôi nhốt.Tôi đang bán con giống và hướng dẫn nhiệt tình,không giấu giấu giếm giếm,biết thì chia sẽ hết.

CHUỒNG LÀM RẤT ĐƠN GIẢN

MẸ VÀ CON

LE LE CON MỚI NỞ

CHO LE LE ĂN NHƯ VỊT

RIÊNG MỘT GÓC TRỜI NGỒI UỐNG TRÀ
Mọi chi tiết bà con liên hệ:
www.gadongtaohungyen.com
sđt: 093 886 889 6 – 0977 118 730
1049/13 khu phố tân phước,lê hồng phong,phường tân bình,dĩ an,bình dương.
 

Last edited:
#6
Le le cua anh lon con hon le le binh thuong ah nhe, sao no bu con the?

"thương chồng nấu cháo le le
nấu canh bông bí ,nấu chè hạt sen"vâng câu ca dao này đã có từ ngàn xưa,người xưa đã am tường công dụng tuyệt vời của giống chim này,vô cùng bổ dưỡng.chim le le không những quý về chất dinh dưỡng hiếm có mà còn vô cùng đẹp về cái vẻ bề ngoài của chúng.....


“””một món ăn “đại bổ kỳ cùng” để phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lực nên một dạo người ta đổ xô săn lùng, bẫy sập loài vật này trong tự nhiên. Nhu cầu hưởng thụ hàng độc càng cao, bao món ngon vật lạ trên đời này khiến giới thượng lưu tìm cách hưởng thụ,...”””(trích dẫn từ 1 bài báo)

***ăn nhiều cháo chim le le chữa chứng ù tai do yếu sinh lý

(09:50:09 am 09/11/2012)
(tinmoitruong.vn) - hỏi: Tôi chỉ mới 43 tuổi, nhưng khi quan hệ không được lâu, lại hay có cảm giác chân không ấm, ù tai, tiểu không tự chủ. Xin hỏi có món ăn nào cải thiện chứng này? Nguyễn văn sính (phú thọ).


lương y minh phúc, trung tâm y tế việt nga vietsopetrov cho biết: đây là yếu sinh lý do thận khí hư. Tốt nhất nên ăn bổ thận khí hư gồm:

bài 1 (chim le le nấu cháo): Chim le le 1 - 2 con làm sạch, gạo mới 100g, đậu xanh 50g thêm gia vị gừng, hành, tiêu nấu cháo ăn.

chim le le đã nuôi sinh sản và đẻ như vịt,bà con có nhu cầu nuôi tôi có bí quyết cho le le đẻ trong môi trường nuôi nhốt.tôi đang bán con giống và hướng dẫn nhiệt tình,không giấu giấu giếm giếm,biết thì chia sẽ hết.

Chuồng làm rất đơn giản

mẹ và con

le le con mới nở

cho le le ăn như vịt

riêng một góc trời ngồi uống trà
mọi chi tiết bà con liên hệ:
www.gadongtaohungyen.com
sđt: 093 886 889 6 – 0977 118 730
1049/13 khu phố tân phước,lê hồng phong,phường tân bình,dĩ an,bình dương.
tai sao le le cua anh no to con qua vay???
 
#8
vui long bao gia vao dia chi nguyenhuuhoai1406@gmail.com
neu thuan tien xin a vui long gui bai huong dan ky thuat nuoi, cach lam chuong trai, va cach nuoi le le de dat hieu qua trong moi truong nhan tao.
chac chan se co ngay den tan noi de tan mat xem va hoc hoi mo hinh nuoi le le cua a.
chan thanh cam on. chuc a thanh cong!
[DOUBLEPOST=1416456055][/DOUBLEPOST]doc xong chang thay gi goi la " bi quyet". goi vao sdt thi ba nao bat may noi k con ban le le nua.
that la chan nan vo cung cai cach lam an thieu trung thuc.