Bình Dương - Hồ Chí Mình Bán Mật Ong Rừng NGuyên Chất Từ U Minh - Cà Mau

  • Thread starter lily.nguyen0904
  • Ngày gửi
L

lily.nguyen0904

Guest
#1
Chào các Anh/Chị và các bạn trên diễn đàn. Cho em xin phép được gởi một mẫu quảng cáo trên diễn đàn.
Hiện nay em có mang mật ong nguyên chất từ quên em rừng U Minh-Cà Mau lên để bán cho các anh/chị và các bạn có nhu cầu sử dụng. Mật này em bảo đảm là nguyên chất do cậu em bắt trong rừng U Minh và một số cậu gác kèo nên con ong hút mật từ nhụy hoa tràm một cách hoàn toàn tự nhiên. Về chất lượng thì các anh chị có thể yên tâm. Thêm nữa mật mùa này là mùa nắng nên rất ngon và sánh đặc, lại thơm hương hoa tràm, mua về có thể để được vài năm cũng không bi hư đâu ạ. Em giao hàng tận nơi nên nếu kiểm tra kém chất lượng thì xin trả lại để em mang về.
Hiện tại em đang sống và làm việc tại Bình Dương. Em có thể giao hàng ở các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương và HCM, các tỉnh khác nếu tiện đường xe thì em có thể gởi các anh chị vui lòng chuyển khoản cho em qua ATM.
Số lượng em mang lên mỗi đợt cũng không nhiều lắm nên các bạn nào cần thì liên hệ, nếu có thì em giao liền, nếu không có liền thì xin vui lòng chờ vài ngày để cha em gởi lên ạ.
Do em mới tập bán nên cũng chưa có kinh nghiệm nên mẫu tin này em đăng có vụng về cũng xin các ACE thông cảm và góp ý để em khắc phuc dần, em xin cám ơn.

Thông tin sản phẩm:
- Mật ong rừng U Minh
- Khối lượng riêng của mật là: 1,2 kg/lít.
Giá bán:
- 1 lít = 400.000 đồng
- 2 lít = 790.000 đồng
- 3 lít = 1.185.000 đồng
- Nếu các bạn mua số lượng nhiều mình sẽ fix giá.
- Giá trên đã bao gồm can đựng, chưa bao gồm phí ship hàng tận nhà.

Liên hệ:
- Ms.Riêng – Đt 0974 20 30 94
- Mr.Tuyển – Đt 0986. 52 43 40
Xin trân trọng cảm ơn

Nhận ship hàng đi các tỉnh, vui lòng chuyển khoản trước

Ngân Hàng Đông Á, PGD Đại Lộ Bình Dương, Số 257 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương
STK: 0109640095
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Kiều Riêng

Ngân Hàng BIDV, Chi Nhánh Nam Bình Dương, Số 01.07-08, Đường số 3, KCN Việt Nam Singapore, H. Thuận An, Bình Dương
STK: 65110000832934

Tên chủ TK: Nguyễn Thị Kiều Riêng
 

L

lily.nguyen0904

Guest
#2
Đã đăng: 22 Feb 2013 lúc 09:40
Các cách kiểm tra mật ong

Trong trường hợp không thể xác định được thành phần các chất có trong loại mật ong đã mua, bạn có thể kiểm tra độ tinh khiết của chúng bằng những phương pháp dưới đây:

- Phương pháp hòa tan:

Lấy một chén nước rồi cho một muỗng mật ong vào. Mật ong có tạp chất sẽ hòa tan trong nước. Phần lớn các chất được cho thêm vào mật ong như si rô hoặc nước đường đều sẽ bị hòa tan. Mật ong nguyên chất sẽ kết dính lại với nhau và chìm xuống dưới đáy.

- Phương pháp thử bằng lửa:

Lấy một cây nến có phần bấc (bằng cotton) nhúng vào lượng mật ong cần thử sao cho phần bấc của cây nến thấm đẫm mật ong. Dùng bật lửa đốt cháy phần bấc. Nếu bấc bị cháy, mật ong đã thử chính là mật ong nguyên chất. Ngược lại, nếu bấc không cháy tức là trong mật ong có nước. Nếu mật ong không thấm đều trên bấc, chúng vẫn có thể bị cháy, nhưng trong quá trình cháy, bấc sẽ phát ra những tiếng kêu tanh tách.

- Phương pháp hấp thu:

Nhỏ một vài giọt mật ong cần thử lên trên giấy thấm và quan sát xem chúng có thấm vào giấy hay không. Nếu mật ong bị thấm, chúng là loại không tinh khiết. Trong trường hợp không có giấy thấm, bạn có thể nhỏ mật ong lên miếng vải trắng, sau đó giặt sạch miếng vải. Nếu trên miếng vải không có vết ố vàng do mật ong để lại thì đó là mật ong không nguyên chất.

Một số bí quyết đơn giản khác

- Khi mua mật ong, nếu người bán không cho bạn thử mật ong bằng những cách trên, bạn có thể yêu cầu họ cho thử bằng cách đơn giản nhất là dùng bật lửa đốt một ít mật ong định mua để kiểm tra độ nguyên chất.

- Mật ong bị kết tinh hoặc kết hột thường là loại nguyên chất.