Bình lọc biogas NANOGA bằng công nghệ Nano do Việt Nam sản xuất đã thay thế hàng Tàu

locbiogas

Lữ khách
#1

Bình lọc biogas NANOGA


Công ty TNHH Công nghệ Môi trường và vật liệu Nano Pratech, Sơn Tây, Hà Nội.
ĐT: 0912 167 920, email: pratech05@gmail.com

Thời gian qua, mặc dù bình lọc khí biogas của Tàu lọc rất kém (chỉ một thời gian ngắn là hết hiệu quả, vỏ bình làm bằng nhựa mỏng, giòn, rất hay nứt vỡ gây rò rỉ khí nguy hiểm). Tuy nhiên, vì không có hàng Việt Nam nên người dùng biogas không có lựa chon khác, buộc phải dùng hàng Tàu.

Từ đầu năm 2017, Công ty TNHH Công nghệ Môi trường và vật liệu Nano Pratech đã nhận chuyển giao thành công công nghệ sản xuất hạt lọc NANO và bình lọc biogas từ Cộng hòa Séc cho ra đời sản phẩm
"BÌNH LỌC KHÍ BIOGAS - MADE IN VIETNAM".Bình lọc khí rất tốt, đảm bảo hết sạch mùi thối H2S, bụi Silic trắng do các khí gốc silan gây ra, mùi khai NH3 v.v. Khí biogas sau lọc có thể dùng cho chạy máy phát điện, nấu ăn, v.v.

(Sản phẩm đã được đăng ký và pháp luật bảo vệ bản quyền về mọi nội dung trong nhãn mác và kiểu dáng bình lọc)

Giá bán là 100 nghìn đồng/bình lọc + vận chuyển qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh 50-100 nghìn (tổng chi phí < 200 nghìn, trả tiền khi nhận hàng) là bạn có thiết bị dùng tận tay. Khi dùng chỉ việc nối khí đầu vào và ra là xong. Lõi lọc là vật liệu nano nên rất bền, sau 1-2 năm sử dụng, chỉ việc bỏ vật liệu ra rổ, phơi ngoài nắng 1-2 tiếng, sàng bỏ lớp bụi sunfua mỏng bám trên mặt hạt lọc, nạp tiếp trở lại vỏ bình là có thể dùng tiếp. Cứ như vậy lõi lọc có thể dùng nhiều lần tiếp theo, khoảng 3-4 năm.

- Công ty sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng dù chỉ là 1 sản phẩm.
- Công ty sẵn sàng cung cấp hạt lọc, thiết bị lọc + hướng dẫn công nghệ cho các nhà phân phối, đại lý là các công ty BIOGAS ở các địa phương.

Bạn có thể gọi điện báo số lượng bình lọc cần mua và địa chỉ gửi hàng cho công ty TNHH Công nghệ Môi trường và vật liệu Nano Pratech, Sơn Tây, Hà Nội. ĐT: 0912 167 920 (có Viber) hoặc tốt nhất là qua email: pratech05@gmail.com
 

Last edited: