Bộ kit thử nhanh pH đất

  • Thread starter nvquyen
  • Ngày gửi
N

nvquyen

Guest
#1
Thưa Quí Bà con nông dân, sản xuất nông nghiệp nói chung và quản lý phân bón cho cây trồng nói riêng là cả một nghệ thuật. Cùng trên một mảnh đất nhưng có khi trồng cây đạt năng suất, nhưng có khi thì lại không. Có nhiều khi chúng ta đã bón rất nhiều loại phân bón nhưng cây trồng vẫn không thể phát triển được. Lý do tạo sao? Có rất nhiều lý do liên quan nhưng có một lý do mà rất ít chúng ta để ý tới đó chính là pH đất nơi mà chúng ta đang trồng cây. Hàng năm cùng với lượng mưa sau mỗi mùa mưa và sau mỗi mùa vụ cây trồng và nước mưa đã lấy đi trong đất của chúng ta rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là các nguyên tố kiềm như Canxi và Magie. Hàng năm chúng ta đưa một lượng lớn phân bón hoá học vào đất, do đó cũng làm cho tình trạng thoái hoá đất trở lên trầm trọng hơn. Đất ngày càng trở nên chua hơn. Cũng có những nông dân đã biết cách dùng vôi bón để cải tạo đất. Nhưng đa số bà con chỉ làm theo cảm tính hoặc theo cách của người khác dẫn tới hiệu quả chưa cao. Hoặc là chưa đủ lượng vôi cần thiết để cải đất tạo đất hoặc là quá nhiều cũng dẫn đến có hại cho cây trồng. Để giải quyết được tình trạng này bà con cần có một công cụ hỗ trợ dùng để đo pH đất trước và sau khi bón vôi từ đó biết được liều lượng bón thích hợp. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp một sản phẩm dùng để thử nhanh pH đất. Đó chính là bộ thử nhanh pH đất QNQ. Bộ công cụ này rất tiện lợi. Bà con chỉ cần lấy một ít đất cho vào khay có sẵn và nhỏ vài giọt dung dịch thử là có thể biết ngay kết quả trong chốt lát. Sau đó từ bảng so màu đi kèm bà con có thể biết được độ chua của đất. Mặt sau của bảng so màu sẽ cho bà con biết liều lượng vôi bón cần thiết. Ngoài ra trên vỏ hộp và tờ hướng dẫn đi kèm sẽ cho bà con biết tình trạng sơ bộ về sự thiếu hay thừa dinh dưỡng đặc biệt là các chất vi lượng, cũng như phạm vi pH thích hợp cho từng loại cây trồng. Để biết thêm chi tiết xin mời bà con ghé thăm trang web của chúng tôi tại địa chi: www.qnqcom.vn hoặc www.qnq.vn. Bà con cũng có thể liên hệ bằng cách gửi email tới nvquyen@yahoo.co.in hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0917020212.
Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu mua hàng của Quí bà con. Chúng tôi cũng rất hân hạnh sự hợp tác phân phối nếu ai quan tâm. Xin trân thành cảm ơn. Chúc Qui bà con được mùa bội thu!
Trân trọng,
Nguyễn Văn Quyền
0917020212
 

N

nvquyen

Guest
#2
Địa điểm bán bộ kit thử nhanh pH đất QNQ

Bộ thử Ph này khá hay, mình ở TP.HCM có thể mua ở đâu được vậy bạn???
Cảm ơn bạn hoangsvh đã quan tâm tới sp thử nhanh pH đất QNQ! Cũng xin lưu ý là ngòai chức năng dùng để thử pH đất bộ kit còn có thể được dùng để thử pH nước nuôi cá kiểng, thủy sản... Tại Tp. HCM chúng tôi có cửa hàng phân phối chính thức tại CH Vat tu NN đo thị HNQ số 25B Thành Thái, P.14, Q.10 (Mr. Nam 0902499468) hoặc Công ty TNHH Hạt giống hoa Việt Nam số 31/78 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số ĐT 0917020212. Hàng sẽ được giao miễn phí trong nội thành.
Xin cảm ơn bạn!