Bò một nắng hai sương - Đặc sản Phú Yên - Món nhậu lạ mà ngon

#1
Chào các bạn !

Mình xin giới thiệu đến tất cả các bạn 1 món ăn mới rất lạ miệng nhưng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Đó là món BÒ MỘT NẮNG HAI SƯƠNG(hay còn gọi là Bò 1 nắng).

Món này dùng để nhậu thì hết sẩy, hoặc có thể làm quà biếu tặng cho đối tác, bạn bè, người thân.....vào dịp Lễ Tết sắp tới. Thời hạn sử dụng 6 tháng, chỉ cần bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

Đặc biệt các ACE nào có mở quán nhậu, nên dùng thử SP của mình để bổ sung vào thực đơn quán nhé !! Bảo đảm sẽ cực kỳ đông khách. Mình xin đi vào chi tiết món bò 1 nắng nha :


Các bạn ở xa khi mua hàng, vui lòng chuyển khoản cho mình theo thông tin dưới đây. Khi nhận được tiền, mình sẽ tiến hành giao hàng cho các bạn nhé .Ba loại muối dùng kèm với thịt bò sẽ tăng thêm hương vị. Ngoài ra có thể dùng các loại muối này để ăn trái cây, cơm nóng, các món nướng,... sẽ rất hấp dẫn.
Cách Chế Biến Món Bò 1 Nắng 2 Sương :Thịt khi lấy ra khỏi bao bì !Có thể nướng thịt trên bếp than hoặc bếp ga. Không dùng lò nướng nha các bạn!Thịt nghi ngút khói này!!

Sau 10 phút chiến đấu với cái bao tử thì ta đã có được thành quả rồi đây !!!Thịt chỉ cần nướng hơi rám cháy là đượcNhớ xé thịt theo chiều dọc của sớ thịt. Không dùng dao để cắt nhé!Tác phẩm đã hoàn thành


Muối kiến vàng với thành phần chính là : muối, ớt, con kiến vàng, trứng kiến vàng, lá then len,và các gia vị đặc trưng...........dùng với Bò một nắng thì trên cả tuyệt vời
Ngoài ra, bạn nào ngại không dám dùng muối kiến vàng thì có thể thay thế bằng hai loại muối sau, cũng ko kém phần hấp dẫn :


Muối éMuối đặc sản!​

Và đây là thành phẩm cho 1 món ăn dân dã nhưng thấm đượm hương vị quê hương !!!bò một nắng hai sương, bò một nắng, bò 1 nắng 2 sương, đặc sản phú yên, món nhậu, bo mot nang hai suong,muoikien, muoi kien, muoi kien vang, muoikienvang, conkien, con kien, con kien vang, conkienvang, bo mot nang, bo 1 nang 2 suong. dac san phu yen, mon nhau ngon, do nhau, am thuc, qua tang, qua bieu, tet, qua tang dip tet,[/B]
 

Last edited: