BỒN CHỨA XĂNG DẦU, DUNG MÔI, SILO

#1
CÔNG TY TNHH SX TM VẠN LỢI là công ty chuyên sản xuất, gia công các loại bồn chứa xăng dầu, bồn khuấy, bồn lọc - xử lý, bồn gia nhiệt, silo , bồn xe, bồn hai vỏ, tháp nước công nghiệp....ngoài ra Công ty Vạn Lợi còn sản xuất theo yêu cầu của quí khách hàng
LIÊN HỆ MR LÂM 090 3815257 để được báo giá tốt nhất
Email: bonvanloi@yahoo.com.vn

Bồn chứa xăng dầu 10m3

Bồn chứa xăng dầu 100m3

Bồn xe chứa xăng dầu

Bồn Inox chứa mật
[DOUBLEPOST=1492136851][/DOUBLEPOST]rải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH SX TM Vạn Lợi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại bồn chứa.

Công Ty Vạn Lợi là công ty chuyên sản xuất, gia công các loại bồn chứa xăng dầu, bồn khuấy, bồn lọc - xử lý, bồn gia nhiệt, silo , bồn xe, bồn hai vỏ, tháp nước công nghiệp....ngoài ra Công ty Vạn Lợi còn sản xuất theo yêu cầu của quí khách hàng.

Công Ty TNHH SX TM Vạn Lợi là một tập thể thống nhất có khát vọng mang tới những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Với phương châm " Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh " làm nền tảng, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để tạo uy tín đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngủ nhân viên trẻ đầy năng động sáng tạo, không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm để mang tới sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Kính chúc quí khách hàng và gia đình sức khỏe, chúc hoạt động kinh doanh của quí khách ngày một thành công và phát triển

Trân trọng
[DOUBLEPOST=1492136969][/DOUBLEPOST][DOUBLEPOST=1492654172][/DOUBLEPOST]http://bonvanloi.com/