Bonsai Phật thủ

  • Thread starter quangnguyenhanoipie
  • Ngày gửi
Q

quangnguyenhanoipie

Guest
#1
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đầu tư sản xuất Hà Nội
ĐT: (043) 6255202
DĐ: 0978780346
Địa chỉ: Số 65/133 Phố Hồng Mai, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chuyên sản xuất và cung ứng dịch vụ quà tết, chuyển hàng miễn phí các mặt hàng Hương Trầm, Giỏ quà tết, cây Phật Thủ giá rẻ nhất tới thị trường…

Cây phật thủ được biết đến như biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Tết đến xuân về là dịp để bạn thể hiện lòng kính trọng của mình tới cấp trên và người thân. Cây phật thủ sẽ là một món quà biếu đấy ý nghĩa mang đầy đủ thông điệp tốt đẹp nhất. Hay tự tay lựa cho mình một món quà ưng ý nhất!Cây phật thủ tạo dáng bonsai - loài cây quý của nhà Phật cho phúc lộc đầy nhà

Phật Thủ là loài thảo mộc nên thuộc mộc nhưng hoa trắng thuộc kim, quả vàng thuộc thổ, lá xanh thẫm như màu nước biển thuộc thủy. Phật Thủ thuộc mộc nên mộc vượng sinh hỏa, lá nhọn và dáng ngọn cây nhọn đều thuộc hỏa. Có thể nói loại cây này hội đủ ngũ hành và ngũ hành đều vượng, biểu lộ ra ngoài nên mới có thể kết đủ bốn mùa hoa trái.
Cây bonsai Phật Thủ là biểu tượng sức khỏe, bình an, trường thọ và sự may mắn trong tình duyên. Những người kinh doanh thường, người làm việc lớn hay đặt chậu bonsai Phật Thủ có nhiều trái chín vàng ươm trước cửa nhà với mong muốn mang lại sự phát đạt, tiền tài dồi dào trong năm tới.
Cây - Quả phật thủ là giấc mộng vàng mười đã tới.

Theo thuyết phong thủy, chậu bonsai phật thủ đặt ở góc nhà có tác dụng đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ. Thế nên, dù mỗi chậu bonsai phật thủ giá tiền triệu, nhiều người vẫn mạnh tay “chi”.
Đặc biệt, một chậu bonsai đủ 5 trái là hội tụ đầy đủ các yếu tố “Thịnh-Suy-Vi-Thái-Thịnh”

Theo Đông y, trái Phật thủ vị cay, đắng, chua, tính ấm, có tác dụng chỉ thống, hóa đàm, dùng chữa các chứng ăn không tiêu, đầy bụng, đau dạ dày, đau gan... Ở nhiều vùng quê Bắc bộ, Phật thủ là trái cây quí, đẹp, thơm phải lùng tìm cho được để bày trên mâm quả trên ban thờ trong ngày Tết cổ truyền.
Tới quí vị quan tâm tới cây phật thủ trong dịp tế nguyên đán này với dịch vụ vận chuyển miễn phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về giá và sản phẩm:

Mr. Quang số đt: 0978780346/ 043 6255202

Hy vọng các bạn quan tâm hài long!