Bột Cá Biển Nguyên Chất (Lê Trung Trí:0916149596)

#1
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến đối tác, Khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Quý khách hàng sẽ hài long về sự ổn định của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nay chúng tối trân trọng gửi đến quý khách hàng một số sản phẩm của chúng tôi với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt hơn.

1. Chất lượng bột cá 55% đạm như sau :

- Đạm: 55% min

- Tvn ( độ tươi ) 160 Max

- Ẩm : 10% Max

- Béo : 10% Max

- Muối :3% Max

- Tạp chất :3% max

- Tro 25% Max

- Ure :0% Max

- Vi sinh :0

- Melamine : Âm Tính

2.Giá và chất lượng bột cá 60% đạm như sau :

- Đạm 60% min

- Tvn ( độ tươi ) 150 Max

- Ẩm : 10% Max

- Béo : 10% Max

- Muối :3% Max

- Tạp chất :3% max

- Tro 22% Max

- Ure :0% Max

- Vi sinh :0

- Melamine : Âm Tính

Rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách Hàng .

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr. TRÍ: Sđt: 0938829596

Skype: letrungtrihcmcity

Email : letrungtrihcmcity@gmail.com [DOUBLEPOST=1397699888][/DOUBLEPOST]Có thể bạn chưa biết về bột cá biển!!!!!

1.Đặc Điểm của bột cá biển:
Bột cá là một nguồn protein tuyệt vời dễ tiêu hóa, giàu omega-3 fatty acid (EPA và DHA) và vitamin thiết yếu và khoáng chất (IFOMA, 2001). Bột cá chất lượng phụ thuộc vào nguyên liệu được sử dụng và phương pháp chế biến liên quan.
Bột cá được đánh giá là nguồn chứa nhiều protein hữu ích trong số các protein động vật hiện có. Đây là một trong những loại protein động vật nổi bật nhất, góp phần làm cân bằng và đồng hóa các thành phần cấu thành axit amin.
Thiếu protein trong khẩu phần ăn, vật nuôi sẽ sinh trưởng chậm, hiệu quả sử dụng thức ăn thấp.
Khẩu phần ăn của vật nuôi nếu thiếu đạm hay protein trong giai đoạn phát triển vật chậm lớn , và yếu dễ nhiễm bệnh, trong giai đoạn vật trưởng thành thiếu đạm vật gầy sút kí yếu, vật cày kéo như trâu bò, ngựa mau mệt, vật lấy thịt như heo, gà vịt , thì chỉ có xương với da ít thịt , mà thịt khô không được ngon , trong sự sinh sản của vật, sự giao phối và thụ thai kém , đẻ con hoặc trứng nhỏ, đẻ thưa , ít sữa ,con dễ bị chết, còi cọc.
2.Tác đụng của bột cá lên các loại động vật:
Sử dụng Bột cá làm thức ăn cho Động vật nhai lại ở động vật nhai lại:bột cá là một nguồn Protein có thể phân giải ở dạ cỏ (Rumen Degradable Protein) và do đó được sử dụng như là một protein thoát qua (protein by-pass).Sử dụng Bột cá làm thức ăn Làm thức ăn cho Gia súcỞ bò sữa, khi so sánh với các nguồn Protein không thể phân giải (undegradable protein) như bột đậu tương hoặc bột hạt bông, bột cá đã cho kết quả cao hơn (Broderick, 2005; Broderick et al., 2000; Korhonen et al., 2002), Cải thiện sự cân bằng acid amin và giảm bài tiết N (Ohgi, 2004; Abu-Ghazaleh et al., 2001; Schroeder et al., 2000).
a.Bò
Bò phản ứng với protein bột cá được cải thiện bằng cách xử lý urê trong một chế độ ăn uống dựa trên rơm gạo (Talukder et al., 1990; Khan et al., 1990). Bột cá tăng sản lượng sữa và sản lượng protein trong sữa bò (Malleson et al., 2008; Ibarra et al., 2006; Broderick, 2004; Ohgi, 2004; Yeo et al., 2003; Korhonen et al., 2002; Hill et al., 1999; Wright et al., 1998), Đặc biệt là nếu tỷ lệ thức ăn gia súc / cô đặc tỷ lệ cao (Pike et al., 1994). Tuy nhiên, một số báo cáo cho rằng nó đã không ảnh hưởng đến sản lượng sữa hoặc hàm lượng protein sữa (Moussavi et al., 2008 và 2007; Serbester et al., 2005; Allison et al., 2002).
Bột cá cũng được bổ sung cho bò để đáp ứng cho tần suất vắt sữa cao (Yeo et al., 2003) Và làm giảm nồng độ PGF2α có thể ảnh hưởng sẩy thai sớm ở bò (Mattos et al., 2002), vì vậy tỷ lệ thụ thai cao hơn (Staples et al., 1998). Cho ăn bột cá cũng có thể làm tăng lượng sữa n-3 fatty acid (Abu-Ghazaleh et al., 2001).
b.Cừu
Hàm lượng protein không được phân giải của bột cá là tuyệt vời ở cừu vì nó tăng lượng ăn thức ăn ở cừu từ 2,5% ở cừu con đến 7,5% cừu mẹ (FIN, 2000).
Hàm lượng protein cao cải thiện tình trạng miễn dịch: nuôi cừu cái trong thời gian cuối thai kỳ với bột cá giảm nhiễm và do đó làm giảm các phương pháp điều trị anthelminthic (Donaldson et al., 1998).
Bổ sung bột cá làm tăng hiệu suất sinh sản ở cừu cái: tỷ lệ thụ thai, tỷ lệ lứa đẻ, cân nặng cừu con, sinh lực của cừu mẹ khi sinh, mức sản xuất sữa non và động dục (Vipond et al., 1996; Robinson et al., 1989; Robinson et al., 1999).
Cừu cái vắt sữa có bổ sung bột cá có sản lượng sữa cao hơn. Bột cá cũng được cải thiện tăng tỷ lệ sống cừu con cai sữa cao (Poppi et al., 1988).
c.Lơn
Bột cá có giá trị sinh học cao cho lợn. Protein bột cá có chất lượng tốt: nó có một hàm lượng methionine và protein dễ tiêu hóa. Thành phần của nó gồm các vitamin, axit béo n-3 và khoáng chất rất có giá trị cho lợn. Mức độ thành lập công ty thay đổi 5-10% trong thức ăn cho lợn trưởng thành hoặc lợn nái (ở lợn con ăn khoảng 3%) (FIN, 2000; Patience et al., 1995).
Nhiều nghiên cứu khác nhau đã chứng minh rằng bột cá có lợi cho lợn bắt đầu tập ăn và lợn cai sữa (Lopes et al., 2007; Zivkovic et al., 2007; Kats et al., 1992; Aas et al., 1984) ở mức dưới 10% (tỷ lệ cao hơn dẫn đến kết quả mất hiệu quả kinh tế) (Patience et al., 1995).
Bột cá cũng được báo cáo là không gây dị ứng cho lợn con và đã được tìm thấy làm giảm tiêu chảy trong thời gian sau cai sữa (Gore et al., 1990). Nó có thể hữu ích trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe thấp ở lợn con hàng ngày (Bergstrom et al., 1997).
d.Gia cầm:
Bột cá là một nguồn protein hấp dẫn cho gia cầm. Bột cá có giá trị sinh học cao ở gia cầm, không chỉ là một nguồn protein mà còn là nguồn khoáng chất như P, Ca và theo dõi các yếu tố như Se hoặc I. Tuy nhiên, giá của bột cá cao hạn chế mức độ sử dụng và một tỷ lệ quanh hoặc dưới 5% khẩu phân ăn (Blair, 2008 ; Chadd, 2008).
Bao gồm cả bột cá trong chế độ ăn ở gà làm trọng lượng cơ thể tăng lên, tăng cân hàng ngày và mức độ thu nạp cũng tăng. Bột cá có tác động lớn hơn về sự phát triển ở gà thịt so với lúc bắt đầu. Nó có tác dụng đối với cả gà tây nhỏ. Sử dụng bột cá lam thức ăn cho Gà đẻ có thể gây ra một mùi tanh trong trứng và thịt. (Blair, 2008).
e.Thỏ:
Bột cá là thức ăn có giá trị cho thỏ. Do chi phí của nó, đã có nhiều nỗ lực để thay thế nó bằng các sản phẩm ít tốn kém: nó đã có thể hoàn toàn hoặc một phần thay thế bột cá với hạt quinoa, bột máu, phế phẩm từ các nhà máy ấp trứng, bột thịt và bột nội tạng gia cầm (Lebas, 2004).
f.Thủy sản
Sử dụng Bột cá làm thức ăn cho Cá. Bột cá là nguồn bổ sung axit amin thiết yếu, protein lý tưởng cho cá hoặc tôm, một nguồn protein chủ yếu trong nuôi trồng thủy sản. Hệ số tiêu hóa Protein của bột cá chất lượng tốt là rất cao các acid amin (Anderson et al., 1995). Bột cá cũng là một nguồn axit béo thiết yếu, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.
Dữ liệu hiện có cho thấy rằng trong số 6 triệu tấn bột cá có sẵn trên toàn cầu, hơn 65% được sử dụng trong thức ăn cho nuôi cá và giáp xác. Các mức độ kết hợp của bột cá có thể nằm trong khoảng 40-60% trong thức ăn cho cá biển ít hơn 5% trong thức ăn cho cá chép, cá trê, cá rô phi (Tacon et al., 2008).
Hầu hết các cyprinids (Họ cá chép) nuôi trong các ao nuôi bán thâm canh được cho ăn với nguồn cấp dữ liệu thực tế không có bột cá. Trong những năm gần đây, nhiều tiến bộ đã được thực hiện theo hướng thay thế bột cá bằng hỗn hợp các nguồn protein thực vật khác nhau ngay cả trong nuôi cá hồi hoặc cá biển, vì vậy dẫn đến nền kinh tế quan trọng giải quyết các vấn đề phát triển bền vững (Kaushik, 1990; Kaushik et al., 2004; Kaushik et al., 2008).
g.Động vật giáp xác:
Cũng giống như thức ăn cho cá, thức ăn cho tôm biển hoặc tôm nước ngọt có chứa mức độ cao của bột cá (lên đến 40%). Thành phần thực vật được thêm vào như là một thay thế cho bột cá hoặc các nguồn protein khác có nguồn gốc từ biển như bột tôm, bột mực để đảm bảo phát triển bền vững của nghề nuôi tôm (Amaya et al., 2008).[DOUBLEPOST=1397804566][/DOUBLEPOST]http://botcabiennguyenchat.blogspot.com/2014/04/tinh-quan-trong-cua-bot-ca-bien-nguyen.html[DOUBLEPOST=1397811716][/DOUBLEPOST]Tính quan trọng của bột cá biển nguyên chất trong thức ăn chăn nuôi hiện nay?
http://botcabiennguyenchat.blogspot.com/2014/04/tinh-quan-trong-cua-bot-ca-bien-nguyen.html
[DOUBLEPOST=1397838141][/DOUBLEPOST]Tính quan trọng của bột cá biển nguyên chất trong thức ăn chăn nuôi hiện nay?

Bột cá biển là thành phần quan trọng và có vai trò thiết yếu đối với vật nuôi. Việc chăn nuôi ở nước ta ngày càng phát triển kèm theo đó là việc tăng lượng bột cá để sản xuất thức ăn chăn nuôi. Do bột cá là nguồn cung cấp protein có giá trị cao và tính ưu việt nổi trội so với các nguồn cung cấp protein khác.Dựa vào đồ thị trên có thể nhận thấy được bột cá biển có lượng protein cao hơn so với các loại bột vỏ đầu, vỏ tôm, bột đầu tôm, bột ruốc, khô cá hạt nghiền và lượng trong và xơ thấp hơn.
Trên cơ sở phân tích về bột cá biển Kiên Giang 60% chưa hầu hết các acid amin thiết yếu. Đặc biệt hàng lượng lysine và methionine trong bột cá là khá cao. Đây là loại acid amin rất cần thiết và bổ sung vào trong sản xuất thức ăn cho vật nuôi.

Sử dụng bột cá biển đúng tỷ lệ tại mỗi thời điểm phát triển của vật nuôi sẽ giúp chúng phát triển tốt nhất. Vật nuôi sẽ tạo ra được nhiều giá trị về kinh tế hơn khi được bổ sung lượng Protein và các nguồn khoáng chất có trong bột cá biển.

Bột cá biển nguyên chất sẽ cho được hiệu quả chăn nuôi tốt hơn. Vì hiện nay có rất nhiều bột cá biển trên thị trường được pha trộn những hợp chất làm tang tỉ lệ đạm và chưa nhiều chất không có lợi cho hệ tiêu hóa động vật như Ure và melamin.Đối với động vật khi sử dụng những thức ăn chứa ure và melamin ở mức cao sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của vật nuôi và khiến chúng phát triển không tốt.

Bột cá biển sẽ tốt cho vật nuôi khi chúng ta biết sử dụng đúng loại bột cá biển chuyên dung cho động vật. Vì vậy người nông dân cũng như những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi nên sử dụng bột cá biển nguyên chất để cùng nhau đêm lại kết quả tốt nhất cho người chăn nuôi cũng như người tiêu dung.

Mọi người cần biết thông tin nhiều hơn về Bột cá biển nguyên chất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu nhiều hơn về bột cá biển nguyên chất cũng như những giá trị mà bột cá biển nguyên chất đêm lại.

Mr. TRÍ: Sđt: 0938829596

Skype: letrungtrihcmcity


Email : letrungtrihcmcity@gmail.com


Tài liệu tham khảo

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH CỦA BỘT CÁ DÙNG TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN NUÔI THỦY SẢN (Nguyễn Văn Nguyện*, Nguyễn Văn Hảo* và Lê Xuân Hải *Viện Nghiên Cứu Nuôi Trồng Thủy Sản II. Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố HCM.)[DOUBLEPOST=1397870952][/DOUBLEPOST]Tính quan trọng của bột cá biển nguyên chất trong thức ăn chăn nuôi hiện nay?

Bột cá biển là thành phần quan trọng và có vai trò thiết yếu đối với vật nuôi. Việc chăn nuôi ở nước ta ngày càng phát triển kèm theo đó là việc tăng lượng bột cá để sản xuất thức ăn chăn nuôi. Do bột cá là nguồn cung cấp protein có giá trị cao và tính ưu việt nổi trội so với các nguồn cung cấp protein khác.


Dựa vào đồ thị trên có thể nhận thấy được bột cá biển có lượng protein cao hơn so với các loại bột vỏ đầu, vỏ tôm, bột đầu tôm, bột ruốc, khô cá hạt nghiền và lượng trong và xơ thấp hơn.


Trên cơ sở phân tích về bột cá biển Kiên Giang 60% chưa hầu hết các acid amin thiết yếu. Đặc biệt hàng lượng lysine và methionine trong bột cá là khá cao. Đây là loại acid amin rất cần thiết và bổ sung vào trong sản xuất thức ăn cho vật nuôi.
Sử dụng bột cá biển đúng tỷ lệ tại mỗi thời điểm phát triển của vật nuôi sẽ giúp chúng phát triển tốt nhất. Vật nuôi sẽ tạo ra được nhiều giá trị về kinh tế hơn khi được bổ sung lượng Protein và các nguồn khoáng chất có trong bột cá biển.
Bột cá biển nguyên chất sẽ cho được hiệu quả chăn nuôi tốt hơn. Vì hiện nay có rất nhiều bột cá biển trên thị trường được pha trộn những hợp chất làm tang tỉ lệ đạm và chưa nhiều chất không có lợi cho hệ tiêu hóa động vật như Ure và melamin.Đối với động vật khi sử dụng những thức ăn chứa ure và melamin ở mức cao sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của vật nuôi và khiến chúng phát triển không tốt.
Bột cá biển sẽ tốt cho vật nuôi khi chúng ta biết sử dụng đúng loại bột cá biển chuyên dung cho động vật. Vì vậy người nông dân cũng như những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi nên sử dụng bột cá biển nguyên chất để cùng nhau đêm lại kết quả tốt nhất cho người chăn nuôi cũng như người tiêu dung.
Mọi người cần biết thông tin nhiều hơn về Bột cá biển nguyên chất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu nhiều hơn về bột cá biển nguyên chất cũng như những giá trị mà bột cá biển nguyên chất đêm lại.
Mr. TRÍ: Sđt: 0938829596
Skype: letrungtrihcmcity


Email : letrungtrihcmcity@gmail.com
 

Last edited:
#3
[DOUBLEPOST=1409273919][/DOUBLEPOST]Bôt cá biển
[DOUBLEPOST=1415583613,1409122244][/DOUBLEPOST]Cần bán 1000 tấn bột cá biển 52% đạm - 55% đạm

Công ty chúng tôi hiện đang có 200 tấn bột cá biển nguyên chất loại 52% đạm- 55% đam. Bột cá biển của chúng tôi được sản xuất 100% từ nguyên liệu cá biển Kiên Giang: Cá cơm, cá trích, cá liệt, cá nục … với dây chuyền công nghệ hiện đại.

Giá và chất lượng của bột cá biển 52% đạm - 55% đam của chúng tôi là

- Chất lượng:

o Đạm : 55% min

o Ẩm : 10% max

o Béo :10% max

o Muối : 3% max

o Tro : 27% - 29% max

o Ure : 0% max

- Giá: 20500đ Giao tại Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Mr. Trí
Email: letrungtrihcmcity@gmail.com
Skype: triseafishmeal


ĐT: 0916149596
 
#4
Bột Cá Biển Kiên Giang (Mr. Trí. 0916149596)
Chúng tôi chuyên cung cấp Bột Cá Biển Nguyên Chất, Chất Lượng Cao. Sản phẩm được chế biến từ 100% nguyên liệu cá từ vùng biển kIÊN GIANG. Cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm bột cá biển tốt nhất. Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là: Bột cá biển 55% đạm và bột cá biển 60% đạm.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
Mr. Trí
Email: letrungtrihcmcity@gmail.com
ĐT: 0916149596
https://www.facebook.com/botcabiennguyenchat
http://botcabien.com/

Kết