Bột đá vôi CaCO3, bột đô lô mít

  • Thread starter diembtc
  • Ngày gửi
D

diembtc

Guest
#1


Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối bột đá vôi CaCO3 mịn và siêu siêu mịn (100µm-5µm)- Vôi củ (cục)- vôi bột –Đôlômit chất lượng cao phục vụ cho các ngành sản xuất: Thức ăn thuỷ sản, Xử lí nước ao hồ,Phân bón, Bột trét tường, Chăn nuôi, Dược phẩm, Cao su, Sơn, Gốm sứ, Nhựa, Cáp điện…
Sản lượng cung ứng đã mở rộng từ 8.000-10.000Tấn/tháng lên 15.000 -20.000Tấn/tháng, hàng hóa đã được công bố tiêu chuẩn, có chứng nhận kiểm nghiệm của Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (Trung tâm 3).
Bán sỉ- lẻ với số lượng: 1 Kg, 1Tấn, 2 Tấn, 3Tấn, 5Tấn, 10Tấn,….10.000Tấn. Giao hàng tại kho bên bán hoặc bên mua, hoặc bán nguyên container tại cảng cho các đơn vị Thương mại hoặc sản xuất khác.
Chất lượng và giá cả của chúng tôi mang lại ưu thế cạnh tranh cho quý khách. Đạt lợi ích hài hòa, chúng ta cùng phát triển!
Chúng tôi- BITRACORP là một công ty chuyên Đầu tư sản xuất và thương mại với 5 năm kinh nghiệm tại thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi chuyên nghiệp trong các khâu sản xuất và kinh doanh của mình. Khách hàng của chúng tôi được hỗ trợ từ khâu tư vấn sử dụng, vận tải chuyên chở cho tới kĩ thuật sản xuất nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh.
Chi tiết liên hệ: Mr Tuấn- 090.7678317- Phòng kinh doanh
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Doanh Nhân
59 Phạm Ngọc Thạch- p.6- Q.3- Tp.HCM
Tel: 08.62170024 Fax: 08.38207082
Email: sales@bitracorp.com Website: http://bitracorp.com/san-pham/hoa-chat.html
Nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng trong cả nước, đặc biệt phục vụ cho thị trường miền Trung và miền Nam Việt Nam, công ty chúng tôi kính mời các đơn vị thương mại khác có năng lực làm đại lí cho hai dòng sản phẩm bột đá vôi công nghiệp và vôi nông nghiệp Super C. Với chính sách bán hàng cụ thể và rõ ràng cùng mức giá ưu đãi, chúng tôi tin rằng các đối tác sẽ có một cơ hội tốt khi hợp tác cùng chúng tôi.