cá thủy phân

thanglonsach

Nhà nông nghiệp dư
#1
hiện nay ở địa phương mình cá rô phi rẻ quá .các a.c.e.có biết làm cá thủy phân xin cho ít kinh nghiệm
 

anhmytran

_
Nông dân @
#3
Bước 3: Dùng sản phẩm EM (effective microorganism) (đây là sản phẩm có chứa nhiều vi sinh vật có tác dụng phân hủy xác bã hữu cơ và khử mùi hôi) cho vào thùng có chứa cá với liều lượng: 0,5 lít sản phẩm EM/100kg cá tươi. Sau khi đổ EM 3 – 4 ngày, xác cá sẽ bị thủy phân hoàn toàn thành nước và không có mùi hôi thối.
Đó là thuốc của Trung Quốc. Bà con cẩn thận.
Thuốc nào mà tốt quá, bao giờ cũng rất độc.
 
#4
Lắm loại thuốc trung quốc nhỉ. Thuốc ko được tốt thì thành phẩm ra không đạt ng mua lại chê nọ chê kia. bán hàng lại khó. mà thuốc tốt thì lại toàn thuốc trung quốc độc hại @@
 

anhnhandn

Nhanong.Com
#6
Vi sinh vật hữu hiệu EM là tập hợp các loài vi sinh vật có ích (vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc) có nhiều đơn vị ở Việt Nam sản xuất rồi, không phải của TQ và không độc, có công dụng phân rã protein của xác bã động thực vật. Bài viết ủ phân cá, ủ phân bánh dầu đã có đăng trên Agriviet, giatieu.com, hotieubenvung.com, facebook kỹ thật trồng và chăm sóc tiêu, hoalancaycanh.com... bác dùng google tìm hiểu thêm.
 
Last edited:
#7
Bạn liên hệ với cô hồng vân giản viên trường đhcn mua 2 loại chế phẩm thủy phân và phân giải độc tố của cô ấy về mà ủ phân cá... Ủ bằng 2 loại này ít hôi hơn nhiều so với dùng em hay nano pro... Chứ dùng các loại khác thì khi tay bạn đụng phải phân cá thì nhảy xuống sông tắm 3 ngày vẫn không hết hôi
 

biogreen25

Lữ khách
#9
chào bạn, mình cũng đang làm veefthuyr phân cá. có sử dụng enzyme thủy phân cá. phương pháp đơn giản, dễ làm. hàng enzyme Việt Nam đảm bảo chất lượng, có giấy kiểm nghiệm từ viện kiểm nghiệm trung ương. giá thành rất ok.
lh 01699589842 : dung để được tư vấn rõ hơn nhé