Các loại đất sạch trồng cây tốt nhất

Các loại đất sạch trồng cây tốt nhất

Trạng Nguyên chuyên cung cấp đất trồng cây giá sỉ và lẻ. Đa dạng các loại đất trồng, miễn phí vận chuyển số lượng lớn, đất sạch đảm bảo chất lượng, an toàn

Đất sạch miền Tây

Đất sạch dinh dưỡng cao cấp miền tây là hỗn hợp đất có nguồn gốc hữu cơ giàu dinh dưỡng. Phù hợp với tất cả các loại cây trồng như hoa kiểng, rau sạch,..

Có nguồn gốc 100% từ các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên. Được ủ theo phương thức truyền thống rồi sau đó thanh trùng và xử lý kỹ mụn dừa, tro trấu, than bùn
3-dat-sach-mien-Tay-trong-cay-canh.jpg


Đất tribat

Đất sạch tribat được sản xuất bởi Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học SÀI GÒN XANH.

Đất này được chuyên dùng để trồng các loại rau sạch, các loại cây cảnh nhờ vào ưu điểm vượt trội về các chất dinh dưỡng có trong đất và khả năng hạn chế sâu bệnh cho cây.
4-dat-sach-trong-cay-tribat.jpg


Đất thịt

Thoát nước tốt, giữ ẩm và chất dinh dưỡng tốt có nhiều vi sinh vật có ích, tốn ít công cày bừa và phân bón. Đất thịt là loại đất rất quý giá cho nông nghiệp, vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đất khác.

Giá bán từ 30.000vnđ – 45.000vnđ/bao 25kg
6-dat-thit-trong-cay.jpg


Đất đen

Là loại đất rất giàu chất dinh dưỡng với hàm lượng mùn, đạm và lân cao với tỷ lệ 70/100. Đất đen có thành phần thịt cơ giới trung bình và thịt nặng vì vậy có độ màu mỡ cao có thể thay thế phân bón NPK để trồng cây.

Giá bán dao động từ 500.000vnđ/khối

Đất phù sa

Đất phù sa giữ nước lâu nhưng với lượng đất vừa phải, không gây ngập úng cho cây. Đất phù sa có khả năng thoáng khí vừa đủ, độ ẩm vừa đủ nhờ vào sự liên kết của các hạt keo với các thành phần trong đất phù sa
5-dat-phu-sa-sach-vinatap-trong-cay.jpg


Đất cát

Đất cát có ưu điểm là thấm nước nhanh, dễ thoát nước, thoáng khí, trong đất cát có vi sinh vật háo khí hoạt động mạnh mẽ, dễ cày bừa và ít tốn công làm đất.

Giá bán dao động từ

Đất sét

Đất sét có lợi cho cây trồng vì giữ được nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài ra, do có kết cấu chặt và khả năng giữ ẩm cao, đất sét ít bị mất mùn và giảm thiểu hiện tượng xói mòn do mưa gió. Đối với các loại cây ưa nước như lúa nước, lúa nếp, sen, súng, rau muống dây, đất sét là môi trường sinh trưởng lý tưởng.
 
Back
Top