Trả lời vào chủ đề

SiO2 chính là công thức hóa học của cát trắng đấy bác à. chỉ có mỗi cây lúa là có nhu cầu cao về silic thôi, còn những cây khác ko bón cũng chẳng sao. bác thích thì mua cả xe cát về bón cây cho rẻ :D


còn KCl thì cây chỉ sử dụng mỗi K, ko sử dụng Clo. phân này bón cho đất trong thời gian dài có thể làm cho đất bị chua đi.


còn so sánh giữa phân KCl và K2O.SiO2 thì bón phân silic an toàn cho đất hơn. nhưng KCl lại có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn ( 50%K)SiO2 chính là công thức hóa học của cát trắng đấy bác à. chỉ có mỗi cây lúa là có nhu cầu cao về silic thôi, còn những cây khác ko bón cũng chẳng sao. bác thích thì mua cả xe cát về bón cây cho rẻ :D


còn KCl thì cây chỉ sử dụng mỗi K, ko sử dụng Clo. phân này bón cho đất trong thời gian dài có thể làm cho đất bị chua đi.


còn so sánh giữa phân KCl và K2O.SiO2 thì bón phân silic an toàn cho đất hơn. nhưng KCl lại có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn ( 50%K)


M u ốn c-â-y s-ố-ng mỗi ngày T-ư-ớ-i ....... gì cho c-â-y ?
Back
Top