Cách làm bánh tráng trộn thơm ngon, hấp dẫn

Cách làm bánh tráng trộn thơm ngon, hấp dẫn​

Sơ chế nguyên liệu​

Dùng kéo cắt bánh tráng thành các sợi nhỏ. Xoài xanh gọt bỏ phần vỏ, rửa sạch rồi dùng dao bào chuyên dụng bào sợi dài.

Hành lá cắt bỏ phần gốc rễ và lá úa vàng, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Còn hành tím thì lột bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng.

Làm mỡ hành​

Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho vào 100ml dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho hành tím vào phi thơm. Sau đó cho 50gr hành lá đã cắt nhỏ vào xào sơ khoảng 2 phút rồi nhắc xuống.

Luộc trứng cút​

Bắc một nồi nước lên bếp, đợi nước sôi thì cho trứng cút vào luộc trong khoảng 10 phút. Sau đó, cẩn thận vớt ra để nguội, lột bỏ phần vỏ.

Trộn bánh tráng​

Tiếp đến, cho phần bánh tráng đã cắt vào một cái tô lớn, cắt nhỏ rau răm cho vào. Lần lượt thêm vào xoài đã bào sợi, 1 muỗng canh muối tôm, 1 muỗng canh đậu phộng, 1 muỗng canh tép rang, 1 muỗng canh sa tế, 40gr khô bò (mực) xé sợi, 2 muỗng canh khô bò đen, vắt thêm 1 trái tắc và 1 muỗng canh mỡ hành.

Cho thêm vào tô 2 muỗng canh nước bò đen và một ít hành phi. Sau đó, trộn đều lên là được. Trình bày bánh tráng ra đĩa, đặt lên trên trứng cút, khô bò, đậu phộng, tép rang để món ăn hấp dẫn hơn.

Thành phẩm​

Bánh tráng trộn có màu sắc bắt mắt, hấp dẫn cùng nhiều loại topping thơm ngon. Bánh tráng mềm, thấm vị hòa quyện hoàn hảo giữa nhiều loại nước sốt vô cùng bắt khẩu vị, chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê không khác gì ngoài hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0978804918

Website: https://anvatmayfood.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/anvatmayfood/
 


Địa chỉ
94 P. Hoàng Ngân, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại
0978804918


Back
Top