Cách làm kem chuối tại nhà thật đơn giản

  • Thread starter dungca
  • Ngày gửi
D

dungca

Lữ khách
#1
Có phải bạn luôn nghĩ để có một viên kem tươi mát phải cần có máy làm kem và rất nhiều nguyên liệu khác đắt tiền? Hãy tạm gác suy nghĩ đó qua một bên vì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm những viên kem chuối bằng máy xay sinh tố cực kỳ thơm mát mà lại rất nhanh chóng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcdn3.tgdt.vn%2FFiles%2F2015%2F03%2F10%2F618331%2Flam-kem-chuoi-bang-may-xay-sinh-to-sieu-ngon-sieu-don-gian-8.jpg&hash=4b34ff93bb48e6c4b1fe12336ad9ee44

Nguyên liệu làm kem chuối


- 4 quả chuối tiêu


- 30g bơ đậu phộng


- 10g bột cacao


- Hạt đậu phộng trang trí


- Sữa tươi (nếu thích)


Bắt tay vào thực hiện kem chuối bằng máy xay sinh tố


Bước 1:


Với chuối tiêu, bạn nên chọn những quả chuối chín hơi mềm sau đó bóc sạch vỏ chuối rồi cắt thành những khoanh nhỏ có độ dày khoảng 1cm.


Bước 2:


Sau khi cắt xong, bạn cho toàn bộ chuối vào ngăn đá tủ lạnh trong vòng 1 giờ đồng hồ để các miếng chuối có thể đông cứng lại.


Bước 3:


Tiếp theo, bạn cho toàn bộ chuối đã đông cứng vào máy xay sinh tố giá rẻ và xay cho thật nhuyễn. Lúc đầu, bạn sẽ trông thấy chuối chỉ nát vụn mà không được nhuyễn đều.


Để tạo được hương vị béo và thơm cho kem, bạn cho thêm 2 thìa canh bơ đậu phộng vào và tiếp tục xay cho đến khi hỗn hợp thật mịn.


Tiếp đến, bạn cho thêm 2 thìa cà phê bột cacao vào cối và xay thêm một lúc để cacao có thể hòa đều vào hỗn hợp.
 

Quảng cáo

Top