Cách lựa chọn những giống hoa hồng leo nhập ngoại thuần hóa

  • Thread starter datinh3m
  • Ngày gửi
D

datinh3m

Guest
Hoa hồng leo nhập ngoại đã du nhập việt nam được hơn một năm gần đây, hiện tại trên cả nước cũng có khá nhiều các đơn vị cung cấp hồng leo ngoại, nhưng cây như thế nào là khỏe, có dấu hiệu thuần hóa, chắc hẳn không ít chị em cũng như các bạn yêu hoa, trồng hồng leo, có nhiều dấu hiệu không được ổn định, như không ra hoa, sâu bệnh, hay không sống được. vậy tiêu chí nào cho một cây hồng ngoại, khỏe mạnh, thuần hóa, sẽ có dấu hiệu ra hoa.
Hoa-hong-leo-dep(2).jpg
Giống hoa hồng leo

hong_leo_vang_5(2)(3).jpg


Hiện tại trên thị trường hoa hồng leo hiện nay, thì không các giống hồng trên thị trường, hàng trung quốc trôi nổi, hàng David Austin nguyên gốc, hàng tàu dâm cành, rồi hàng thái lan ghép mắt. Cây cảnh Thăng Long sau nhiều năm nuôi trồng và nghiên cứu các giống hồng ngoại, khuyên các bạn nên chọn giống hồng leo ghép mắt của thái do khí hậu khá tương đồng, nên trường hợp rủi ro cũng ít hơn hàng của trung quốc, cũng như hàng nhập nguyên gốc của David Austin


Tiêu chí để chọn một cây hồng leo khỏe mạnh


hoa-hong-leo3(3).jpgThông thường nhiều đơn vị cung cấp hoa hồng leo nhập ngoại, vốn hiểu biết về cây ít nên thường hay có những hướng dẫn sai lầm cho khách hàng về chế độ chăm sóc cũng như đất trồng, vì vậy khi lựa chọn những giống hoa hồng leo nhập ngoại các bạn nên chọn nhà vườn uy tín để mua và nên lựa chọn những cây đã có nụ và có dấu hiệu ra nụ, hoặc những minh chứng cụ thể về cây đã ra hoa ở việt nam, hoa thật tại vườn. khi mua các bạn cũng nên hỏi cụ thể về các chăm sóc. Đất trồng, các trang trí. Và liên tục liên lạc khi cây có dấu hiệu sâu bệnh hoặc có dấu hiệu gì bất thường.

Những tác nhân ảnh hưởng khiến hồng leo bị bệnh, chết hoặc không ra hoa


Huy%E1%BA%BFn%20b%C3%ADch%20gi%C3%A1%20650k(2).jpg


ở hà nội nói riêng cũng như miền bắc nói chung khí hậu khá khắc nghiệt nên các yếu tố sau sẽ quyết định cây hoa hồng leo có cho hoa không
· đất trồng
· phân bón
· thời tiết
· tưới nước
để được tư vấn kỹ hơn các bạn vui lòng liên hệ với số tổng đài của chúng 1900588803 chúng tôi sẽ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến hồng leo miễn phí.
Nguồn : hoala.vn
 
Back
Top