CÁch PhÂn BiỆt BỘt SĂn DÂy XỊn VỚi KhÔng XỊn

  • Thread starter phunvland
  • Ngày gửi
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
CÁCH PHÂN BIỆT BỘT SĂN DÂY XỊN VỚI KHÔNG XỊN -WWW.sandaykinhmon.com--hot----

CÁCH PHÂN BIỆT BỘT SĂN DÂY XỊN VỚI KHÔNG XỊN -WWW.sandaykinhmon.com--hot----
cách 1: thử trực tiếp nhấm bột bột sắn dây xin; thường có vi thơm đặc trưng sắn dây; khi ta cho vào miệng có vị thơm, và tan mềm như nhung trong đầu lưỡi; o có tí cặn tí sạn nào.

Cách 2: hòa vào nước: đem 3 thìa cafe săn day hòa vào nước: sắn tan hết khi đồ sang cốc khác, không có 1 tí cặn nào, o có váng, mùi thơm đặc trưng.

Cách 3: Hòa vào nước: ta uống đến đâu cốc sạch đến đó; không có bột bám lai thành côc, khi đẻ 5 - 10 phút săn lắng xuống đáy rất chặt, và nước trong thành nước lọc ban đầu; và cốc sạch tinh. (ta ngoay lại và thưởng thức).

Cách 4: nấu sắn có màu trong và rất hấp dẫn người ăn.

Cách 5: pha hai loại sắn và cùng thưởng thức; loại ngon chắc chắn bạn sẽ có cảm giác ngon hơn, nhớ là pha sắn không ướp tránh để mùi hương bưởi với nhài đánh lừa bạn

chúc các mẹ chọn được sắn dây xịn cho gia đình dùng, tốt cho sức khỏe cả nhà

cach 6: xin các mẹ tiếp tục góp ý cho em

để các mẹ có cách phân biệt bôt săn dây xin hiệu quả nhất

tránh bị mua nhầm, tiền mất mà sức khỏe không bảo đảm​
 
xin các mẹ tiếp tục góp ý cho em

Bài này được soạn dành cho webtretho hay làm cha làm mẹ gì đó rồi cop sang đây ^_ ^

Ở đây 95% là các Bố ...các mẹ chỉ đếm trên đầu ngón tay bác quảng cáo thế mất khách đấy ..
 
Các bố nội chợ bình thường mà bác

quảng cáo tí cho các có thêm tí kiến thức nội chợ

bác nào o muốn xem thì bỏ quá cho em nhé
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
Back
Top