Cải Mizuna - những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

  • Thread starter Rau_sach_tai_nha
  • Ngày gửi
Cải Mizuna còn được biết đến với cái tên mù tạt nhện, mù tạt Nhật Bản,... Đây là loại rau được sử dụng khá phổ biến tại Nhật Bản trong các món salad, súp, ăn kèm lẩu, pasta,... bởi hương vị đặc trưng của nó. Cải Mizuna còn được biết đến là loại rau với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chống oxi hóa, tăng cường sức khỏe mắt, hỗ trợ đông máu.
35849037-mizuna-greens-Stock-Photo-1024x762.jpg

Trong Cải Mizuna có chứa nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin A, vitamin C, vitamin K,...
Ở Việt Nam, loại rau được khá ít cơ sở phân phối và giá bán loại rau này cũng khá cao từ mức 100.000đ - 150.000đ/kg
Nguồn:
Tiếng Việt: Cải Mizuna - loại rau phổ biến tại Nhật Bản
Tiếng Anh: What Is Mizuna? Top 6 Benefits of This Supergreen
 




Back
Top