Cám gạo lên men hỗ trợ tiêu hóa, tăng hấp thu thức ăn

PhoenixSD

Thành viên mới
#1
Lấy ý tưởng từ lúc còn ngồi ghế Đại học, biến một loại nguyên liệu phổ biến ở Việt Nam đặc biệt là ở ĐBSCL thành một loại nguyên liệu chăn nuôi chất lượng cao. Tôi đã tìm hiểu và cho ra đời sản phẩm cám gạo lên men. Sản phẩm sau khi ra đời mang phân tích có các chỉ tiêu sau
+ Bacillus subtilis : > 2.105.

+ Lactobacillus acidophilus: > 4.105.

+ Saccharomyces cerevisiae: > 1,5.106.
Hiện cho dân trong khu vực xài trên heo, bò, gà, vịt có hiệu quả tích cực trên hệ tiêu hóa, phân khô. Trên cá lóc , cá chạch, lươn và tôm thẻ giảm hao do hệ tiêu hóa tốt, nước đẹp do sự hổ trợ tích cực của bộ ba vi sinh.

Về mặt khoa học, Bacillus subtilis tiết ngoại enzyme giúp phân hủy Protein, béo đặt biệt là xơ thô làm tăng hấp thu dinh dưỡng của thức ăn ở hệ tiêu hóa.
- Lactobacillus acidophilus tạo môi trường acid giúp tăng cường tiêu hóa, ngăn vi sinh gây hại đường ruột.
- Saccharomyces cerevisiae, nấm men cung cấp đường dễ tiêu hóa, amino acid cần thiết
Ngoài ra những dưỡng chất bổ dưỡng trong cám bổ sung thêm vitamin cho vật nuôi.

Trộn sử dụng trực tiếp. Liên hệ 096.96.77.727
 

bin@

Lữ khách
#2
a có thể hướng dẫn cách sử dụng rõ hơn một chút được ko , đang wan tâm
 

PhoenixSD

Thành viên mới
#3
a có thể hướng dẫn cách sử dụng rõ hơn một chút được ko , đang wan tâm
Xin lỗi đã trả lời muộn.
Bạn trộn trực tiếp 1 kg cám men cho 80 kg thức ăn hỗn hợp hoặc theo tỉ lệ này. Thức ăn trộn xong dùng liền hoặc đậy kín có thể sử dụng trong 2 ngày. Hỗ trợ tiêu hóa tốt cho gia cầm.
Đối với cá và thủy sản: pha với 1 ít nước vừa đủ ngâm lượng thức ăn với tỉ lệ 1:80. Với điều kiện không cho phép trộn có thể tạt trực tiếp xuống ao với tỉ lệ 1kg/ 3000 khối nước ao trước khi cho ăn 15-30 phút.
Đối với cá bột không vô mồi trộn tỉ lệ cám men: cá tươi: thức ăn hỗn hợp tỉ lệ ( 1:20:20) ủ 24h tạt cho cá ăn giúp cá bắt mồi tốt.
Đối với heo con tập ăn cho ăn tỉ lệ cám men:thức ăn ( 1:3) giúp tránh tiêu chảy hiệu quả
 

PhoenixSD

Thành viên mới
#5
Giá bán tại các cửa hàng trong khu vực là 30.000/kg. Các bạn từ xa bên Sơn sẽ đưa hàng trực tiếp được áp dụng theo trên chính sách bán sỉ lẻ và do các bạn ở xa muốn sử dụng thử sản phẩm bên Sơn kèm chương trình 10 kg đầu sẽ giảm 50%.
Sau 5 tháng đưa vào sử dụng, Sơn nhận được phản hồi tích cực và được đưa vào làm hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Bên cạnh đó cũng nhận những đóng góp chủ yếu là hạn sử dụng 2 tháng quá ngắn. Khi bắt tay vào làm, bên Sơn đưa ra tiêu chí tươi và chất lượng để sử dung. Không có tiêu chí làm để lưu kho. Đặc biệt khi quá HSD dưới 1 tháng có thể sử dụng như hỗ trợ xử lý nước, mùi hôi chuồng trại.
 
Last edited:

PhoenixSD

Thành viên mới
#7
Bạn có thể mua trực tiếp từ Sơn. Ở HCM, mình sẽ gởi chành lên.