cần đại lý phân phối vi sinh nông nghiệp

bio_tech

Lữ khách
#1
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Đại Việt là là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Blue Planet (Mỹ) về sản phẩm vi sinh Microbelife dùng trong Nông nghiệp.
Sản phẩm đã có mặt trên thị trường trên 30 năm và được nghiên cứu, ứng dụng và phát triển trên nền tảng Công nghệ sinh học. Đây là sản phẩm được điều chế từ 100 % Vi sinh tự nhiên, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt, tăng khả năng kháng bệnh và dùng được cho tất cả các loại cây trồng với nhiều hình thức trồng khác nhau.
Nay do nhu cầu mở rộng thị trường tại khu vực Tây Ninh, Củ Chi, Hóc Môn, chúng tôi muốn tìm đại lý phân phối sản phẩm vi sinh Microbelife dùng trong Nông nghiệp với các dòng sản phẩm sau:
Vi sinh nông nghiệp Photosynthesis PLUS - Quang Hợp +: thúc đẩy Quang Hợp ở bộ lá và bộ rễ; cải thiện và phát triển gốc rễ, giảm các nguy cơ đầu vào khác nếu muốn cải thiện tổng thể sức mạnh, tốc độ tăng trưởng và năng suất của cây trồng.
Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip - Xịt lá & Ngâm rễ : hoạt động tốt với tất cả các loại cây trồng, có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng.
Vi sinh nông nghiệp ALL-in-ONE - Tất cả trong 1: công thức đặc biệt chứa các chất dinh dưỡng vi mô và vĩ mô dùng riêng cho trồng rau và các tất cả các loại cây trồng; thúc đẩy nở hoa lớn hơn, sáng hơn, nhanh hơn, cũng như gốc rễ phát triển mạnh hơn.
Vi sinh nông nghiệp Potassium Supplement : bổ sung Kali một cách an toàn cho cây trồng.
Vi sinh nông nghiệp Phosphate Supplement: bổ sung Phốt-pho một cách an toàn cho cây trồng.

Giá cả vừa phải mà hiệu quả lại cao, thân thiện với con người và môi trường chỉ có ở Microbe- Left. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đại Việt
Trụ sở chính:11/11A Nguyễn Văn Mại, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
ĐT:(08 3948 7513 - Fax: (08) 3948 7514
Tư vấn: Mỹ Na – ĐT: 0984.110.357
Email:myna@blueplanetindochina.com
Tham khảo www.daivietidc.com;www.blueplanetindochina.com