Hợp tác Cần hợp tác, đối tác, đại lý phân phối sữa.

TranTTuan

Nhanong.Com
#1
Cho Tuấn mượn thông tin trên báo Vietnamnet.vn:
Ông Abdullah Bin Haji Ahmad Badawi - Nguyên Thủ tướng Malaysia đã đến dự và cắt băng khánh thành công ty TNHH MTV New Image Việt Nam do ông đầu tư 100% vốn vào ngày 15/6/2013, tại TP.HCM.


New Image Việt Nam là công ty độc quyền cung cấp các sản phẩm sữa non như Alpha Lipil, Lifeline, Bio-RejuvTM và các sản phẩm chăm sóc da cho Tập đoàn Quốc tế New Image có trụ sở đóng tại New Zealand. Trước Việt Nam, cách đây 05 năm, ông Badawi đã đầu tư xây dựng công ty New Image Malaysia. Hiện công ty này có doanh thu hơn 100 triệu USD mỗi năm.


[TABLE="class: image center, align: center"]
<TBODY>[TR]
[TD]

[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: image_desc"]Ông Badawi nhận quà lưu niệm là tranh tự vẽ của trẻ tàn tật[/TD]
[/TR]
</TBODY>[/TABLE]

Với sản phẩm chủ lực là sữa non Alpha Lipid dùng thay bữa sáng, có tác dụng tăng cường khả năng tiêu hoá, tái tạo tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và chống lão hoá.
[TABLE="class: image center, align: center"]
<TBODY>[TR]
[TD]

[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: image_desc"]Ông Badawi thăm trẻ tàn tật bị bệnh nặng của trung tâm[/TD]
[/TR]
</TBODY>[/TABLE]

Ông Badawi hy vọng, với thị trường rộng lớn, đông dân như Việt Nam, New Image Việt Nam sẽ đạt doanh thu 10 triệu USD chỉ trong năm đầu tiên và sẽ nhanh chóng vượt qua thị trường Malaysia.

Sau buổi lễ khánh thành, vào ngày 17/6/2013, ông Badawi cùng phu nhân và các thành viên Cty New Image Việt Nam đã có chuyến thăm và tặng quà trị giá 250 triệu đồng (gồm tiền và hiện vật là sữa) cho Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè - TP.HCM.
Tấn Tài


theo "http://vietnamnet.vn/vn/dich-vu-tru...hanh-cong-ty-tnhh-mtv-new-image-viet-nam.html "

Với Tuấn luôn có tâm huyết về phòng bệnh là chính bằng cách ăn uống thực phẩm xanh sạch, hạn chế thuốc Tây, kèm vận động thể thao. Nên Tuấn đang dùng sản phẩm này cho gia đình và phân phối mặt hàng chất lượng này để bảo vệ sức khỏe mọi người. Hứa hẹn sẽ đạt thành công về Sức khỏe lẫn Kinh doanh. Anh em hợp tác liên hệ Tuấn.
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#2
[h=1]Thực phẩm nguồn gốc động vật, thực vật[/h]<DL class="article-info clearfix"><DD class=create>Thứ tư, 08 Tháng 8 2012 16:23 </DD><DD class=createdby>Biên tập viên </DD><DD class=hits>Số truy cập: 4247 </DD></DL>

Tình trạng sức khoẻ và dinh dưỡng của con người phụ thuộc vào chế độ ăn và vào chất lượng của thức ăn. Con người sử dụng các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm để hoàn thiện bản thân và duy trì sự phát triển của nòi giống. Các chất dinh dưỡng chính được cung cấp từ 2 nguồn thực phẩm cơ bản là động vật và thực vật. Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm không chỉ phụ thuộc vào thành phần hóa học của nó mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: sự tươi, sạch của thức ăn và cách nấu nướng chế biến loại thức ăn đó. Thực phẩm nào cũng có đầy đủ các chất dinh dưỡng: protid, lipid, glucid, khoáng, vitamin; nhưng có loại nhiều chất này, có loại nhiều chất khác và không có một loại thực phẩm nào (trừ sữa mẹ đối với trẻ < 4 tháng tuổi) một mình nó có thể thỏa mãn được nhu cầu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy cần dùng phối hợp các loại thực phẩm với nhau hoặc dùng thực phẩm thay thế cho nhau để đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng.
1. Thực phẩm động vật
1.1. Thịt
[h=4]1.1.1.Giá trị dinh dưỡng[/h]- Hàm lượng protid trong thịt các loại động vật đều xấp xỉ như nhau (15-20%)
- Chất lượng: có đầy đủ các acid amin cần thiết với tỷ lệ cân đối, thừa lysin để hỗ trợ cho ngũ cốc (protid của ngũ cốc thiếu lysin). Giá trị sinh học của protid thịt 74%; độ đồng hóa 96- 97%.Thịt là nguồn phospho (116-117mg%), kali (212-259mg%), sắt (1,1-2, 3mg%), canxi (10- 15mg%), tỷ lệ canxi / phospho thấp. Thịt là thức ăn gây toan mạnh.Trong thịt, còn chứa các chất chiết xuất: dễ tan trong nước, dễ bay hơi, có mùi vị thơm ngon, có tác dụng kích thích tiết dịch vị mạnh
[h=4]1.1.2. Tính chất vệ sinh[/h]Thịt là nguồn thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao, được xếp vào thức ăn nhóm I, đồng thời lại là thức ăn dễ chế biến thành những món ăn ngon. Tuy nhiên, nếu sử dụng thịt không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thì nó trở nên gây hại cho người sử dụng.Thịt có thể là nguồn lây các bệnh do vi khuẩn và kí sinh trùng.
- Bệnh do vi khuẩn: bệnh lao, bệnh than, bệnh lợn đóng dấu.
- Bệnh do ký sinh trùng: sán dây, giun xoắn
1.2. Cá
[h=4]1.2.1. Giá trị dinh dưỡng[/h]Lượng protid trong cá tương đối ổn định: 16- 17%.
Chất lượng: tương tự thịt; tuy vậy tính chất liên kết ở cá thấp và phân phối đều, gần như không có elastin, do đó protid của cá dễ hấp thu, đồng hóa hơn thịt.Chất béo của cá tốt hơn hẳn thịt. Các acid béo chưa no có hoạt tính cao chiếm 90% trong tổng số lipid, bao gồm: oleic, linoleic, linolenic... Nhược điểm của mỡ cá là có mùi khó chịu nhất là cá nước mặn. Đồng thời vì mỡ cá có nhiều acid béo chưa no có nhiều mạch kép nên mỡ cá không bền, dễ bị oxy hóa và dễ biến đổi các tính chất cảm quan
1.2.2. Tính chất vệ sinh
- Cá là loại thực phẩm dễ hỏng và khó bảo quản vì những lý do sau:
+ Có lớp màng nhầy là môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển
+ Hàm lượng nước tương đối cao trong tổ chức cá
+ Nhiều đường cho vi khuẩn xâm nhập vào thịt cá
+ Chứa nhiều acid béo chưa no nên dễ bị oxy hoá
- Cá sống có men thiaminaza, phân hủy B1. Vì vậy ăn cá sống không những bị ngộ độc do vi khuẩn mà còn có thể bị thiếu vitamin B1.- Cá có thể truyền bệnh sán lá gan.
1.3. Sữa
[h=4]1.3.1. Giá trị dinh dưỡng[/h]Protid sữa gồm : Casein, lactoalbumin, lactoglobulin. Sữa bò, trâu, dê thuộc loại sữa casein vì lượng casein chiếm ≥ 75% tổng số protid.
Sữa mẹ thuộc sữa albumin (casein < 75%)
Casein là loại photphoprotid. Casein có đủ các acid amin cần thiết, đặc biệt có nhiều lysin. Protid sữa là nguồn rất quý vì thành phần acid amin cân đối và có độ đồng hoá cao. Lactoalbumin khác với casein là không chứa photpho nhưng có nhiều lưu huỳnh làm cho sữa có mùi khó chịu; vì vậy sữa chỉ được phép tiệt trùng ở nhiệt độ thấp kéo dài (phương pháp Pasteur).Đối với trẻ em, sữa mẹ là tốt nhất, sữa các động vật khác tuy lượng protid nhiều nhưng chất lượng ít phù hợp vì chứa nhiều lactoglobulin, là một loại protid có trọng lượng phân tử cao, lạ đối với trẻ do đó có thể gây dị ứng tùy mức độ quen thuộc và thích nghi của trẻ.
Lipid sữa có giá trị sinh học cao vì:
- Ở dạng nhũ tương và có độ phân tán cao.
- Có nhiều acid béo chưa no cần thiết.
- Có lexitin là một photpholipid quan trọng.
- Nhiệt độ tan chảy thấp và dễ đồng hóa.
Tuy vậy, so với dầu thực vật lượng acid béo chưa no cần thiết trong sữa còn thấp hơn nhiều.
Sữa có nhiều canxi, kali, phospho. Vì vậy nó là thức ăn gây kiềm. Canxi trong sữa đồng hoá rất tốt vì nó ở dạng liên kết với casein. Sữa là nguồn canxi quan trọng đối với trẻ em, mỗi ngày chỉ cần cho trẻ uống 0.5 lit sữa đã đủ nhu cầu canxi cho trẻ. Sữa là thức ăn thiếu sắt, vì vậy từ tháng thứ 5 trở đi nên cho trẻ ăn thêm nước rau quả.Vitamin chủ yếu là vitamin A, B1, B2 , các vitamin khác không đáng kể.
Ngoài các thành phần kể trên, trong sữa còn có thêm các chất khí, men, nội tiết tố, chất màu. Sữa non (3 ngày đầu mới sinh) có một lượng kháng thể miễn dịch IgA giúp cho trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn trong những ngày đầu mới ra đời. Vì vậy các bà mẹ cần cho con bú ngay sau khi sinh.1.3.2. Tính chất vệ sinh
Sữa tươi có chất lượng tốt phải có màu trắng ngà, hơi vàng mùi thơm đặc hiệu. Khi sữa có dấu hiệu kết tủa thì chắc chắc sữa đã bị nhiễm khuẩn.Sữa là môi trường rất tốt cho vi sinh vật phát triển vì vậy cần bảo quản cẩn thận, nhất là sau khi đã pha thành sữa nước.
1.4. Trứng
[h=4]1.4.1. Giá trị dinh dưỡng[/h]Là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao, có đủ protid, lipid, glucid, vitamin, khoáng, men, hormon. Các chất này có tỷ lệ tương quan với nhau đảm bảo cho sự lớn và phát triển của cơ thể. Phần lớn các chất dinh dưỡng tập trung chủ yếu ở lòng đỏ.Trứng có nhiều sắt và canxi dễ hấp thụ, nhưng canxi ở trứng thấp vì chủ yếu tập trung ở vỏ cứng (96%). Phần còn lại ở dạng liên kết với protein và lipid.
[h=4]1.4.2. Tính chất vệ sinh[/h]Độ đồng hoá của trứng: Lòng đỏ và lòng trắng có độ đồng hoá không giống nhau. Lòng đỏ dễ hấp thu. Lòng trắng do có chứa antitrypxin nên khó hấp thu. Khi đun nóng đến 800C chất này sẽ bị phá huỷ. Vì vậy lòng trắng chỉ nên ăn chín.2. Thực phẩm có nguồn gốc thực vật
2.1. Ngũ cốc
[h=4]2.1.1. Giá trị dinh dưỡng[/h]Được dùng nhiều nhất là gạo, bên cạnh đó còn có ngô và lúa mì. Giá trị dinh dưỡng của hạt gạo phụ thuộc vào đất đai, khí hậu, xay xát, bảo quản, chế biến.
Thành phần dinh dưỡng chính của các hạt ngũ cốc là glucid chiếm > 70%.
Các glucid tập trung chủ yếu là phần lỏi của hạt. Các loại đường đơn có rất ít trong hạt ngũ cốc. Gạo càng giã trắng, lượng glucid càng cao, ngược lại các thành phần dinh dưỡng khác giảm, đặc biệt là protid và các vitamin nhóm B.Tuy nhiên, lớp vỏ ngoài cũng chứa nhiều acid phytic làm kết tủa sắt và canxi nên cũng làm giảm hấp thu. Lớp vỏ ngoài cũng chứa nhiều cellulose làm tăng nhu động ruột và cũng làm giảm hấp thu.Protid: Số lượng 6- 11,5%. Protid gạo thấp hơn ngô và lúa mì. Gạo càng giã trắng lượng protid càng thấp.
Về chất lượng: protid của gạo có giá trị sinh học cao hơn ngô và lúa mì. Nói chung protid của ngũ cốc đều thiếu lysin, riêng ngô thiếu cả tryptophan.Vì vậy ngũ cốc cần phối hợp với thịt, cá, trứng, sữa. Protit ngũ cốc nói chung, gạo nói riêng đều dễ hấp thu.Lipid ở ngũ cốc nói chung thấp, chủ yếu nằm ở cùi và mầm. Lipid trong ngô cao hơn gạo, nhiều acid béo chưa no (50% linoleic, 30% oleic).Ngũ cốc chủ yếu là vitamin nhóm B đặc biệt là vitamin B1. Lượng vitamin B1 đủ cho chuyển hoá glucid trong gạo. Tuy nhiên, hàm lượng vitamin B1 phụ thuộc vào tỷ lệ xay xát. Khi tỷ số vitamin B1 / tổng số calo do glucid cung cấp trong khẩu phần thấp hơn 0,25 rất dễ bị bệnh Beriberi.[h=4]2.1.2. Tính chất vệ sinh[/h]Không xay xát gạo quá kỹ, quá trắng, chế biến không vo gạo kỹ quá, nấu cơm cho nước vừa đủ để giữ được các chất dinh dưỡng...2.2. Khoai củ
Ở nông thôn nước ta sau ngũ cốc thì khoai củ là thức ăn thường dùng. Đặc điểm chung của khoai củ là nghèo các chất dinh dưỡng và năng lượng thấp. Riêng khoai nghệ có nhiều caroten.
Về mặt vệ sinh ăn khoai củ cần lưu ý:
Sắn tươi chứa glucozit nhất là sắn đắng, ăn vào có thể gây ngộ độc chết người.
2.3. Đậu đỗ
Hạt đậu khô nói chung cung cấp năng lượng ngang với ngũ cốc.
Lượng protid cao từ 17- 25%, riêng đậu tương 34% nhưng giá trị sinh học của đậu đỗ thấp (40- 50%), riêng đậu tương giá trị sinh học thấp hơn so với thức ăn động vật nhưng cao hơn ngũ cốc. Đậu nói chung nghèo các acid amin có lưu huỳnh như metiomin, cystin nhưng có nhiều lysin nên hỗ trợ tốt cho ngũ cốc.
Chất béo 1-3%, riêng đậu tương 18%.
Đậu là nguồn khá tốt về vitamin nhóm B, PP, hầu như không có vitamin C và caroten; nhiều canxi và sắt.
Đậu cần được ăn chín và ngâm nước trước khi rang để diệt các chất phản dinh dưỡng như phaseolin có trong đậu đỗ nói chung, soyin trong đậu tương, glucozit trong đậu kiếm, đậu mèo. Các phưong pháp chế biến chín đều làm tăng hiệu quả sử dụng.2.4. Các hạt có dầu
Lạc: lượng protid cao (27,5%) nhưng giá trị sinh học kém vì thiếu nhiều acid amin cần thiết. So với ngũ cốc, protid lạc kém gạo nhưng hơn ngô. Trên thực tế ăn phối hợp lạc với ngũ cốc thì giá trị sinh học của protid phối hợp sẽ tốt hơn.2.5. Rau quả
Là nguồn cung cấp các chất có hoạt tính sinh học, đặc biệt là các chất khoáng có tính kiềm. Chúng giữ vai trò quan trọng trong duy trì cân bằng toan kiềm. Rau còn là nguồn sắt quan trọng. Sắt có trong rau hấp thu dễ hơn sắt ở các hợp chất vô cơ.Rau quả là thức ăn chủ yếu cung cấp vitamin C và caroten. Nhu cầu cơ thể về vitamin C và caroten dựa chủ yếu vào rau quả. Các loại rau lá xanh như rau ngót, rau đay, rau muống, rau dền... có nhiều β caroten là chất có khả năng phòng chống ung thư. Mức cần đảm bảo 300g rau/ngày/người.
Ngoài cung cấp các chất khoáng và vitamin, rau quả còn gây thèm ăn và kích thích tiết dịch vị. Bữa ăn có rau tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiêu hóa, hấp thu các chất dinh dưỡng khác. Đăc biệt, các loại rau gia vị như rau thơm, mùi, húng, kinh đới, thìa là, tía tô, ngỗ, hành hẹ, lá lốt. Các loại củ gia vị như gừng, nghệ, riềng, tỏi...rất giàu vitamin, khoáng, kháng sinh thực vật, hương liệu kích thích ngon miệng.Rau có nhiều chất xơ. Chất xơ như cái chổi quét cholesterol có nhiều ở ống tiêu hoá ra khỏi cơ thể.
Cần biết cách rửa và chế biến để làm giảm sự hao hụt lượng vitamin C ở rau.
Rau có thể bị nhiễm các vi khuẩn gây bệnh và trứng giun sán do tưới rau bằng phân tươi hoặc nước bẩn. Do đó, nếu không rửa sạch có thể mắc các bệnh đường tiêu hóa, giun sán. Một vấn đề hiện nay đang quan tâm là độ nhiễm hóa chất bảo vệ thực vật trong rau quả khá cao, gây nên nhiễm độc cấp và mãn tính, ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài cho người tiêu dùng. Vì vậy, phải có quy chế nghiêm ngặt trong việc phun thuốc trừ sâu cho rau.
Khoa Dinh Dưỡng
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#5
Đúng rồi bạn ơi, Sữa thì thiết yếu, Tuấn ở Sài gòn nên bán hàng Cao cấp và mọi người ai cũng cần, nhất là bệnh tiểu dường hay huyết áp, xương khớp, tiêu hóa, tim mạch,.. do lão hóa, do ô nhiễm, do béo phì ,.. nên cơ thể có sức đề kháng yếu, cơ quan các tuyến bị suy giảm, cần ăn uống thực phẩm dễ hấp thụ mà kháng bệnh và cải thiện từng tế bào từng cơ quan rồi cơ thể mới chống và khỏe lên dần, từ từ ko cần dùng thuốc Tây thường xuyên nữa.
Cũng tình cờ thôi, Tuấn đau lưng do thoái hóa cột sống, đau quá nên tìm sản phẩm uống, uống thuốc Tây ko ăn thua, thuốc Đông y thì mơ hồ quá, nên được bạn giới thiệu uống Sữa non 36h đầu tiên, nhập từ Newzealand nhiều kháng thể, vitamin và khoáng chất,.. 2 tháng thấy êm và vận động tốt nên Tuấn lập kế hoạch phân phối làm đại lý luôn.hi, trong có rủi có cái may.^^
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#6
Sữa non: có kháng thể tự nhiên. (Được truyền từ mẹ sang con trong 36h đầu tiên sau sinh con. )
Coi như vaccin chống bệnh tự nhiên.
Có được nó coi là kháng khuẩn mà không cần tiêm, uống Vaccin, kháng nguyên và không bao giờ phòng bệnh bằng kháng sinh hóa học.
Như vậy là phòng bệnh hiệu quả chưa?
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#7
[h=1]Tác dụng tuyệt vời của sữa non[/h]16-03-201211:11:54 |BS Hồng Nhung - Theo SK&ĐS
<iframe src="http://www.facebook.com/plugins/like.php?href=http://afamily.vn/me-va-be/tac-dung-tuyet-voi-cua-sua-non-2012031611004285.chn&send=false&layout=standard&show_faces=false&action=like&colorscheme=light&font&locale=vi_VN" scrolling="no" frameborder="0" allowtransparency="true" style="margin: 0px; padding: 0px; display: block; float: left; width: 260px; height: 27px;"></iframe>

[h=2]Sữa non là một chất dịch lỏng, màu vàng, dính. Nó được tiết ra trong 3 - 5 ngày đầu sau khi sinh.[/h]
Lượng sữa non tiết ra thay đổi tùy theo từng người, thông thường từ khoảng 10 - 100ml/ngày và trung bình là 30ml/ngày. Sự tiết sữa này tăng lên dần dần và đạt tới thành phần của sữa bình thường sau vài ngày.

Sữa non chứa ít lactose, chất béo (có 2g/100ml) và các vitamin tan trong nước hơn sữa bình thường (sữa trưởng thành) nhưng nhiều protein và các vitamin tan trong chất béo hơn bao gồm vitamin A (cao gấp 2 lần sữa trưởng thành), vitamin E và vitamin K. Ngoài ra nó còn có thêm một số chất khoáng như sắt, kẽm… Sắt và kẽm, những dưỡng chất vi lượng thiết yếu quan trọng đối với trẻ sơ sinh, có nồng độ cao trong sữa non.

Trong sữa non còn tập trung cao các tế bào miễn dịch, trong đó có thành phần hòa tan bao gồm immunoglobulin (IgA-IgM-IgG) lysozyme và các enzym khác, lactoferin và cả các thành phần tế bào bao gồm tế bào lympho, bạch cầu hạt trung tính và các tế bào biểu mô; những tế bào này có thể thực bào và tiêu diệt vi khuẩn nhưng chúng cũng có thể điều biến hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh bằng cách sản xuất các cytokin, những chất trung gian miễn dịch hòa tan, chúng có thể kích thích các tế bào miễn dịch ở trẻ sơ sinh ví dụ TGF-beta có thể giảm viêm ở ruột, giảm dị ứng và kích thích sự sản xuất IgA ở ruột.
http://afamily.vn/me-va-be/tac-dung-tuyet-voi-cua-sua-non-2012031611004285.chn
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#8
Sữa non dành cho người sức khỏe yếu, tiểu đường, huyết áp, loãng xương, viêm xoang mãn tính, bao tử, viêm đường ruột,... hỗ trợ chống, mau lành bệnh. Tăng sức đề kháng, chống viêm, cải thiện các cơ quan: gan thận tụy, Không phải chữa trị bệnh thay Thuốc Tây nhé. Đừng kì vọng quá cao.
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#9
[h=1]Cơ chế hệ miễn dịch của chúng ta:
Kháng nguyên[/h]Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới: menu, tìm kiếm
Kháng nguyên là phân tử kích thích đáp ứng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là sản xuất kháng thể. Thông thường kháng nguyên là một protein hay một polysaccharide, nhưng nó cũng có thể là bất cứ loại phân tử nào, mang các phân tử hapten nhỏ và gắn với một protein chuyên chở.http://vi.wikipedia.org/wiki/Kháng_nguyên
[h=1]Hệ miễn dịch[/h]Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới: menu, tìm kiếm

Hệ miễn dịch là hệ thống các cấu trúc và quá trình sinh học trong một cơ thể bảo vệ bệnh tật của cơ thể sinh vật bằng cách xác định các kháng nguyên lạ và giết chết các vi sinh vật lạ, tế bào bất thường. Đó là mạng lưới vô cùng phức tạp của các tế bào, và các bộ phận giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi các tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, cũng như các rối loạn của tế bào.http://vi.wikipedia.org/wiki/Hệ_miễn_dịch
[h=1]Kháng thể[/h]Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới: menu, tìm kiếm
[TABLE="class: noprint plainlinks ambox ambox-content"]
<TBODY>[TR]
[TD="class: ambox-image"]

[/TD]
[TD="class: ambox-text"]Thông tin trong bài này không thể kiểm chứng được do không được chú giải từ bất kỳ nguồn tham khảo nào.
<SMALL>Xin bạn hãy cải thiện bài viết này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn uy tín. Nếu bài được dịch từ Wikipedia ngôn ngữ khác thì hãy chuyển nguồn tham khảo từ phiên bản đó cho bài này.</SMALL>[/TD]
[/TR]
</TBODY>[/TABLE]
Kháng thể là các phân tử immunoglobulin (có bản chất glycoprotein), do các tế bào lympho B cũng như các tương bào (biệt hóa từ lympho B) tiết ra để hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ, chẳng hạn các vi khuẩn hoặc virus. Mỗi kháng thể chỉ có thể nhận diện một epitope kháng nguyên duy nhất.[h=1]Sữa mẹ[/h]Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới: menu, tìm kiếm

Sữa mẹ là sữa được tạo thành từ của người phụ nữ sau khi có thai, bắt đầu có nhiều từ khoảng 24 đến 48 tiếng sau khi sinh. Sữa mẹ được xem như là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho trẻ sơ sinh, trước khi trẻ có thể tiêu hóa các loại thực phẩm khác.
http://vi.wikipedia.org/wiki/Sữa_mẹ

Sữa non (Colostrum): Được sản xuất trong vài ngày đầu tiên. Loại sữa này rất cô đặc, giàu chất đạm (protein) và những kháng thể. Sữa non lót ruột của trẻ sơ sinh và bảo vệ trẻ chống lại những vi khuẩn có hại. Nó dần dần giảm bớt khi sữa thuần thục của người mẹ tiết ra vào ngày thứ 3 - 5.
Tuấn kinh doanh Sữa non New zealand:
Sữa non: Thành phần tuyệt vời, vừa dùng vừa cảm nhận tốt, vừa nghiên cứu tại sao lại tốt hơn Yến sào, Rắn hổ mang, Sữa ong chúa, Mật ong,.. mà giá rẻ hơn các thứ đó cộng lại. Càng tìm hiểu càng thấy hay, mà muốn tẩu quả luôn. Hix
Dành cho mọi đối tượng: bổ sung đầy đủ Canxi, khoáng chất, Vitamin, Kháng thể tự nhiên,.. đặc biệt người yếu, bệnh, sức đề kháng giảm, loãng xương, tiểu đường,..
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#11
Có chứ anh, Anh gọi vào số điện thoại Tuấn, khi nào về Long an Tuấn ghé bạn cà phê, rồi hợp tác gì thì hợp tác. Tuấn đang có nhiều dự án, dự án bên internet nữa, để Tuấn xem xét và tham gia coi có lợi và khả thi thì chia sẽ thêm.^^
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#12
Lâu rồi không về quê, vừa rồi tuần về 2 lần, Đầu tuần nghe tin ngoại bệnh cả tuần rồi, thấy ngoại Tuấn ốm và gầy sót ruột quá lật đật để 1 hộp sữa lại, uống sữa làm quen sữa mới, mỗi ngày uống 1 ít thôi, chỉ có nữa muỗng sữa, Vậy mà cuối tuần mẹ gọi lên nói ngoại khỏe lại nhanh chóng ăn được, ngủ ngon không bị thức giấc giữa khuya, đi thấy chắc xương, chân không run, không táo bón hay tiêu chảy đột ngột,.. Vui quá đi, ngoại Tuấn 94 tuổi. Thật là hạnh phúc, chỉ do mình quá kĩ tính, uống thử sữa 2,3 tháng trời mới tin sữa tốt như thế. Đúng là bất ngờ mà không bất ngờ. Còn cơ thể người khỏe thì có những biểu hiện có khi không rõ ràng, chỉ khi người nào hay bệnh, sức đề kháng yếu, hay người có bách bệnh trong người, uống mới thấy chuyển biến và khỏe lên rõ ràng. Cám ơn Cơ hội, cám ơn người bạn đã cho mình thông tin, Cám ơn sữa non.
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#13
Sữa non New zealand: Được lấy từ sữa bò trong 3 ngày đầu, bò được nuôi trên những cánh đồng thảo nguyên tươi sạch,
Chăm sóc sức khỏe cho: trẻ em trên 2 tuổi có sức đề kháng yếu, người trung niên, cao niên bị loãng xương, bị tiểu đường, huyết áp cao, có nguy cơ đột quỵ, máu nhiễm mỡ,.. gầy yếu, ăn uống do hệ tiêu hóa kém, ngủ kém,. phục hồi sức khỏe nhanh chống, đặc biệt dùng hằng ngày phòng bệnh rất tốt. Hỗ trợ người đang bệnh nhất là thời điểm giao mùa. Viêm phổi, viêm phế quản do virut.
( Ngoại Tuấn, bố, mẹ Tuấn,.. kể cả Tuấn đã dùng để cải thiện sức khỏe, hiệu quả nhanh chóng.)
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#14
Thật vui khi khách hàng gọi giao hàng trở lại lần 2, lần 3, tái tiêu dùng khi chất lượng tốt và uy tín của mình được chấp nhận. Cám ơn.
 

TranTTuan

Nhanong.Com
#15
Sức đề kháng là anh Bác sĩ tốt nhất cho cơ thể. Yes or No.
@@.Năm mới phát tài.@@
 

nauyst69

Thành viên mới
#18
Định bỏ nghề chăn nuôi hả anh Tuấn ? Rắn hổ hèo còn nuôi ko anh ? Hôm noà rảnh đt anh chia sẻ luôn ha hi hi đt mình 0913786639.